3 con giáp có vận trình đi xuống trong nửa cuối tháng 10 âm lịch năm 2018

0
832

Xem tử vi 12 con giáp – Điểm danh top 3 con giáp có vận trình đi xuống gặp nhiều vận rủi trong nửa cuối tháng 10 âm lịch năm 2018.

3 con giáp có vận trình đi xuống trong nửa cuối tháng 10 âm lịch năm 2018
3 con giáp có vận trình đi xuống trong nửa cuối tháng 10 âm lịch năm 2018

3 con giáp có vận trình đi xuống:

Người tuôi Tý

Xem tử vi nửa cuối tháng 10 âm lịch tuổi Tý có Kiếp Tài đe dọa, tiểu nhân quấy phá, nên bản mệnh chủ động đề phòng tình trạng phá tài. Có thể mất tiền vì bất cẩn hoặc cũng có thể vì người khác mà liên lụy nên phải dùng tiền để xử lý.

Tháng này, bản mệnh chi tiêu khá nhiều. Liên tục phát sinh những việc ngoài ý muốn như cưới hỏi, ma chay, thăm hỏi người bệnh, chi phí đi xa… Nên chi tiêu tiết kiệm, lấy tích lũy làm trọng, đề phòng xảy ra tình huống khẩn cấp còn kịp trở tay.

Người tuổi Tý chủ động đề phòng các chứng bệnh liên quan đến thận. Ngoài ra, cần đề phòng bệnh cũ tái phát, nhất là những bệnh ác tính tái phát liên tục, có thể gây nguy hiểm đến tính mạng. Bản mệnh cần đề phòng họa huyết quang, tai nạn xe cộ bất ngờ. Nhất là những ai thường xuyên phải đi làm hoặc đi công tác xa, chú ý vấn đề an toàn để không xảy ra sự cố đáng tiếc.

Người tuổi Tị

Trong nửa cuối tháng 10/2018 âm lịch tuổi Tị không có Tài tinh chiếu mệnh, đã vậy lại còn bị Đại Hao rình rập, tài vận giảm sút đáng kể.

Vận trình sức khỏe không lý tưởng, áp lực tinh thần là nguyên nhân chính khiến cơ thể mệt mỏi, không có sức lực. Chú ý khi đi xa lạ nước lạ cái, ăn uống không quen, dễ bị ốm, sụt cân.

Các mối quan hệ xã giao của bản mệnh ngày càng thiếu sự hài hòa. Tuổi Tị nên tiết chế cảm xúc, đừng can thiệp quá sâu vào chuyện riêng tư của người khác kẻo rước họa vào thân, làm phúc phải tội.

Việc kinh doanh, buôn bán trong tháng cũng gặp nhiều khó khăn. Có thể do đối thủ cạnh tranh quá lớn, gây sức ép lên bạn. Cũng có thể vì làm ăn bất cẩn, chủ quan mà để mất một vài đơn hàng có giá trị.

Người tuổi Thân

Nửa cuối tháng người tuổi Thân có thể sẽ rơi vào vòng xoáy tranh đấu, đấu đá nội bộ khá gay gắt. Chưa cần biết ai hơn ai thiệt, chỉ thấy hiệu quả công việc giảm sút đáng kể. Bản mệnh nghiêm cẩn giữ mình, tiết chế cảm xúc sẽ hạn chế tình huống xấu xảy ra.

Tháng có Âm Sát hung tinh ngấm ngầm gây ra những biến động về tài chính. Nếu không hành sự thận trọng, suy tính kỹ càng, rất dễ rơi vào tình trạng tiền vào túi lại ra ngay, khó mà tích lũy được.

Gia đạo có chút bất ổn, đời sống hôn nhân thiếu sự quan tâm, chia sẻ. Đó là nguyên nhân chính khiến vợ chồng liên tục xảy ra mâu thuẫn, cãi vã. Đề phòng Âm Sát ngấm ngầm mang kẻ thứ 3 đến phá hoại hạnh phúc gia đình.