Tử vi ngày 15/12/2018 thứ bảy của 12 cung hoàng đạo

0
1207

Xem tử vi ngày 15/12/2018 thứ bảy của 12 cung hoàng đạo: Bạch Dương, Song Ngư, Xử Nữ, Kim Ngưu, Sư Tử, Hổ Cáp, Cự Giải, Song Tử, Thiên Bình, Nhân Mã, Ma Kết, Bảo Bình… về tình duyên, công danh, sự nghiệp…

Xem tử vi ngày 15/12/2018 thứ bảy:

Tử vi Cung Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Công việc của Bạch Dương khá ổn thỏa, không gặp phải trở ngại nào lớn. Bạn có quý nhân giúp đỡ nên chỉ cần làm theo đúng kế hoạch đề ra thì không phải lo lắng gì, thành quả đạt được khiến chính bạn còn giật mình.

Tuy nhiên, Chỉ số may mắn của Bạch Dương ngày hôm nay khá thấp. Với các Bạch Dương có phương tiện xe máy, nếu đi chơi cùng đám bạn thì bạn tốt nhất nên đi nhờ xe của người khác, xe máy bạn có thể gặp trục trặc bất cứ lúc nào.

Tử vi Cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Xem tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 15/12/2018 Kim Ngưu cảm thấy cô đơn, lạc lõng trong chính cuộc sống của mình. Bạn có nhiều tâm sự mà chẳng tìm được ai để chia sẻ, trong lòng có nhiều cảm xúc mãnh liệt nhưng chẳng ai hiểu được những điều bạn muốn.

Có lẽ Ngưu chan nên học cách thỏa hiệp với tình hình hiện tại, không ai có thể có được tất cả những gì mình muốn. Bạn nên giải thích hay vì tranh cãi với bố mẹ để tình cảm không bị sứt mẻ, dù có thế nào thì cha mẹ cũng luôn là người yêu thương bạn cơ mà.

Tử vi Cung Song Tử (21/5 – 21/6)

Mặt trăng và sao Diêm vương hôm nay nằm cách nhau 60 độ, theo mật ngữ 12 chòm sao, thứ 7 này Song Tử có những cảm xúc nồng nàn và cháy bỏng, khiến cho người ấy không khỏi rung động. Tình yêu khiến bạn chẳng thể nào giữ được bình tĩnh.

Hãy sắp xếp thời gian để làm việc cho tốt nhé. Bạn có nhiều cơ hội để thăng tiến bằng chính sức mình đó, chớ nên bỏ lỡ. Chúng ta cần đến cả sự nghiệp chứ đâu phải chỉ có tình yêu không thôi.

Tử vi ngày 15/12/2018 thứ bảy của 12 cung hoàng đạo
Tử vi ngày 15/12/2018 thứ bảy của 12 cung hoàng đạo

Tử vi Cung Cự Giải (22/6 – 22/7) 

Cự Giải sẽ có một ngày mới ngập tràn những hy vọng nhưng trên thực tế ngày cuối tuần của bạn chẳng hề đạt được như mong muốn của bạn.

Có lẽ khả năng tưởng tương phong phú của Cự Giải khiến cho bạn bắt đầu với những ảo mộng, phù hoa cho nên đối diện với thực tế bạn hơi lúng túng và kết quả đạt được chẳng như ý. Ngoài ra, nên chú ý về việc đầu tư hay cả sử dụng tiền bạc bởi hôm nay có họa mất của nên cẩn trọng vẫn là điều nên làm trước tiên.

Tử vi Cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

Theo tử vi hôm nay Sư Tử có thể sẽ cảm thấy cô đơn nơi công sở vì không nhận được sự trợ giúp nào từ phía đồng nghiệp. Sự lạnh lùng của những người xung quanh khiến bạn cảm thấy lạc lõng vô cùng, giống như một mình chống lại cả cơn giông bão vậy.

Sư Tử cũng nên quan tâm tới những người thân trong gia đình của mình. Bận rộn với công việc, học tập cả tuần rồi thì cuối tuần cũng nên ở nhà ăn cơm, nói chuyện với cha mẹ, người thân của mình đi nhé.

Tử vi Cung Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Xem tử vi hàng ngày, Xử Nữ cảm thấy mình thật may mắn khi tìm thấy người tri kỉ cũng chính là người mà mình yêu thương. Bạn thỏa mãn với hạnh phúc mình đâng có.

Đừng vì tình yêu mà phá bỏ hết những mối quan hệ của mình. Có thể bạn cảm thấy mọi chuyện chẳng có gì to tát nhưng sau này nhìn lại bạn mới thấy hối hận về những quyết định hiện tại của mình.

Tử vi Cung Thiên Bình (23/9 – 22/12)

Hôm nay, Thiên Bình có một ngày tương đối tốt lành. Công việc chẳng còn là gánh nặng mà nó thực ra chỉ sự duy trì hoạt động. Bạn hoàn toàn có thể tận hưởng thời gian nghỉ ngơi của mình.

Sức khỏe của Thiên Bình hôm nay không thực sự tốt. Bạn không nên vì nể mặt ai đó mà cố uống nhiều bia rượu. Bụng dạ nhiều chất cồn hơn thức ăn thì vô cùng có hại có thể trạng đấy

Tử vi Cung Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

Bói tử vi  hôm nay Bò Cạp có thể vận dụng khả năng sáng tạo của mình để cứu nguy cho một tình huống bất ngờ trong công việc. Đây là vấn đề không ai mong muốn nên khi nó xảy ra thì ai nấy cũng đều bất ngờ và chưa tìm ra ngay được phương án giải quyết.

Có thể trước đây bạn không để ý nhưng không phải người tài nào cũng có được cơ hội để thể hiện bản thân mình. Vì thế hãy trân trọng mọi cơ hội mà mình có được, phát huy hết sức có thể để giành được phần thưởng xứng đáng với công sức đã bỏ ra.

Tử vi Cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Khi mà mặt trăng nằm cách sao Diêm vương góc 60 độ, Nhân Mã chịu nhiều ảnh hưởng nên có thể sẽ mắc phải sai sót trong công việc, điều này khiến bạn chẳng thể nào hoàn thành công việc đúng như dự kiến.

Có những chuyện nằm ngoài sức tưởng tượng của Nhân Mã, và 1 trong số đó chính là sự xuất hiện của tình yêu. Bạn cứ ngỡ rằng mình đã vô duyên khi chẳng thể chạm tay vào hạnh phúc, nhưng lại có ngày hạnh phúc nắm lấy tay mình.

Tử vi Cung Ma Kết (22/12 – 19/1)

Cung Ma Kết sẽ bắt nhịp với ngày cuối tuần này vô cùng hào hứng. Bởi kế hoạch vui chơi của bạn đang được thực hiện và công việc dường như tạm dừng hoàn toàn để dành cho những giây phút nghỉ ngơi. Về tài chính mặc dù chưa có dấu hiệu khởi sắc hơn và bạn sẽ cần nhiều hơn cho cá khoản chi tiêu.

Với những người độc thân có thể bạn sẽ có cơ hội tốt để kết nối bè bạn và biết đâu trong số đó sẽ có người trở thành người chung đôi với bạn. Sức khỏe của bạn trong ngày hôm nay khá tốt và đủ cung cấp cho bạn nguồn năng lượng và tinh thần cho một ngày mới với các hoạt động sôi đông.

Tử vi Cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Xem tử vi thứ 7 của 12 cung hoàng đạo dự báo Bảo Bình có thể gặp rắc rối trong công việc của mình. Nguyên nhân là bởi chòm sao này có thái độ thiếu chuẩn mực với đồng nghiệp nên gây ra bất đồng, ảnh hưởng không ít tới hiệu quả công việc.

Cuối tuần hãy dành thời gian cho gia đình, người thân của mình nhé. Hãy mở rộng lòng mình ra, kết nối với mọi người chứ đừng tự thu mình lại như thế. Bên bạn luôn có một ai đó quan tâm và mong muốn bạn hạnh phúc, vì thế hãy cười lên nhé.

Tử vi Cung Song Ngư (19/2 – 20/3)

Xem tử vi ngày 15/12/2018, Song Ngư hôm nay gặp nhiều chuyện vui lắm nhé. Người ấy mang đến cho bạn nhiều bất ngờ, khi mà bạn tưởng chừng người ấy chẳng hiểu gì nhưng hóa ra lại hiểu hết ngọn ngành.

Hôm nay bạn cũng không cần phải lo lắng gì về công việc vì đã có mọi người giúp đỡ rồi. Thế nên dù có vấn đề phát sinh cũng đừng hoảng, bình tĩnh giải quyết, gặp khó khăn thì xin trợ giúp là được mà.