Tử vi tháng 02/2019 của 12 cung hoàng đạo

0
763

Xem tử vi tháng 02/2019 – Dự đoán sự nghiệp, tài chính của 12 cung hoàng đạo Bạch Dương, Kim ngưu, Song Tử, Cự Giải, Sư Tử, Xử Nữ, Ma Kết, Nhân Mã, Thiên Bình, Bọ Cạp, Bảo Bình, Song Ngư… chính xác nhất.

Tử vi tháng 02/2019 chi tiết nhất: 

1. Tử vi Cung Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Xem tử vi 12 cung hoàng đạo, tài vận của Bạc Dương có biến hóa, nhiều thay đổi khiến bạn trở tay không kịp, kế hoạch tiết kiệm không thể thực hiện một cách trọn vẹn. 

Chuyện tình cảm có phần thuận hơn, trở thành chỗ dựa tinh thần cho chòm sao này trong những ngày rối ren. Những khi căng thẳng hay mệt mỏi bạn sẽ tìm đến nửa kia để tâm sự, chia sẻ, để được động viên, an ủi… Qua đó tình cảm đôi bên ngày càng gắn bó.

Tình hình sức khỏe của bạn sẽ rất tuyệt vời. Hệ miễn dịch được cải thiện rất nhiều, bạn chỉ cần nghỉ ngơi đầy đủ, thường xuyên tập thể dục thì không phải lo lắng bất cứ điều gì cả.

2. Tử vi Cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Theo tử vi tháng 2/2019 sự nghiệp của Kim Ngưu bình thường, dù rất muốn đột phá nhưng đừng quá liều lĩnh, thời cơ chưa tới, còn phải kiên nhẫn chờ đợi. 

Gia đình bạn có thể gặp một số vấn đề vào đầu tháng nhưng càng về cuối tháng thì mọi thứ sẽ trở lại bình thường vì bạn sẽ tìm cách làm giảm nhẹ không khí trong gia đình. Lúc này bạn thể hiện ý thức kỷ luật cao và sẵn lòng giúp đỡ mọi người trong nhà.

Sức khỏe của bạn cũng tốt đần lên, nhưng cần rèn luyện hàng ngày và chú ý phát triển thể lực. Vận động không chỉ giúp thân thể khỏe mạnh mà còn giúp tinh thần thư thái, có lợi cho giấc ngủ, có thể chơi các môn thể thao để tăng tính cạnh tranh và hợp tác.

3. Tử vi Cung Song Tử (21/5 – 21/6)

Theo tử vi hàng tháng, Song Tử khá hào hứng với việc thử nghiệm những điều mới, bạn muốn có cơ hội để được khám phá, tìm ra chính mình. Đây là lúc bạn thoải mái thể hiện khả năng của mình, không còn muốn giấu giếm tài năng như trước.

Chuyện tình cảm cũng theo đà mà ổn dần, mặc dù vẫn còn nhiều điều chưa rõ nhưng ít nhất bạn cũng đã có những nỗ lực, cố gắng và thái độ tích cực. Song Tử dám bày tỏ tình cảm, dám hành động vì người mình thích.

Sức khỏe của bạn không ổn định lắm, đầu tháng sung mãn nhưng càng về gần cuối càng đuối đi. Đó là dấu hiệu của việc chưa có sự cân đối trong quá trình sinh hoạt, vẫn còn tùy hứng, cần phải chấn chỉnh nghiêm túc để duy trì thể lực bền bỉ dẻo dai. Các thói quen đều phải đều đặn và khoa học, sẽ có lợi cho thân thể.

Tử vi tháng 02/2019 của 12 cung hoàng đạo
Tử vi tháng 02/2019 của 12 cung hoàng đạo

4. Tử vi Cung Cự Giải (22/6 – 22/7) 

Theo tử vi tháng này, nhiều Cự Giải độc thân tìm được hạnh phúc của mình trong tháng này. Tuy nhiên, cuộc sống hôn nhân gặp một số khó khăn, trở ngại, thậm chí nếu không cẩn thận bạn có thể làm hỏng mọi thứ.

Trong công việc, bạn đặt ra những mục tiêu cao và luôn cố gắng hết mình, song cũng vì thế mà phải chịu áp lực không nhỏ, có lúc sẽ phạm phải sai lầm đáng tiếc. Bạn có thể bị người khác tranh giành lợi ích nhưng tuyệt đối không được lùi bước.

Tài lộc của chòm sao này chưa khởi sắc lắm nhưng từ giữa tháng thì tiến triển không ít, nên tranh thủ cơ hội dốc công dốc sức nhiều hơn để thu được khoản tốt.

5. Tử vi Cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

Xem bói tử vi tháng này 12 cung hoàng đạo dự báo thời điểm đầu tháng bạn sẽ có một chút vấn đề với sức khỏe nhưng đến ngày 19 trở đi, sức khỏe của bạn sẽ cải thiện rất nhiều nhờ chế độ ăn uống khoa học và chế độ tập luyện đều đặn.

Vận đào hoa vượng nên người độc thân có thể gặp được người yêu trong mộng, tình cảm tiến triển tích cực. Người có đôi thì nên bồi dưỡng quan hệ tình cảm ngày càng thắm thiết hơn.

Tuy nhiên tài chính có bước lùi, lâm vào tình trạng giật gấu vá vai do phán đoán không chính xác, sai lệch khá nhiều so với thực tế. Tiền tài hao hụt đáng kể vào đầu tháng nhưng sau đó Sư Tử đã rút được bài học kinh nghiệm, tiến bộ và thận trọng hơn nên cuối tháng tình hình không quá tệ.

6. Tử vi Cung Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Xem tử vi hàng tháng, sự nghiệp của chòm sao Xử Nữ sẽ đi đúng hướng nhờ vào những quyết định đúng đắn từ năm trước. Bạn có quyết tâm khá cao khi nói đến vấn đề liên quan tới sự nghiệp chuyên nghiệp.

Chuyện tình cảm diễn ra nhẹ nhàng, hài hòa, tuy người ngoài nhìn vào có vẻ nhàm chán nhưng bạn lại cảm thấy rất hài lòng. Xử Nữ cho rằng hai người yêu nhau không nhất thiết là phải phô trương, nếu thấy gần gũi, tự nhiên thì ở cũng nhau cũng không thấy ngượng ngùng.

Sức khỏe của Xử Nữ tháng này không tốt lắm, đột ngột phát sinh vấn đề nên cần có sự chuẩn bị về tâm lý, dù xảy ra việc gì cũng không hoảng loạn, bình tình xử lý. Tâm lý cũng là yếu tố quan trọng giúp bạn mau chóng bình phục, ổn định thân thể nên hãy cố gắng nhé.

7. Tử vi Cung Thiên Bình (23/9 – 22/12)

Tháng này cung Thiên Bình không nên vội vàng trong việc phát triển nghề nghiệp vì nhiều dấu hiệu cho thấy không hề thuận lợi cho bạn. Với những vấn đề trong gia đình, bạn không thể nào tập trung, nên đợi thời điểm thích hợp hơn.

Tháng này nên xuất hành đi du lịch ngắm cảnh và nghỉ dưỡng, tận hưởng không khí mùa xuân. Bạn sẽ gặp nhiều may mắn trên chuyến hành trình, làm phong phú cuộc sống cũng như giảm nhịp độ của guồng quay hàng ngày.

Tài chính là vấn về là Bình nhi phải hết sức thận trọng trong tháng này, nhất là các kiến thức về quản lý tài sản, kinh doanh hay phát triển nguồn lực thì mới có thể thu được thành công.

8. Tử vi Cung Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

Nhân duyên tháng này của cung BỌ Cạp nở rộ, chẳng những trong tình yêu mà còn ở tình bạn. Với tài hoa của mình Bọ Cạp thực sự chinh phục được không ít người muốn làm quen, kết giao.

Tài chính vượng vào đầu tháng nhưng dần dần sẽ sụt giảm, thậm chí còn có thể lâm vào cảnh giật gấu vá vai nếu không tính toán kỹ. Mặc dù tiền bạc hao hụt đáng kể nhưng Bò Cạp cũng rút được bài học kinh nghiệm, dần tiến bộ hơn nên cuối tháng cũng xem như là có thu hoạch.

Sức khỏe của bạn trong tháng 2/2019 không được tốt, mức năng lượng của bạn sẽ ở dưới mức trung bình. Nếu ý thức và thay đổi sớm thói quen thì sức khỏe của bạn sẽ được cải thiện, do đó đừng quên chăm sóc bản thân thật tốt.

9. Tử vi Cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Xem tử vi hàng tháng của 12 cung hoàng đạo, Nhân Mã không tập trung vào sự nghiệp của mình trong tháng này, nhưng may mắn là bạn vẫn sẵn sàng học hỏi từ những người khác để mở rộng sự phát triển nghề nghiệp của bản thân trong tương lai.

Tình hình tài lộc chưa được khởi sắc lắm nhưng sẽ có tiến triển vào cuối tháng nên hãy tranh thủ cơ hội để có được khoản thu tốt hơn.

Tình cảm của Nhân Mã có nhiều thay đổi, không xuất hiện những tình huống lúng túng bế tắc như trước nữa, chỉ cần điều chỉnh bản thân, nâng cao tinh thần thì chuyện tốt tự động tới cửa.

10. Tử vi Cung Ma Kết (22/12 – 19/1)

Tử vi cung Ma Kết tháng 2 dự báo bạn sẽ có tài chính khá khả quan trong tháng này. Tất cả các giao dịch sẽ có lợi cho bạn, tuy nhiên, không chi tiêu nhiều cho những việc vô bổ, hãy giữ lại cho những tình huống bất ngờ có thể xảy ra bất cứ lúc nào.

Ngoài ra Ma Kết hãy vui vẻ trò chuyện, giao tiếp với mọi người chứ đừng kiệm lời quá. Thông qua những buổi trò chuyện bạn cũng học hỏi được không ít kinh nghiệm cũng như kiến thức vận dụng vào cuộc sống của mình.

Ma Kết bày tỏ tấm lòng mình, dám hành động vì người mình thích. Chuyện tình yêu là của hai người, cùng nhìn về phía nhau nên hãy duy trì tâm thái này nhé.

11. Tử vi Cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Tử vi tháng 2/2019 của 12 cung hoàng đạo cho thấy tình trạng gay go bủa vây lấy sự nghiệp của Bảo Bình. Bình tĩnh và sẵn sàng, có sự chuẩn bị tốt sẽ hạn chế được đáng kể kết quả không mong muốn, cố gắng lên nhé.

Bảo Bình cần phải trau dồi và cải thiện nhiều hơn mới mở rộng được các mối quan hệ trong cuộc sống, phục vụ cho công việc cũng như các phương diện khác.

Bảo Bình sẽ không gặp phải bất kỳ vấn đề sức khỏe nghiêm trọng nào trong tháng này nhưng nhớ tập thể dục và tìm cách thư giãn cơ thể.

12. Tử vi Cung Song Ngư (19/2 – 20/3)

Tử vi tháng 2/2019 cho biết dù là tháng tết công việc của Song Ngư vẫn bận tới sứt đầu mẻ trán, không có lúc nào ngơi nghỉ, ngày qua ngày lại có thêm việc mới.

Tình hình tài chính khá đáng lo khi chòm sao này liên tiếp gặp phải những chuyện không may khiến túi tiền vơi đi trông thấy, cộng thêm các khoản chi tiêu chồng chéo, khó có lúc nào đủ được.

Sức khỏe của bạn sẽ tuyệt vời trong tháng này. Bạn đã biết cách giải tỏa căng thẳng và nghỉ ngơi đúng cách để duy trì sức khỏe. Thế dục thường xuyên giúp bạn tăng cường hệ thống miễn dịch.