Tử vi tuần từ 21/9 đến 27/9/2020 của 12 con giáp

0
992

Xem tử vi hàng tuần mới nhất- Xem chi tiết tử vi tuần từ 21/9 đến 27/9/2020 của 12 con giáp về vận hạn, sự nghiệp, tình duyên…

Tử vi tuần từ 21/09 đến 27/9/2020 của tuổi Tý

Theo tử vi tháng 8 âm cho biết tuần mới cho biết tuổi Tý sẽ có nhiều bất ngờ đang chờ đón phía trước. Tài lộc trong tuần khá dồi dào, từ đầu tuần con giáp này tìm được nhiều cơ may kiếm tiền làm giàu cho mình. Mọi chuyện đều thuận lợi.

Trong công việc, Con Giáp này thể hiện quan điểm của mình nhưng chớ nên quá gay gắt. Bản mệnh có thể gặp rắc rối khi khăng khăng làm mọi chuyện theo ý mình mà không quan tâm đến những người xung quanh. Sự lắng nghe lúc này là rất quan trọng.

Ngoài ra còn cần lưu ý có tiểu hao hung tinh, khiến tài vận có phần sa sút. Có vẻ như bản mệnh sẽ hao hụt tiền bạc ở những chỗ không cần thiết, song không mất mát quá nhiều đến mức rơi vào cảnh nợ nần. Tuổi Tý muốn giữ được tiền cho mình thì nên lên kế hoạch tiết kiệm là hơn.

Vận trình tình duyên của Con Giáp này khá yên bình, không có nhiều biến động. Bản mệnh biết cách để làm cho một nửa cảm thấy tin tưởng, yên lòng dù đôi bên cách xa nhau. Tuổi Tý cũng nên thể hiện tình cảm của mình với đối phương nhiều hơn chút nữa.

Tử vi tuần từ 21/09 đến 27/9/2020 của tuổi Sửu

Sự nghiệp của người tuổi Sửu có thăng và có trầm trong tuần này. Trước hết, thời điểm đầu tuần, do ảnh hưởng của Kiếp Tài và Tỷ Kiên, bạn thường không nhận được sự tán đồng của đồng nghiệp trong quá trình giải quyết nhiệm vụ. Tuy nhiên, càng về cuối tuần, sự quyết đoán của bạn dần chinh phục được niềm tin của đông đảo mọi người.

Xem tử vi tuần mới từ 21 – 27/9/2020 của 12 con giáp, tình hình tài chính của bản mệnh không mấy sáng sủa trong tuần này. Cơ hội làm ăn chủ yếu chỉ đến vào thời điểm đầu tuần, còn sau đó thì khá im ắng. Vì vậy, nhân thời điểm nhận được sự nâng đỡ của Thực Thần, bạn cần cố gắng lao động thì tiền bạc mới về đến tay.

Chuyện tình cảm thì lại khá sáng sủa, đặc biệt là vào khoảng thời gian cuối tuần. Có lẽ những hiểu lầm từ trước đến nay đã dần được tháo gỡ, và đôi bên dần dần trở nên thắm thiết như xưa. Qua việc này, bạn có thể nhận thấy tầm quan trọng của việc đôi bên trò chuyện với nhau.

Tuy nhiên, Bạch Hổ mang lại điềm báo bạn cần phải quan tâm đến sức khỏe của chính mình và những người thân yêu. Bạn cần tập trung chú ý khi tham gia giao thông, đồng thời có những biện pháp thích hợp để nâng cao sức đề kháng của cơ thể

Tử vi tuần từ 21/09 đến 27/9/2020 của tuổi Dần

Kiên nhẫn là cần thiết: không đưa ra quyết định để cáo buộc các sự kiện hoặc để kích động một cuộc đấu tranh quyền lực tại nơi làm việc.

Tử vi tuần mới 21/9- 27/9/2020 của 12 con giáp báo rằng một tuần thuận lợi cho tình bạn mới hoặc bắt đầu những cuộc tình mới.

Bạn sẽ thích chiếm lĩnh bản thân với hàng ngàn công việc nhỏ tại nhà. Xin lưu ý rằng ví của bạn không cạn kiệt: nhưng coi chừng vấn đề tiền bạc!

Bạn có ít năng lượng, vì khả năng phòng vệ miễn dịch kém hiệu quả, bạn có thể phải trả giá cho sự thiếu thận trọng của mình.

Tử vi tuần từ 21/09 đến 27/9/2020 của tuổi Mão

Bói tử vi 12 con giáp, tuần mới của người tuổi Mão trong tuần này có thể sẽ đạt được những bước tiến lớn trên con đường công danh sự nghiệp của mình. Con giáp này được Hữu Bật cát tinh trợ mệnh nên tự tin, mạnh dạn tiến về phía trước, tương lai ngày càng hanh thông, rộng mở hơn. Bản mệnh đang đi đúng đường đúng hướng rồi, vì thế đừng lo ngại hay chần chừ nhiều nữa. Chính Ấn báo hiệu rằng cơ may thăng tiến đang đến rất gần rồi, con giáp này nên tận dụng thời điểm cát khí vượng để thực hiện mục tiêu của mình nếu không sẽ để lỡ mất rất đáng tiếc đấy.

Vận trình tài lộc có dấu hiệu sa sút, tuổi Mão chưa thực sự may mắn cho lắm khi có tiền về tay rồi cũng chẳng thể giữ được. Tài khí tiêu tán, Kiếp Tài cho thấy con giáp này còn quá ngây thơ khi cho rằng ai cũng sẽ đối tốt với mình. Vì thế mà cả tin nghe theo lời người khác khiến tiền bạc hao hụt đáng kể.

Về phương diện tình duyên, bản mệnh hãy cứ làm theo những điều trái tim mình mách bảo. Có thể sẽ có những chuyện bất ngờ xảy ra, nhưng cứ bình tĩnh mà xử lý, có như vậy mối quan hệ với người ấy mới cải thiện được. Cuộc đời cho chúng ta thử thách để có thể nhận được những món quà lớn hơn thế rất nhiều.

Tử vi tuần từ 21/09 đến 27/9/2020 của tuổi Thìn

Tử vi tuần mới từ ngày 21/9/2020-27/9/2020 của tuổi Thìn dự báo vào thời điểm đầu tuần Thìn liên tục có những suy nghĩ tiêu cực và cảm giác buồn bã, thất vọng. Bạn nên ra ngoài gặp gỡ bạn bè nhiều hơn, điều đó sẽ giúp bạn giải toả áp lực cũng như tiếp thêm năng lượng để hoàn thành công việc.

Ngoài ra, tử vi tuần mới dự báo tuần này bạn có thể được mời tham gia những buổi tiệc tùng, đi du lịch. Đừng từ chối cơ hội này nhé, đây là lúc bạn gặp gỡ được người trong mộng đã tìm kiếm bấy lâu.

Tử vi tuần từ 21/09 đến 27/9/2020 của tuổi Tị

Tử vi hàng ngày 12 con giáp tuần mới từ ngày 21/9 đến 27/9/2020 cảnh báo thị phi bủa vây khiến tuổi Tỵ mệt mỏi. Công việc không như ý, đầu tư chỗ nào thua chỗ đó khiến bạn đau đầu vì tiền. Chú ý cách thức làm ăn, nếu không hiểu thì nên tư vấn ý kiến của người thân nhé.

Tiền bạc không thông đã thế tình cảm gia đình lại rạn nứt làm bạn mệt mỏi, sức khỏe sa sút. Hãy dành ra vài ngày nghỉ ngơi, lấy lại tinh thần nhé. Chỉ như thế mới có bản lĩnh để đối diện thị phi, mệt mỏi.

Tử vi tuần từ 21/09 đến 27/9/2020 của tuổi Ngọ

Tử vi tuần mới cho biết, đường công danh sự nghiệp của Tuổi Ngọ không có nhiều biến động, nhìn chung mọi thứ vẫn diễn ra khá tốt. Bản mệnh đã biết cách để thể hiện năng lực của mình, tuy đôi lúc còn xao nhãng nhưng gây được nhiều ấn tượng tốt với lãnh đạo.

Về phương diện tài lộc có xu hướng sụt giảm đáng kể, Con Giáp này cần phải xem lại cách chi tiêu của mình. Đầu tuần tiền về tay không ít nhưng chẳng được bao lâu đã rơi vào cảnh cháy túi. Bản mệnh nên hạn chế mua sắm những thứ không thực sự cần thiết chỉ vì hứng thú nhất thời.

Vận trình tình duyên của Tuổi Ngọ chẳng mấy êm đẹp đâu. Con Giáp này nên cân nhắc lại trước khi có ý định đưa ra bất cứ quyết định nào. Đừng vì cô đơn mà vội vàng chọn bừa một ai đó khiến chính bản thân mình cũng như đối phương cùng chịu tổn thương.

Ngoài ra, hung tinh chiếu mệnh nhắc nhở Tuổi Ngọ đi lại ngoài đường nên cẩn thận, chớ nhanh ẩu mà va chạm với người khác. Bên cạnh đó khi làm việc cũng phải tập trung, nhất là những người làm việc chân tay có điềm báo họa huyết quang dễ gặp phải tai họa bất ngờ.

Tử vi tuần từ 21/09 đến 27/9/2020 của tuổi Mùi

Sự nghiệp của người tuổi Mùi có thăng và cũng có giáng trong tuần này, vì thế bạn phải hết sức chủ ý đến thái độ của bản thân khi đối diện với vấn đề. Thái độ tốt có thể giúp bạn dễ dàng vượt qua khó khăn hơn, trong khi thái độ không tốt thì sẽ gây phản cảm cho người khác, thậm chí tạo cơ hội cho kẻ xấu hãm hại mình.

Sao Dịch Mã chiếu mệnh cũng khuyên những người vướng phải khó khăn nên suy nghĩ tích cực hơn và không nên ngại gian khổ nhất thời. Hiện tại, bạn càng cố gắng bao nhiêu thì tương lai bạn sẽ càng thu được kết quả rực rỡ bấy nhiêu. Ai rồi cũng sẽ nhận được thành quả xứng đáng với công sức của mình.

Chuyện làm ăn không mấy sáng sủa trong tuần này, cơ hội có đến thì cũng chỉ xuất hiện vào đầu tuần, sau đó thì gần như là không có nữa. Vì vậy, để chắc chắn thì bạn nên giữ vững số tiền hiện có, chớ vội đầu tư mà hãy tìm một cơ hội khác thích hợp hơn vào sau này.

May mắn là tình cảm của bản mệnh gần như không gặp phải sóng gió gì trong tuần này. Nếu còn độc thân, bạn hãy cho người khác cơ hội được quan tâm đến mình. Nếu đã có nửa kia, bạn nên tâm sự với người ấy nhiều hơn để cõi lòng nhẹ nhõm. Mời bạn đón xem tử vi tháng 10/2020 của 12 con giáp

Tử vi tuần từ 21/09 đến 27/9/2020 của tuổi Thân

Hãy kiểm soát quyết định về tài chính của bạn một cách tốt nhất. Hãy cẩn thận: bạn sẽ bị cám dỗ khi chấp nhận rủi ro một cách dại dột. Điều này sẽ khiến bạn gặp nhiều sai lầm hơn là lợi nhuận.

Trong tình yêu bạn có xu hướng muốn người yêu làm theo những suy nghĩ của mình, ngay cả những điều nhỏ nhặt nhất. Coi chừng vỡ mộng!

Mối quan hệ của bạn với những người thân sẽ khó khăn, những người này sẽ liên tục yêu cầu sự giúp đỡ của bạn về vật chất mà không nghĩ đến việc trả lại cho bạn thứ gì đó. Đừng ngần ngại nói thẳng với họ.

Tử vi tuần từ 21/09 đến 27/9/2020 của tuổi Dậu

Tử vi tuần mới 12 con giáp chỉ ra rằng người tuổi Dậu cảm thấy có điều gì đang thôi thúc mình hành động. Nhân duyên có được chẳng mấy dễ dàng, con giáp này mong muốn có thể cùng người ấy đi tới điểm cuối cùng hạnh phúc như ý. Hãy nắm chặt tay nhau để vượt qua mọi giông bão phía trước nhé.

Trong khi đó người độc thân nếu đã có đối tượng thì nên để bản thân thử bắt đầu mối quan hệ mới, cũng là cho đối phương một cơ hội. Thời gian sẽ trả lời cho tất cả mọi câu hỏi bản mệnh muốn biết. Đừng ép bản thân phải sống theo bất cứ khuôn mẫu nào cả, chính con giáp này là người tạo nên cuộc sống của mình.

Vận trình công danh sự nghiệp tuần này không được suôn sẻ, thuận lợi cho lắm. Tiểu nhân không ngừng quấy phá, con giáp này lại không vững vàng về tư tưởng, lập trường nên có thể sẽ bị kẻ xấu dụ dỗ làm những chuyện sai trái, chặn đứng con đường tiến thân của mình. Thái Tuế còn là điềm báo về những chuyện không may nữa đấy. Trong tuần bản mệnh chớ nên đi sớm về khuya hay tới những nơi hoang vắng, vạn sự dĩ hòa vi quý là hơn.

Đường tài lộc trong tuần khá rủng rỉnh, chẳng cần phải lo lắng gì nhiều. Con giáp này kiếm tiền bằng chính năng lực của mình. Chính Tài cho thấy thu nhập từ công việc chính cũng không hề ít chút nào đâu.

Tử vi tuần từ 21/09 đến 27/9/2020 của tuổi Tuất

Tử vi tuần mới từ ngày 21/9/2020-27/9/2020 chỉ ra rằng tuổi Tuất cần lưu ý hơn trong các vấn đề liên quan đến công việc. Nếu con giáp này mất tập trung và lơ lờ thì có thể mắc phải sai lầm. Ngoài ra vẫn có những kẻ luôn chực chờ bản mệnh sơ hở, chỉ cần giảm phong độ một chút là sẽ kéo bạn xuống khỏi vị trí hiện tại.

Cũng may trong lúc khó khăn thì con giáp này lại bật lên được tài năng của mình. Chẳng có con đường đi đến thành công nào là dễ dàng cả, nhưng nếu biết tận dụng thời cơ và phát huy tài năng tiềm ẩn của bản thân thì người tuổi Tuật có thể xoay chuyển tình thế và lội ngược dòng một cách ngoạn mục.

Đường tình duyên trong tuần có phần kém sắc hơn.

Tử vi tuần từ 21/09 đến 27/9/2020 của tuổi Hợi

Tử vi 12 con giáp tuần mới từ ngày 21/9 đến 27/9/2020 cảnh báo hôn nhân rạn nứt đến với tuổi Hợi. Tuy bạn là người giỏi giang khéo léo, có tiền của nhưng hôn nhân không phải có tất cả những thứ đó là được, cần phải có sự quan tâm, yêu thương.

Tiền bạc khá ổn, công việc cũng thuận đà thăng tiến. Vậy nên nếu bạn thực sự muốn sự nghiệp hơn cả thì hãy chuyên tâm hết mình, gác lại mọi thứ nhé.