Tử vi ngày 29/11/2018 thứ năm của 12 cung hoàng đạo

0
1290

Xem tử vi ngày 29/11/2018 thứ năm của 12 cung hoàng đạo: Bạch Dương, Song Ngư, Xử Nữ, Kim Ngưu, Sư Tử, Hổ Cáp, Cự Giải, Song Tử, Thiên Bình, Nhân Mã, Ma Kết, Bảo Bình… về tình duyên, công danh, sự nghiệp…

Xem tử vi ngày 29/11/2018 thứ năm:

Tử vi Cung Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Tử vi hôm nay của 12 cung hoàng đạo dự báo những người thuộc cung Bạch Dương có thể đầu tư kinh doanh, tuy nhiên bạn nên âm thầm nghiên cứu, phân tích để có thể đặt nền tảng cho một khởi đầu tốt đẹp. Những nỗ lực trong công việc của bạn khó có thể được cấp trên nhìn thấu và công nhận. Điều này có thể khiến bạn nhụt chí. Nhưng đừng lo, mọi thứ có thể tiến triển ổn định hơn khi bạn biết phối hợp và làm việc theo nhóm

Với những người cung Bạch Dương đã có gia đình, bạn sẽ có một mối quan hệ tốt đẹp hơn nếu chủ động đặt cái tôi xuống một chút và học cách hòa hợp với người bạn đời của mình.

Tử vi Cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Hôm nay mặt trăng và sao Kim hợp nhau góc 60 độ, Kim Ngưu có quan điểm rõ ràng về mọi chuyện và không dễ dàng thay đổi đâu nhé. Bạn đã thích công việc này và muốn gắn bó thì chẳng ai ngăn cản được.

Cung hoàng đạo này hoàn toàn có thể làm tốt việc của mình, nhất là khi bạn tự tin rằng mình có thể làm được. Có thể bạn không biết nhưng sứcmạnh tinh thần lớn lắm đó, không thể coi thường đâu.

Tử vi Cung Song Tử (21/5 – 21/6)

Tử vi 12 cung hoàng đạo hôm nay chỉ ra rằng Song Tử có thể sẽ phải hy sinh một vài điều để khẳng định cái tôi cá nhân của mình. Có thể là cơ hội thăng tiến trong công việc, nhất là khi bạn không muốn cúi mình nhận lấy những thứ không xứng đáng với công sức đã bỏ ra.

Bình thường chòm sao này sống khiêm nhường, ham học hỏi, cầu tiến nhưng chính những điều đó lại ảnh hưởng tới bạn quá nhiều. Tử nhi thiếu tự tin vào chính mình, không dám nghe theo đánh giá của bản thân mà chỉ hành động theo những gì người khác nói.

Tử vi ngày 29/11/2018 thứ năm của 12 cung hoàng đạo
Tử vi ngày 29/11/2018 thứ năm của 12 cung hoàng đạo

Tử vi Cung Cự Giải (22/6 – 22/7) 

Túi tiền rỗng tuếch vẫn luôn khiến bạn phải lo lắng, và khi bạn càng để tâm đến điều này thì nó lại càng trở thành một áp lực, gánh nặng đối với bạn.

Về học tập, những người thuộc cung Cự Giải còn đang học thì đây là việc hết sức quan trọng, thế nhưng hình như bạn lại có vẻ thụ động và ỷ lại vào người khác. Do vậy, có thể bạn sẽ không “tỏa sáng” như chính năng lực của mình.

Tử vi Cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

Khi mặt trăng tiến dần vào khu vực của Sư Tử, chòm sao này có thể sẽ mắc phải sai lầm khi không quan tâm điều mình làm sẽ ảnh hưởng thế nào mà chỉ quan tâm đến thể diện của bản thân trong mắt người khác mà thôi.

Không biết thì nói là không biết, không hiểu thì nói là không hiểu, cảm thấy khó không làm được thì từ chối. Đừng lẳng lặng nhận việc rồi loay hoay chán chê, tới khi phải trả bài thì vò đầu bứt tay trình bày lý do, không có kết quả đâu.

Tử vi Cung Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Xem tử vi hàng ngày phương diện công việc có nhiều thay đổi và điều đó khiến chòm sao này lo lắng. Nhưng hãy tin tưởng vào khả năng của mình, bạn hoàn toàn có thể vượt qua được, bạn sẽ không bao giờ thất bại trừ khi chính bạn nhận thất bại về mình.

Xử Nữ trở nên nhút nhát và thiếu tự tin vào bản thân, từ đó bạn bắt đầu đánh giá thấp năng lực của mình, không dám nhìn thẳng vào những thành quả mình đã đạt được. Mặc dù bạn biết điều đó là vô cùng khó khăn nhưng đừng tự làm nhụt chí mình như vậy.

Tử vi Cung Thiên Bình (23/9 – 22/12)

Những Thiên Bình đang có dấu hiệu “yêu” điện thoại và các hoạt động trực tuyến sẽ phải chịu áp lực rất lớn bởi những người xung quanh. Và đây cũng là một thói quen không tốt chút nào. Bạn cần giao tiếp với gia đình và mọi người nhiều hơn.

Tình hình tài vận của bạn có vẻ đang không ổn lắm, và bạn cũng chẳng biết cách đầu tư thế nào cho có hiệu quả nên cứ loay hoay mãi nhưng cũng chẳng tìm ra lối thoát.

Tử vi Cung Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

Khi mà mặt trăng và mặt trời nằm vuông góc với nhau thì có lẽ vận hạn của Bọ Cạp đã đến rồi, hết chuyện này tới chuyện khác xảy ra ngoài ý muốn. Bọ Cạp có thể sẽ gây gổ, tranh cãi với người nhà khá nhiều đó.

Bạn không thể hiểu được tại sao mọi người lại cứ khăng khăng đó là điều tốt cho mình trong khi chính bản thân bạn biết rằng nó không hề phù hợp với mình. Tranh cãi không được, có khi bạn sẽ tính bài chiến tranh lạnh luôn đó.

Tử vi Cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Tử vi hàng ngày 12 chòm sao tiết lộ rằng Nhân Mã sẽ đạt được một số thành tựu trong công việc của mình vào thứ 5 này. Bạn luôn nghiêm túc, cẩn trọng với những gì mình đang làm, cố gắng hết sức để hoàn thành mọi nhiệm vụ một cách hoàn hảo nhất có thể.

Với năng lực này nếu có thêm chí cầu tiến và ham học hỏi thì chắc chắn chòm sao này sẽ còn tiến rất xa. Mã Mã đừng vội hài lòng với những gì đang có mà hãy luôn nhìn về phía trước để có thêm động lực phấn đấu trong cuộc sống nhé.

Tử vi Cung Ma Kết (22/12 – 19/1)

Những cử chỉ dù là nhỏ nhất của Ma Kết ngày hôm nay cũng khiến người đối diện cảm thấy ấm áp. Bạn biết cách làm thế nào để hài hòa mọi thứ.

Về tình hình tài vận, công việc của bạn đang diễn ra hết sức tốt đẹp, các công việc và nhiệm được cấp trên giao phó đều được bạn ‘xử lí’ một cách nhanh chóng và gọn gàng.

Tử vi Cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Mặt trăng nằm vuông góc với sao Thủy và chòm sao này cảm thấy mình đang cần phải có được câu trả lời ngay lập tức bởi bạn mệt mỏi với việc suy đoán rồi. Nhưng có lẽ Bảo Bình không biết mình đã làm tổn thương người mình yêu.

Bạn quá nhạy cảm trong tình huống này rồi đó. Chẳng có gì xảy ra mà cuối cùng bạn lại làm cho mọi chuyện bung bét lên, thế có hỏng không cơ chứ. Nói chung là Bình Nhi cần phải bình tĩnh để mà suy xét lại.

Tử vi Cung Song Ngư (19/2 – 20/3)

Chòm sao này luôn tỏ ra thận trọng trong mọi việc, không vì những thành công đạt được mà kiêu ngạo hay mất cảnh giác. Đây là một thái độ tích cực, cần tiếp tục phát huy, chắc chắn nó sẽ mang đến những cơ hội nghề nghiệp trong tương lai cho bạn.

Chuyện tình cảm của Song Ngư cũng khá nổi bật, điều quan trọng là bạn biết mình cần phải làm gì để người ấy thấy vui vẻ và hài lòng. Điều đó không có nghĩa là bạn đang phục tùng mà đơn giản chỉ là muốn người yêu được vui mà thôi.