Tử vi tuần từ 17/12 đến 23/12/2018 của 12 cung hoàng đạo

0
687

Tử vi tuần từ 17/12 đến 23/12/2018 dự đoán sự nghiệp, tài chính của 12  cung hoàng đạo Bạch Dương, Kim ngưu, Song Tử, Cự Giải,… chính xác nhất.

Tử vi tuần từ 17/12 đến 27/12/2018:

Tử vi Cung Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Tử vi tuần mới dự bảo đây là một tuần mà Bạch Dương dù không cố để làm nổi bản thân nhưng bằng một cách nào đó, bạn vẫn chứng minh được mình là một trong những nhân tố cốt lõi, một thành viên cứng nơi bạn học tập và làm việc.

Về mặt tình cảm, những người thuộc cung Bạch Dương lại có nhiều sự mâu thuẫn với người yêu hoặc với người mà họ đang để mắt tới. Nguyên nhân dẫn tới việc này là do bạn… “thả thính” hơi quá đà. Học cách kiềm chế lại nếu không muốn “ngày lắm mối tối lại nằm không”.

Tử vi Cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Theo tử vi tuần tình yêu có lúc thăng lúc trầm, lúc vui vẻ lúc hờn giận, tình yêu của bạn đầy đam mê nhưng lại không thể duy trì được lâu là vì thế. Nếu Kim Ngưu biết kiềm chế sự nhiệt tình và hồ hởi không đúng lúc của mình lại thì có lẽ sẽ tốt hơn, tình cảm cũng vì thế mà suôn sẻ hơn.

Để thành công được Ngưu chan rất cần sự hậu thuẫn của những đồng nghiệp đó. Hãy sống hài hòa và thân thiện hơn thì những tham vọng công danh của bạn sẽ dễ thực hiện hơn đấy.

Tử vi Cung Song Tử (21/5 – 21/6)

Tuần mới của Song Tử khá lý tưởng, lúc này bạn khá tự tin, không ngừng nỗ lực vượt qua vùng thoải mái của bản thân để có thêm những trải nghiệm mới.

Những cặp đôi Song Tử đã sẵn sàng cho kế hoạch về cuộc sống gắn kết với nhau. Có nhiều thứ phải chuẩn bị cho cuộc sống mới và khiến hai người tốn kha khá thời gian.

Tử vi tuần từ 17/12 đến 23/12/2018 của 12 cung hoàng đạo
Tử vi tuần từ 17/12 đến 23/12/2018 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi Cung Cự Giải (22/6 – 22/7) 

Công việc của Cự Giải đang phát triển chậm rãi, từ từ nhưng lại đi theo kế hoạch một cách nhất quán. Bạn sẽ phải đối mặt với những sự điều chỉnh về mặt nhân sự hoặc tổ chức.

Trong tuần này, bạn quản lí tài chính khá tốt và đã biết sử dụng tiền vào đúng mục tiêu, đúng những điều mình cần. Tuy nhiên chuyện tình cảm vẫn khiến Cự Giải phải đau đầu bởi rất nhiều sự phân vân khác nhau. Học cách hài lòng với những gì mình đang có sẽ đem đến cho bạn một cuộc sống hạnh phúc.

Tử vi Cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

Tử vi hàng tuần 12 cung hoàng đạo tiết lộ chuyện tình cảm của Sư Tử có chút căng thẳng và điều này khiến bạn cảm thấy có chút không an toàn và dễ bị tổn thương. Để ngăn chặn những điều không hay có thể xảy ra, hai bạn nên dành nhiều thời gian cho nhau hơn, biết lắng nghe đối phương và tránh phàn nàn hay suy nghĩ tiêu cực.

Nếu tập thể dục vẫn không thể giúp bạn giải tỏa được tâm trạng thì chứng tỏ rằng từ tận bên trong bạn vẫn chưa bình yên vì nhiều nguyên nhân khó nói. Đừng trốn tránh nữa, chỉ khi đối diện trực tiếp với nỗi đau thì bạn mới nghĩ ra cách để vượt qua nó mà thôi.

Tử vi Cung Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Tuần này của Xử Nữ khá suôn sẻ, tuần này bạn cần phát huy sức hấp dẫn của mình với thế giới bên ngoài. Bạn có sức mạnh tiềm ẩn nhưng ít khi dùng đến vì cách nhìn nhận vấn đề thiếu tích cực.

Nếu Xử Nữ đã có đôi có cặp bạn nên xây dựng kế hoạch để cùng thực hiện với một nửa của mình, nhờ đó mà tình cảm đôi bên sẽ được gắn kết nhiều hơn.

Tử vi Cung Thiên Bình (23/9 – 22/12)

Tử vi tuần mới cho thấy Thiên Bình đang có những bước xoay chuyển tình thế dũng cảm đầy khéo léo. Bạn được khuyến khích để giải quyết tình huống trước khi có giải pháp cụ thể bởi đầu óc nhanh nhạy, xử lí tốt.

Về mặt tài chính, Thiên Bình tuần này khá tiết kiệm, bạn chi tiêu dè sẻn hơn để tập trung vào các khoản đầu tư, mở ra cho bạn thêm nguồn lợi nhuận.

Tử vi Cung Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

Xem bói tuần mới của Bọ Cạp thường bày tỏ thái độ chống đối khi bàn luận về chủ đề gì đó với một nửa của mình và điều đó khiến người ấy cảm thấy thực sự mệt mỏi. Hãy nhớ rằng bạn đang nói chuyện với ai, chỉ cần bạn kiên nhẫn và thân thiện một chút là người ấy có thể bỏ qua tất cả.

Cách tiếp cận công việc của Bò Cạp quá vội vàng, vì không suy nghĩ kỹ càng nên có thể dẫn đến kết quả không như mong đợi. Vì thế, trước khi bắt tay vào làm bất cứ công việc gì, hãy suy nghĩ thật kỹ và khi làm rồi vẫn tiếp tục tìm ra các giải pháp tốt hơn.

Tử vi Cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Tuần này làm gì Nhân Mã cũng phải cẩn trọng hơn, bạn không được may mắn cho lắm, dễ bị vướng vào một số vấn đề khó khăn, việc này chắc chắn sẽ ảnh hưởng đến bạn khá nhiều.

Vận trình tình cảm của Nhân Mã lúc này không được như ý, lúc này bạn thường xuyên hoài niệm, đó là lý do khiến tâm trạng ở hiện tại không tốt.

Tử vi Cung Ma Kết (22/12 – 19/1)

Ma Kết tuần này đặc biệt chăm chỉ để khẳng định bản thân và khát khao chiếm lĩnh vị trí cấp cao trong công ti. Miễn là bạn cố gắng hết mình để đạt được những mục tiêu đích đáng, thì thành công đang ở rất gần bạn rồi.

Tình yêu là một trong những điều Ma Kết tôn trọng và rất biết ơn bởi “một nửa” luôn biết cách động viên, an ủi và khích lệ khiến trái tim nhỏ không ngừng thổn thức và xúc động.

Tử vi Cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Tử vi tuần này 12 cung hoàng đạo nhắc nhở Bảo Bình hãy chuẩn bị tinh thần để đón nhận những thay đổi liên quan đến tình yêu của bạn trong tuần mới này. Suốt thời gian vừa qua tâm trạng của bạn luôn không tốt và bây giờ phải thừa nhận rằng mối quan hệ hiện tại đang gặp rắc rối.

Tại cơ quan, có thể bạn và một đồng nghiệp đang cạnh tranh nhau trong nhiệm vụ mới. Đừng quá lo lắng, chỉ cần tập trung là bạn có thể xử lý được tình huống này, tin tưởng vào bản thân và tận dụng ưu điểm để chứng minh khả năng trong nhiệm vụ này.

Tử vi Cung Song Ngư (19/2 – 20/3)

Song Ngư tuần này tạm ổn, tiền bạc giữ mức cân bằng. Bạn sẽ cảm thấy thoải mái hơn rất nhiều bằng cách đặt một tiêu chuẩn cao hơn để làm động lực cho mục tiêu công việc của bạn.

Công việc trong tuần này của Song Ngư khá tốt, có nhiệm vụ mới được giao và bạn hoàn thành một cách xuất sắc.