Tử vi ngày 24/08/2018 thứ sáu của 12 cung hoàng đạo

0
973

Xem tử vi ngày 24/08/2018 thứ sáu của 12 cung hoàng đạo: Bạch Dương, Song Ngư, Xử Nữ, Kim Ngưu, Sư Tử, Hổ Cáp, Cự Giải, Song Tử, Thiên Bình, Nhân Mã, Ma Kết, Bảo Bình… về tình duyên, công danh, sự nghiệp…

Tử vi ngày 24/08/2018 thứ sáu cung Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Xem bói tử vi thứ 6 ngày 24/8/2018 của 12 cung hoàng đạo cho biết, để tạo sự hài hòa trong các mối quan hệ gia đình thì Bạch Dương phải học cách thỏa hiệp. Nếu sai hãy dũng cảm thừa nhận, sự thật là không ai hoàn hảo cả và những lời khuyên của người thân trong gia đình rất có ích cho bạn.

Tình cảm của Dương cưu hôm nay không thuận, có thể là vì khoảng cách địa lý ngăn trở hoặc rào cản từ phía gia đình. Nhưng bạn đừng quá hoang mang, việc gì rồi cũng sẽ có cách giải quyết nên đừng khiến mọi việc căng thẳng thêm.

Hôm nay Bạch Dương không nên phỏng đoán bất cứ điều gì, thay vào đó là xây dựng kế hoạch cụ thể, chuẩn bị chu đáo mọi việc, đừng quên cập nhật thông tin quanh mình.

Tử vi ngày 24/08/2018 thứ sáu cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Mặt Trăng 30 độ sao Hải Vương nhắc nhở việc Kim Ngưu dễ dàng thông cảm cho ai đó không hẳn là tốt, có những người lợi dụng điều này để cố tình làm hại bạn mà bạn không hề hay biết.

Hãy dành thời gian nghỉ ngơi hợp lý, công việc nhiều quá đã khiến bạn cảm thấy đuối sức vì thế nên tránh sự căng thẳng không cần thiết bằng cách tận dụng các nguồn lực của bạn một cách hiệu quả.

Quá trình chế biến thực phẩm càng kéo dài sẽ càng khiến cho thực phẩm biến đổi, hao hụt năng lượng và mất đi nhiều chất dinh dưỡng. Vì thế bạn nên hạn chế những thực phẩm đóng gói, đồ ăn khô để lâu ngày.

Tử vi ngày 24/08/2018 thứ sáu của 12 cung hoàng đạo
Tử vi ngày 24/08/2018 thứ sáu của 12 cung hoàng đạo

Tử vi ngày 24/08/2018 thứ sáu cung Song Tử (21/5 – 21/6)

Theo tử vi 12 chòm sao, thứ 6 này Song Tử gần chạm tới thành công nhưng bạn lại băn khoăn về việc có nên bước tiếp hay không. Nếu bước tiếp thì đồng nghĩa là phải hi sinh một số thứ quan trọng như thời gian dành cho gia đình, bản thân hay các mối quan hệ khác.

Đừng chỉ chú ý tới mỗi bản thân mình, bạn cũng cần phải quan tâm đến những người xung quanh mình nữa. Họ cũng phải chịu nhiều vấn đề căng thẳng, cần được chia sẻ hoặc ít nhất là không muốn bị người khác làm phiền, do đó bạn đừng làm cho họ thấy mệt mỏi thêm.

Hãy cân nhắc kỹ trước khi quyết định tiêu một món tiền, đừng vội chi nếu không nắm rõ mục đích của nó hoặc cơ hội thu hồi lại. Song Tử có thể tham khảo thêm ý kiến của bạn bè nếu cần thiết.

Tử vi ngày 24/08/2018 thứ sáu cung Cự Giải (22/6 – 22/7)

Theo tử vi 12 cung hoàng đạo hôm nay Cự Giải rất nhạy cảm với phản ứng của người khác. Đó là lý do bạn đang làm quá vấn đề lên khi mà mọi thứ thực tế không trầm trọng đến vậy, hãy nghĩ mọi thứ đơn giản hơn.

Có thể bạn đang trẻ nên chưa thấy có điều gì cần phải lo lắng nhưng hãy nhớ tới kế hoạch dài hạn. Ví dụ vì tương lai mà tiết kiệm ngay từ giờ, bạn chưa quan tâm nhưng có một tài khoản tiết kiệm hưu trí mang lại rất nhiều lợi ích.

Tử vi ngày 24/08/2018 thứ sáu cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

Xem tử vi hôm nay cho biết Sư Tử nên thử sức với những điều mới mẻ. Gạt bỏ mọi lo lắng để quyết tâm thực hiện những dự định mà bạn mong chờ bấy lâu. Dù kết quả có thế nào thì chắc chắn sau đó bạn sẽ học được rất nhiều kinh nghiệm đáng quý.

Đứng trước những bộn bề, lo toan của cuộc sống, bạn rất lạc quan thản nhiên đối mặt và mặc kệ cho mọi chuyện ra sao thì ra. Bạn tin vào số phận, tin rằng dù có cố gắng đến mấy cũng không thay đổi được gì và cái gì không thuộc về mình thì sớm muộn cũng sẽ phải rời xa.

Lời khuyên cho chòm sao này về vấn đề tài chính là hãy ưu tiên tiết kiệm trước khi túi tiền vơi đi. Tương lai bạn sẽ còn nhiều việc phải dùng đến số tiền lớn nên càng cần chuẩn bị ngay từ bây giờ.

Tử vi ngày 24/08/2018 thứ sáu cung Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Mặt Trăng 30 độ sao Hải Vương cho thấy Xử Nữ trở nên từ tốn hơn, bạn hiểu ý và biết đặt vị trí của mình vào vị trí của người khác để tránh những xung đột không đáng có.

Cân bằng và chủ động là điều ai cũng muốn nhưng đâu phải chúng ta kiểm soát được mọi thứ, đâu ai biết ngày mai rồi sẽ ra sao. Vì thế, thay vì cố làm cho mọi thứ hoàn hảo bạn hãy biết chấp nhận những thay đổi có thể xảy ra.

Thay vì bỏ qua kỳ nghỉ của bạn, hãy lên lịch trước cho nó và tận hưởng những ngày được rời xa công việc. Kỳ nghỉ giúp bạn cân bằng cuộc sống và khi trở về bạn lại có nhiều động lực hơn để làm việc.

Tử vi ngày 24/08/2018 thứ sáu cung Thiên Bình (23/9 – 22/12)

Hôm nay Thiên Bình muốn ở một mình ôn lại những kỷ niệm cũ mà bạn đã cất giữ bấy lâu nay. Nhưng đừng để bản thân quá chìm đắm vào khóa khứ, mọi chuyện đã qua thì dù bạn có mong muốn thế nào cũng không thể quay trở về như trước. Cuộc sống của bạn còn rất nhiều người và nhiều điều thú vị phía trước.

Vì một lý do nào đó mà Bình nhi sẽ trở thành tâm điểm của sự chú ý. Nghĩa là người ta có thể ngưỡng mộ bạn, cười bạn, bàn tán về bạn hay trêu đùa… Song dù thế nào cũng hãy giữ vững lập trường nhé.

Tinh thần phấn chấn, bạn không ngại nhận thêm nhiệm vụ mới, nhưng hãy nhớ rằng thời gian là hữu hạn. Trước khi muốn ôm thêm việc hãy suy nghĩ thật kỹ xem mình có đủ thời gian và khả năng không.

Tử vi ngày 24/08/2018 thứ sáu cung Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

Tử vi hàng ngày nhắc nhở bạn chớ nên thờ ơ các vấn đề liên quan tới sức khỏe. Đôi khi bạn đang làm việc quá sức mà không hề biết cách chăm sóc bản thân hợp lý.

Theo xem bói tình yêu cho thấy, bạn có thể tin rằng bạn đã hy sinh quá nhiều để mong có được một mối quan hệ tốt đẹp thế nhưng vẫn cảm thấy mất cân bằng. Đừng bỏ bê những lợi ích riêng của bạn nếu không bạn vẫn chỉ đang đi sai đường mà thôi.

Stress là kẻ thù số một của cơ thể, giảm căng thẳng là một biện pháp giữ cho cơ thể khỏe mạnh. Bạn có thể giải tỏa căng thẳng bằng những bài thể dục mỗi ngày rất hiệu quả.

Tử vi ngày 24/08/2018 thứ sáu cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Là một chòm sao sống chân thành, nhiệt tâm và lãng mạn, Nhân Mã khát khao một cuộc sống an ổn, có sự chia sẻ và kết nối về mặt tâm hồn. Trong tình yêu, bạn có vẻ hơi phiêu lưu nhưng một khi gặp được tình yêu đích thực thì bạn lại nghiêm túc nâng niu và giữ gìn.

Tử vi thứ 6 cho biết hôm nay là một ngày đặc biệt để Mã Mã kết nối mọi người trong công việc và đem lại hiệu quả tốt nhất. Hãy lên một kế hoạch hoạt động nhóm thật vui hoặc mời mọi người về nhà ăn uống để tăng thêm tình gắn kết.

Chẳng mấy khi Nhân Mã phải lo lắng về chuyện tiền bạc vì bạn là người biết tiết kiệm và giỏi chi tiêu. Nhưng thời gian vừa qua cũng có khá nhiều khoản chi nên túi tiền bị thâm hụt đáng kể, nên lúc này bạn đang tìm cách cân đối lại chi tiêu để bù lại khoản tiền thiếu hụt.

Tử vi ngày 24/08/2018 thứ sáu cung Ma Kết (22/12 – 19/1)

Mặt Trăng 180 độ sao Thủy nhắc nhở Ma Kết nếu gặp vấn đề sức khỏe thì ngay lúc này phải tìm cách chữa sớm tránh những hậu quả không đáng có xảy ra ngoài tầm kiểm soát.

Hôm nay cũng là ngày 14/8 theo Lịch âm, nhắc nhở bạn rằng, quá trình trưởng thành bắt buộc bạn phải đối mặt với cả những nỗi đau. Thay vì trốn tránh hãy cảm nhận rõ từng khoảnh khắc đó bạn sẽ biết mình nên làm gì với những gì đang xảy ra mỗi ngày.

Nhớ rửa tay sạch trước khi ăn và thời gian rửa khoảng 20 giây, chà xà phòng từ mu bàn tay, móng tay và giữa các ngón tay để loại vi khuẩn và bụi bẩn trên da. Rửa sạch bằng nước và lau tay bằng khăn khô.

Tử vi ngày 24/08/2018 thứ sáu cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Công việc trong ngày thứ 6 của Bảo Bình gặp chút rắc rối, nhưng càng lo lắng thì tình hình càng thêm rối loạn. Hãy cố gắng bình tĩnh và giải quyết từng việc một, đôi khi cuộc sống này chẳng thể theo ý muốn tuyệt đối của mình vì thế hãy cứ thoải mái lên nhé.

Tình yêu của bạn không được vui vẻ lắm vì đối phương đang hờn dỗi ghen tuông. Họ nghi ngờ bạn có mối quan hệ ngoài luồng và đang rất giận dữ. Hãy tìm cách giải thích rằng đó chỉ là sự hiểu lầm, bạn và người ta chỉ là bạn cũ hoặc đồng nghiệp mà thôi.

Hôm nay Bảo Bình không phải lo lắng về chuyện tiền bạc vì thu nhập gần đây của bạn khá ổn định. Ngoài ra vì không có nhiều việc cần chi tiêu nên bạn còn tiết kiệm được một khoản đủ để khiến bạn cảm thấy an lòng.

Tử vi ngày 24/08/2018 thứ sáu cung Song Ngư (19/2 – 20/3)

Mặt Trăng vuông góc sao Mộc cho thấy Song Ngư thường tỏ thái độ thờ ơ với cả sự nhiệt tình của người khác. Khi bạn không khuyến khích ai đó làm việc tốt đồng nghĩa là bạn không ghi nhận công sức của họ.

Không có gì là thú vị nếu bạn làm một việc lặp đi lặp lại qua ngày này tháng nọ. Đừng đợi ai đó giúp bạn thay đổi, hãy tự mình đổi khác từ tư duy cho tới hành động. Chấp nhận cả rủi ro để tới một nơi nào đó mà bạn chưa bao giờ đến, làm việc bạn chưa từng làm.

Bạn không nên ăn sát giờ ngủ quá, lúc đó dạ dày làm việc không năng suất như khi bạn thức nên thức ăn có thể không được tiêu hóa hết. Thức ăn chưa kịp tiêu hóa hết sẽ phân hủy và lên men trong dạ dày, dẫn tới đầy bụng và đau dạ dày.