Tử vi tháng 03/2019 của 12 cung hoàng đạo

0
856

Xem tử vi tháng 03/2019 – Dự đoán sự nghiệp, tài chính của 12 cung hoàng đạo Bạch Dương, Kim ngưu, Song Tử, Cự Giải, Sư Tử, Xử Nữ, Ma Kết, Nhân Mã, Thiên Bình, Bọ Cạp, Bảo Bình, Song Ngư… chính xác nhất.

Tử vi tháng 03/2019 chi tiết nhất: 

1. Tử vi Cung Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Tử vi cung Bạch Dương tháng ba dự báo bạn có nhiều cơ hội trong công việc và tình cảm riêng tư. Chòm sao này làm việc luôn có kế hoạch, mục tiêu rõ ràng nên có thể hoàn thành mọi việc từ nhỏ đến lớn và gặt hái được nhiều thành công. 

Bạn vẫn đang giữ một tình trạng sức khỏe ổn định, nhớ tìm cách giải tỏa stress đúng lúc đấy nhé, kẻo không bạn sẽ mắc phải chứng đau đầu, chóng mặt.

2. Tử vi Cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Tháng 3 sẽ đến với Kim Ngưu một cách rất ổn định và có xu hướng đi lên. Không chỉ công việc của họ có bước phát triển thuận lợi mà tài lộc cũng có những thay đổi lớn. Điều họ cần chú ý trong giai đoạn này là nắm bắt cơ hội để có được bước tiến dài. Nếu phối hợp tốt với những người xung quanh thì mọi chuyện thậm chí còn suôn sẻ hơn nữa.

Chuyện tình cảm của Kim Ngưu trong tháng này tương đối viên mãn. Nếu người ấy muốn bạn về nhà đối phương chơi thường xuyên, thay vì lo ngại việc người lớn trong gia đình họ đánh giá thì hãy lấy làm vui vì bạn đã có được thiện cảm từ những người thân của người ấy nhé.

3. Tử vi Cung Song Tử (21/5 – 21/6)

Vận khí của Song Tử đang lên nên hãy tranh thủ tiến hành các kế hoạch đã đề ra từ trước đó đi nhé. Công việc tiến triển bình thường, không có nhiều đột phá lớn, nếu muốn thay đổi tình trạng này, bạn cần nhạy bén hơn và có một cú hích để khiến bản thân bứt phá, giành được sự chú ý của cấp trên.

Tháng này tình duyên của bạn gặp khá nhiều chuyện bất ngờ. Biết đâu một bước ngoặt nào đó sẽ xuất hiện biến bạn từ một người FA thành một bông hoa có chủ thì sao? Còn nếu đã có người yêu, bạn và người ấy trải qua một quãng thời gian khá vui vẻ và êm đềm.

Tử vi tháng 03/2019 của 12 cung hoàng đạo
Tử vi tháng 03/2019 của 12 cung hoàng đạo

4. Tử vi Cung Cự Giải (22/6 – 22/7) 

Dự báo trong tháng 3, sự nghiệp của Cự Giải có sự chuyển biến lớn. Công việc của họ cũng được như ý và có nhiều thành tích nổi bật. Nếu mọi chuyện cứ tiếp tục diễn biến như vậy thì chắc chắn công việc của Cự Giải sẽ rất nổi trội và đáng ngưỡng mộ.

Phương diện tài chính của Cự Giải trong tháng này có nhiều biến động. Đầu tháng bạn có thể kiểm soát được đồng ra đồng vào, nhưng càng về cuối tháng, càng có nhiều việc phát sinh nên Cự Giải không thể không sử dụng đến tiền tiết kiệm của mình.

5. Tử vi Cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

Vận trình tháng 3 năm 2019 của Sư Tử vững vàng, chắc chắn, bạn có khả năng tự tạo cảm giác an toàn cho chính mình và mọi người xung quanh. Sự nghiệp ở mức trung bình, hoàn thành tốt các nhiệm vụ hàng ngày, tuy nhiên không phải là lúc để thay đổi môi trường làm việc hay chuyển đổi ngành nghề mà bạn vẫn nên tiếp tục phát triển theo định hướng cũ.

Nếu còn độc thân, Sư Tử tỏ ra khá tự tin, chủ động trò chuyện với người trong lòng của mình. Nếu điều kiện thích hợp, bạn còn suy nghĩ đến vấn đề tỏ tình nữa. Nếu đã có nửa kia, bạn có thể dễ dàng lắng nghe và thấu hiểu những điều đối phương thực sự mong muốn.

6. Tử vi Cung Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Sự nghiệp trong tháng 3 của chòm sao Xử Nữ sẽ rơi vào vũng lầy với rất nhiều khó khăn. Vì mọi chuyện khó mà thành công được ngay từ đầu nên Xử Nữ chỉ còn cách là tiến vững chắc và ổn định từng bước một.

Đường tình duyên của các Xử Nữ độc thân tháng này khá yên ắng. Bạn được khuyên nên tập trung vào công việc hơn là cho những cuộc trò chuyện vô bổ với các mối quan hệ ảo trên mạng xã hội.

7. Tử vi Cung Thiên Bình (23/9 – 22/12)

Tử vi hàng tháng của 12 cung hoàng đạo tiết lộ rằng có nhiều chuyện sẽ xảy đến với Thiên Bình nên bạn hãy thả lỏng và thoải mái hơn. Công việc khó khăn nhất là ở duy trì mối quan hệ hài hòa với đồng nghiệp, khách hàng, có thể do đôi bên không hiểu ý nhau nên va chạm không vui, ảnh hưởng tới hiệu suất.

Sức khỏe của bạn vẫn đang khá tốt, nếu muốn giảm cân, bạn nên lập ra cho mình một kế hoạch rèn luyện thích hợp, nhịn ăn chỉ có hại cho sức khỏe mà thôi.

8. Tử vi Cung Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

Trong tháng 3, công việc của người cung Bọ Cạp có chiều hướng đi xuống. Tài lộc trong tháng này của chòm sao Bọ Cạp cũng kém hơn so với tháng trước, song nếu nỗ lực vẫn có thể gặt hái được thành quả. 

Tình yêu của cung hoàng đạo này cũng phát sinh một số vấn đề, liên quan đến chuyện tài chính chung giữa hai người. Nếu đối phương có xu hướng chi tiêu quá đà những thứ vụn vặt, Bọ Cạp thay vì cáu gắt thì cố gắng giải thích cho đối phương hiểu về tính thiết thực để rút kinh nghiệm nhé.

9. Tử vi Cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Theo tử vi, vận trình tháng mới của Nhân Mã không quá tốt nên cần phải cố gắng nhiều hơn. Công việc phát sinh vấn đề, bạn vừa không nắm chắc vấn đề lại không chịu tham khảo ý kiến của người có kinh nghiệm nên sự việc ngày càng rối rắm. 

Nhân Mã hãy chú ý đến dạ dày của mình nhiều hơn, ăn uống đúng giờ giấc và hợp vệ sinh sẽ khiến bạn có một hệ thống tiêu hóa khỏe mạnh.

10. Tử vi Cung Ma Kết (22/12 – 19/1)

Tử vi tháng 3 dự báo mọi khó khăn trong công việc của Ma Kết sẽ được tháo gỡ. Họ còn được quý nhân phù trợ nên thời điểm này chính là cơ hội hiếm có để phát triển sự nghiệp. Trong tháng này, cung hoàng đạo Ma Kết cần tranh thủ gia tăng giá trị cho bản thân, luôn đổi mới và tiến bộ để tự tạo nhiều cơ hội cho mình hơn nữa.

Chuyện tình cảm trong tháng này được đánh giá là tốt đẹp. Một vài kẻ cố ý phá đám mối quan hệ của hai bạn nhưng người ấy rất tin tưởng bạn và bạn cũng không hề có suy nghĩ tự phá vỡ hạnh phúc của mình, nên những kẻ đó đều không thể đạt được mục đích.

11. Tử vi Cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Tháng mới chuyện tình cảm của Bảo Bình dần tốt đẹp lên, Bảo Bảo cũng mạnh dạn hơn khi thể hiện tình cảm của mình. Người độc thân xác định được đối tượng mà mình thực sự rung động, việc cần làm lúc này là chủ động tạo ra cơ hội để đôi bên tìm hiểu nhau chứ không nên rụt rè quá nhé.

Ngoài ra bạn nên chú tâm vào công việc của mình, đừng phân tâm bởi những câu chuyện tán dóc xung quanh mình, hiệu suất công việc là vô cùng quan trọng.

12. Tử vi Cung Song Ngư (19/2 – 20/3)

Công việc trong tháng 3 của Song Ngư không thuận lợi. Song Ngư tháng này cũng cần cố gắng nhẫn nhịn và không nên tính toán chi li trong mọi việc để mọi công lao từ trước đến nay không “đổ sông đổ biển”.

Tình cảm của Song Ngư và người ấy cũng có dấu hiệu đi xuống. Không ít lần bạn phát hiện người ấy có những biểu hiện bất thường và những mối quan hệ mập mờ. Tốt nhất là Song Ngư nên tìm cách nói chuyện với đối phương thẳng thắn nhé.