Tử vi tháng 11/2018 của 12 cung hoàng đạo

0
1082

Xem tử vi tháng 11/2018 – Dự đoán sự nghiệp, tài chính của 12 cung hoàng đạo Bạch Dương, Kim ngưu, Song Tử, Cự Giải, Sư Tử, Xử Nữ, Ma Kết, Nhân Mã, Thiên Bình, Bọ Cạp, Bảo Bình, Song Ngư… chính xác nhất.

Tử vi tháng 11/2018 chi tiết nhất: 

Tử vi Cung Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Tử vi tháng 11/2018 Tây phương của 12 cung hoàng đạo dự báo vận trình của Bạch Dương đã có những thay đổi khá tích cực, nhất là về phương diện tình cảm, bạn và người ấy ngày càng quan tâm nhau nhiều hơn, chia sẻ mọi điều trong cuộc sống nên bắt đầu thấy hòa hợp và quý trọng nửa kia hơn.

Đối với những bạn còn độc thân cũng tỏ ra khá nghiêm túc trong các mối quan hệ tình cảm. Bạn bắt đầu biết cân nhắc, lựa chọn kỹ càng chứ không xốc nổi như trước kia nên cũng tránh được sai lầm và không làm người khác tổn thương. Có lẽ con người càng trưởng thành thì càng chín chắn và biết suy nghĩ rồi đấy.

Công việc tháng này cũng tiến hành trôi chảy vì có quý nhân giúp đỡ nên dù gặp phải khó khăn cũng đều được giải quyết một cách thuận lợi. Ngoài ra chòm sao này cũng nhận được sự chỉ bảo của cấp trên nên nắm bắt vấn đề rất tốt, nương theo đường hướng đúng đắn để làm việc mà không bị lạc hướng.

Về phương diện sức khỏe thì hoàn toàn ổn định, Bạch Dương không gặp phải vấn đề gì đáng lo ngại, có chăng chỉ là mệt mỏi do công việc và cuộc sống hàng ngày. Nếu cảm thấy kiệt sức quá bạn hãy tạm dừng lại một chút để bản thân được nghỉ ngơi, thư giãn rồi hẵng làm tiếp. Khi cần cũng có thể nhờ tới sự giúp đỡ của người khác để có thêm ý tưởng cho bản thân.

Tử vi Cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Theo tử vi 12 cung hoàng đạo, lúc này là lúc Kim Ngưu phát triển sự nghiệp, công việc sẽ ngày càng tốt hơn lên khi bạn tập trung khá nhiều thời gian, công sức cho công việc của mình.

Có dấu hiệu cho thấy tình hình tài chính được cải thiện trong tháng này. Sự nháy bén mang lại cho bạn những quyết định khá đúng đắn về tiền bạc. Quá những cơ hội hợp tác bạn có thể gia tăng tài sản cho mình. Không những thế, một nửa của bạn hỗ trợ cho bạn rất nhiều, bạn có thể giải quyết dần những khoản nợ. Lúc này,chiến lược đầu tư của bạn sẽ thay đổi hoàn toàn và nhiều người sẽ bắt đầu đầu tư vào các dự án khác nhau và trên thị trường chứng khoán.

Tháng này đời sống tình cảm của Kim Ngưu năng động hơn, ảnh hưởng của sao Diêm Vương, tình yêu của bạn có xu hướng lãng mạn hơn, bạn phải bỏ qua những thứ phù phiếm mới mong có được hạnh phúc. Sao Kim mang lại nhiều cơ hội cho những Kim Ngưu độc thân vào khoảng thời gian cuối tháng. Tình cảm của những đôi vợ chồng lúc này cũng nồng thắm hơn.

Sức khỏe không có điều gì đáng lo, thế nhưng càng về cuối tháng Kim Ngưu càng nên dành nhiều thời gian hơn cho việc nghỉ ngơi thì sức khỏe mới ổn định trở lại.

Tử vi tháng 11/2018 của 12 cung hoàng đạo
Tử vi tháng 11/2018 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi Cung Song Tử (21/5 – 21/6)

Xem tử vi tháng 12 cung hoàng đạo cho biết công việc của Song Tử tháng này rất thuận, bạn có cơ hội để phát huy năng lực, có không gian thể hiện những ý tưởng của mình, tự do sáng tạo và tạo ra những giá trị không giới hạn. Tài vận cũng theo đó mà dồi dào hơn, không gặp phải bất kỳ chướng ngại nào, có thể nói bạn đang được làm công việc mình thích và môi trường làm việc như trong mơ.

Sự nghiệp cũng chính là điểm sáng khiến bạn hài lòng nhất. Bạn được cấp trên đánh giá cao về những ý tưởng sáng tạo, tư duy đổi mới, độc đáo, có cách thức làm việc riêng, độc lập mà còn nhận được sự phối hợp nhiệt tình của đồng nghiệp. Chính sự chủ động từ cả hai phía đã tạo ra một tập thể vững mạnh, cùng tiến tới mục tiêu chung.

Chuyện tình cảm cũng khá hài hòa dễ chịu, chòm sao này được nhiều người quan tâm, ưu ái kể cả trong công việc lẫn cuộc sống. Lúc này bạn nên tinh ý quan sát thật kỹ những người đang theo đuổi mình để đưa ra lựa chọn sáng suốt nhất, đừng vì những thứ phù phiếm bên ngoài che mờ mắt mà chọn sai người để sau này bản thân phải hối hận.

Sức khỏe của Song Tử không được tốt nên bạn tuyệt đối không được lơ là. Dù bận bịu với công việc như thế nào cũng không được bỏ bê ăn uống, nghỉ ngơi hợp lý. Nếu ngay cả thời gian dành riêng cho mình mà cũng không sắp xếp được thì chẳng mấy chốc bạn sẽ bị ốm mệt vì sức đề kháng suy giảm.

Tử vi Cung Cự Giải (22/6 – 22/7)

Cự Giải có thể đạt những bước tiến trong sự nghiệp của mình bằng sự siêng năng, chăm chỉ và tỉ mỉ. Cấp trên và đối tác đánh giá cao năng lực của bạn và cơ hội được khen thưởng là rất cao. Sao Diêm Vương đang hỗ trợ rất nhiều cho những ai đang tìm kiếm việc làm trong tháng này, bạn sẽ có được công việc mơ ước.

Nhiều Cự Giải đạt được sự thịnh vượng tài chính trong tháng này. Niềm vui và sự sáng tạo đóng vai trò quan trọng trong việc gia tăng tiền bạc cho bạn. Những sản phẩm của bạn được đón nhận và tạo ra tiền bạc. Bạn có khá nhiều kế hoạch trong việc thay đổi các kế hoạch gia tăng tài sản của mình.

Thoải mái trong việc vui chơi với con trẻ, không quên hỗ trợ một nửa của bạn cũng như mọi người bạn sẽ tạo ra không khí vui vẻ trong gia đình bất kể ảnh hưởng của Thủy nghịch hành có những tác động tiêu cực ra sao đi nữa.

Sức khỏe của Cự Giải tháng này khá tốt, bạn phải cố gắng duy trì cơ thể khỏe mạnh để đủ tâm trí thực hiện những công việc liên quan tới sáng tạo hoặc liên quan đến thẩm mỹ. Thời điểm cuối tháng, Cự Giải có khả năng có những thay đổi của chế độ ăn uống và tập thể dục nhằm cải thiện sức khỏe.

Tử vi Cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

Theo tử vi Tây phương tháng, vận trình tháng mới của Sư Tử có nhiều điểm bất ổn, công việc liên tiếp phạm phải sai lầm nên bị cấp trên khiển trách. Bạn nên chú ý hơn tới phương diện này, đừng suy nghĩ lung tung mà ảnh hưởng tới kết quả, nếu cứ tiếp tục vấp váp thế này thì tới cuối năm bạn sẽ không thể giữ được vị trí của mình đâu.

Công việc không thuận kéo theo tài lộc giảm sút, có thể chòm sao này còn bị giảm lương, trừ thưởng vì làm việc thiếu hiệu quả. Song đừng vì thế mà thất vọng, chán nản, bạn phải vực dậy tinh thần, làm việc chỉn chu hơn để ổn định thu nhập chứ đừng nghĩ tới việc làm thêm bên ngoài để bù đắp thiếu hụt, càng ôm đồm nhiều việc cùng lúc thì chẳng có việc gì là tới nơi tới chốn cả.

Đường tình duyên cũng đang tiến vào giai đoạn căng thẳng, bạn và người ấy liên tục va chạm, mâu thuẫn vì nhiều nguyên nhân, khi căng thẳng bị đẩy lên tới đỉnh điểm thì rất có thể sẽ đường ai nấy đi. Trong khi đó người độc thân vẫn chưa có cơ hội tìm được nhân duyên cho mình đành tiếp tục ôm mộng tưởng và một mình một bóng.

Song dù gặp phải nhiều khó khăn và trở ngại nhưng Sư Tử vẫn giữ vững được ý chí tinh thần, sức khỏe vẫn trong tình trạng tốt. Bạn vẫn thường xuyên luyện tập thể dục thể thao, quan tâm tới chế độ sinh hoạt hàng ngày nên thể lực luôn vững vàng vượt qua được những thử thách trước mắt, hãy cố gắng duy trì tình trạng này nhé.

Tử vi Cung Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Tuy tháng này Xử Nữ không hoàn toàn tập trung vào công việc nhưng bạn vẫn đủ may mắn để có những thăng tiến vượt trội trong sự nghiệp.

Trong tháng 11, bạn không có nhiều cơ hội để kiếm nhiều tiền, may mắn là bạn đủ tỉnh táo để tránh tiêu pha, mua sắm những món hàng xa xỉ.Bên cạnh đó người nhà sẽ hỗ trợ cho bạn khá nhiều khi có vấn đề liên quan tới tiền bạc xảy ra.

Tác động của sao Thổ lên những cặp đôi đang yêu, những cặp vợ chồng để đời sống tình cảm mặn nồng hơn. Người độc thân sẽ có cơ hội tìm thấy một nửa đích thực khi hai người gặp nhau trong những cuộc hội họp, dự án liên quan tới công việc.

Sức khỏe của Xử Nữ không thực sự tốt, bạn thường xuyên phải nghỉ ngơi, thư giãn khi cần. Nếu để tình hình căng thẳng kéo dài sẽ mang tới hệ lụy khác cho sức khỏe của bạn.

Tử vi Cung Thiên Bình (23/9 – 22/12)

Tử vi tháng này của Thiên Bình công việc đã khởi sắc hơn nhưng không hẳn là lý tưởng. Bạn nên khẳng định bản thân thông qua chất lượng và kết quả công việc, trong quá trình thực hiện cũng nên chú ý từng bước và những chi tiết nhỏ nhất thì mới có thể thành công được. Vì không có sự nâng đỡ từ bên ngoài nên bạn chỉ có thể tự mình cố gắng mà thôi, chắc chắn sẽ rất bận rộn đấy.

Về phương diện tài vận nhìn chung bình thường, cũng có dấu hiệu rủi ro, hao tài nên không thích hợp để tiến hành đầu tư vào những dự án lớn có tính mạo hiểm hay các lĩnh vực mới chưa có sự hiểu biết. Bên cạnh đó bạn cần có kế hoạch quản lý tài chính thật sát sao, bảo vệ tài sản của mình theo hướng an toàn, ổn định.

Chuyện tình cảm không mấy thuận lợi, nhất là những người đã kết hôn hay yêu lâu sẽ có cảm giác lạnh nhạt với nửa kia. Hai người ở bên nhau lâu sẽ khó tránh khỏi nhàm chán, có lúc tưởng chừng không còn tình yêu như thủa ban đầu nữa nên muốn tạm dừng hoặc chia tay. Song đây chỉ là cảm xúc nhất thời, bạn nên tìm cách hâm nóng tình cảm để hai người gần gũi nhau hơn.

Trong tình huống này, điều quan trọng nhất chính là ý chí kiên định và tích cực từ cả đôi bên thì mới tìm lại những rung động vốn có. Đặc biệt đừng để cho người thứ ba có cơ hội xen ngang vào giữa hai người, Thiên Bình nên chú ý quan sát đối phương để biết rõ có người khác theo đuổi hay không để kịp thời xử lý, bảo vệ hạnh phúc.

Tử vi Cung Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

Công việc của Bọ Cạp vẫn tiến triển tốt cho dù bạn không hoàn toàn tập trung vào sự nghiệp của mình cho lắm. Bạn cải thiện nhiều vấn đề liên quan tới công việc và thậm chí còn được nhận thưởng. Bạn nhìn thấy rõ những triển vọng nghề nghiệp của bản thân.

Bạn may mắn nhận được sự hỗ trợ nhiệt tình của vợ/chồng hoặc bạn bè của mình trong các dự án tài chính của bạn. Sự quyết tâm và tập trung kiên trì của bạn sẽ giúp bạn đạt được mục tiêu tài chính. Hứa hẹn trong thời gian tới Bọ Cạp tiền bạc khá rủng rỉnh, bạn nhất định thành công.

Nhiều Bọ Cạp tìm được một nửa của mình khi họ vẫn đang theo đuổi mục tiêu tiền bạc của mình. Bạn không phải nghĩ nhiều vì cảm xúc của bạn sẽ là câu trả lời cho tất cả. Mối quan hệ của bạn với đối phương sẽ vô cùng dễ chịu, cả hai cùng nỗ lực giữ gìn mối quan hệ đang có.

Sức khỏe tốt mang lại cho Bọ Cạp sự tự tin nhất định, bạn tỉnh táo và sáng suốt hơn trong các quyết định.

Tử vi Cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Tử vi tháng mới của Nhân Mã vận trình tốt đẹp trên mọi phương diện, rất đáng để mong đợi. Công việc tiếp bộ không ngừng do bản thân có định hướng tốt và ý chí kiên định. Đây là ưu điểm của bạn khiến người khác vừa ngưỡng mộ vừa đố kị, chỉ cần tiết chế cảm xúc, thể hiện thái độ khiêm tốn và tự tin thì nhất định sẽ còn tiến xa hơn nữa.

Về phương diện tài lộc không cần phải nghĩ, cứ làm tốt công việc thì chắc chắn thu nhập sẽ rất xứng đáng, doanh thu tăng hoặc có khoản thưởng đột xuất nên tài chính rủng rỉnh hơn hẳn, không phải lăn tăn về chuyện tiêu pha. Chỉ cần chòm sao này chi tiêu hợp lý, không vung tay quá trán thì bạn hoàn toàn có thể làm chủ được cuộc sống, thậm chí còn giúp đỡ người thân được chút ít nữa đấy.

Mã Mã vẫn canh cánh trong lòng về chuyện tình cảm nhưng thời gian này sẽ phần nào được giải tỏa. Bạn là người có tư tưởng tự do nên tạo cho nửa kia cảm giác không an toàn nên nảy sinh nghi ngờ, ghen tuông. Song cũng nhờ những cuộc nói chuyện thẳng thắn, động thái tích cực từ cả hai phía nên những khúc mắc này đã dần được tháo gỡ, không còn căng thẳng như trước nữa.

Sức khỏe của Nhân Mã rất tốt, bạn có đủ thể lực để tham gia vào những hoạt động thể chất mạnh, mọt chuyến du lịch vui vẻ cùng người yêu hoặc người thân của mình. Đây cũng là cơ hội để hai người hâm nóng tình cảm, tạo thêm kỷ niệm đẹp bên nhau và hiểu hơn về người ấy.

Tử vi Cung Ma Kết (22/12 – 19/1)

Tháng này, nhiều điều kiện thuận lợi cho Ma Kết có thể phát triển sự nghiệp trong tháng này, vì thế, bạn nên cố gắng hơn để nâng cao vị thế của bản thân trong công việc.

Thời gian này, Ma Kết khá nhạy bén trong các quyết định liên quan tới tiền bạc, điều này hứa hẹn nguồn thu của bạn sẽ tăng lên đáng kể. Nhưng với tác động của sao Thiên Vương nghịch hành đòi hỏi bạn phải đánh giá lại kế hoạch tài chính để điều chỉnh cho phù hợp hơn.

Do ảnh hưởng của sao Kim, những Ma Kết độc thân sẽ có nhiều cơ hội để tìm thấy một nửa của mình, những trò chơi tương tác mang hai người lại gần nhau hơn. Những người đã có gia đình sẽ bị thu hút sự chú ý từ các con của bạn, sự nhiệt tình và năng lượng tràn đầy của chúng giúp bạn như được tiếp thêm sức mạnh vậy.

Sức khỏe của Ma Kết lúc này tốt hơn một phần là do mối quan hệ của bạn với bạn bè, người thân rất tốt đẹp, đó như là liều thuốc tinh thần tuyệt vời giúp bạn chữa lành vết thương của mình vậy. Nếu có thể hãy tham gia các hoạt động từ thiện, điều đó sẽ mang lại cho bạn hạnh phúc không nhỏ.

Tử vi Cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Tử vi tháng 12 chòm sao dự báo công việc của Bảo Bình thăng trầm bất định, lúc lên lúc xuống tùy theo trạng thái tinh thần của bạn. Đôi khi bạn cũng khá tùy hứng nên thiếu tinh thần trách nhiệm, không hoàn thành được những nhiệm vụ được giao, kết quả không như ý nên bị cấp trên khiển trách. Bạn cần ổn định tinh thần để tạo dựng vị trí vững vàng cho mình nhé.

Phương diện tài vận có nhiều biến động, khó xác định được theo chiều hướng nào nên tốt nhất vẫn cần thận trọng trong đầu tư để tránh những rủi ro đáng tiếc có thể xảy ra. Dù là quyết định chi tiền nhỏ hay bắt tay vào dự án lớn thì cũng phải thăm dò thị trường, thu thập thông tin và tham khảo ý kiến của những người đi trước để có thêm kinh nghiệm cho mình.

Bù lại chuyện tình cảm khá thuận lợi, Bảo Bình đã biết cách lấy lòng đối phương, mối quan hệ của hai người đang bước vào giai đoạn ổn định. Bạn toàn tâm toàn ý hướng về người ấy, vun đắp cho tình cảm của mình nên tình yêu ngày càng bền chặt. Trong khi đó người độc thân cũng có không ít người theo đuổi, hãy tìm hiểu kỹ từng đối tượng để đưa ra lựa chọn phù hợp với điều kiện và cảm xúc của mình nhé.

Về phương diện sức khỏe Bảo Bảo không gặp vấn đề gì quá lớn nhưng có vẻ như bạn không mấy hài lòng về ngoại hình của mình. Nếu vậy hãy lên kế hoạch tới phòng tập ngay từ hôm nay đi nào, vừa là để cải thiện vóc dáng, vừa là để tăng cường thể lực, chắc chắn sau một thời gian bạn sẽ bất ngờ vì kết quả đấy.

Tử vi Cung Song Ngư (19/2 – 20/3)

Tử vi tháng 11/2018 của 12 cung hoàng đạo chỉ ra rằng, Song Ngư có thể tiến xa hơn trong sự nghiệp của mình với sự hỗ trợ của tất cả các thành viên gia đình và của cả cấp trên của bạn. Bạn tạm quên đi những mong muốn nhất thời để có thể hoàn toàn tập trung vào sự nghiệp.

Việc bạn có thể gia tăng thu nhập hay không hoàn toàn phụ thuộc vào việc bạn có thể duy trì việc kết nối xã hội, với mọi người xung quanh hay không. Bạn cần phải dành nhiều thời gian hơn tham gia các buổi tiệc, các hoạt động giải trí, từ đó sẽ có thêm những mối quan hệ mới giúp bạn rất nhiều trong việc kinh doanh.

Mối quan hệ của bạn với bạn đời sẽ bị căng thẳng trong suốt tháng này. Điều này có thể là do thái độ hống hách của đối phương, nếu bạn cố chấp sẽ khiến tình cảm rạn nứt. Đôi khi thỏa hiệp một chút sẽ tốt hơn trong hoàn cảnh này.

Sức khỏe tuy tốt nhưng không có nghĩa là bạn cứ thoải mái làm việc mà không nghỉ ngơi. Bạn nên dành thời gian nghỉ ngơi, thư giãn hợp lý hoặc nếu có thể thực hiện những bài thiền để cải thiện tình hình sức khỏe hiện tại.