Tử vi tuần từ 03/12 đến 09/12/2018 của 12 cung hoàng đạo

0
643

Tử vi tuần từ 03/12 đến 09/12/2018 dự đoán sự nghiệp, tài chính của 12  cung hoàng đạo Bạch Dương, Kim ngưu, Song Tử, Cự Giải,… chính xác nhất.

Tử vi tuần từ 03/12 đến 09/12/2018:

Tử vi Cung Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Tử vi tuần mới dự báo Bạch Dương sẽ có một tuần với nhiều vấn đề đối lập diễn ra song song. Sự kiềm chế cùng sức chịu đựng tốt giúp bạn vẫn hoàn thành công việc một cách xuất sắc, vượt ngoài mong đợi. Dẫu vậy, để bắt kịp tiến độ và tạo ra một “bước nhảy vọt”, bạn cần chủ động và học cách quan sát nhiều hơn nữa.

Đây cũng là một tuần có nhiều căng thẳng, nhưng đừng dựa vào lẽ đó mà cho phép bản thân stress đến mức buông thả rồi ăn uống hoặc mua sắm quá nhiều. Chưa kể đến việc chi tiêu sẽ bị mất kiểm soát mà thậm chí bạn có thể bị tăng cân quá độ.

Tử vi Cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Tử vi tuần cung Kim Ngưu công việc dường như không có nhiều áp lực. Mọi thứ đều suôn sẻ, thuận lợi, đồng nghiệp thân thiện và vui vẻ khiến bạn thực sự yêu thích công việc của mình. Nếu muốn thăng tiến hơn trong sự nghiệp, hãy xem những thứ bạn nhận được lúc này có thực sự xứng đáng. Đôi khi chính áp lực là thứ giúp chúng ta có động lực để tiến lên.

Sự chăm sóc của người ấy khiến Ngưu chan luôn cảm thấy ấm áp trong lòng. Thế nhưng sự vô tư đó khiến bạn chỉ mải mê nhận lấy mà không nhớ cho đi, trong khi tình cảm luôn cần đến từ hai phía, dù người đó chẳng so đo tính toán đâu nhưng nếu bạn nhớ đến và quan tâm tới đối phương hơn thì chắc chắn họ sẽ cảm thấy hạnh phúc lắm đấy.

Tử vi Cung Song Tử (21/5 – 21/6)

Tuần này, công việc không có gì phải lo lắng nhưng hứa hẹn đây là một tuần bận rộn đối với Song Tử. Bạn mất khá nhiều thời gian để xử lý công việc nên cố gắng giữ cái đầu tỉnh táo, xác định mọi thứ rõ ràng trước khi ra quyết định.

Song Tử độc thân khá nhiệt tình trong việc tham gia các hoạt động nhóm, giao lưu và bạn tìm ra được khá nhiều đối tượng có triển vọng phát triển mối quan hệ, tất cả chỉ chờ thời gian nữa mà thôi.

Tử vi tuần từ 03/12 đến 09/12/2018 của 12 cung hoàng đạo
Tử vi tuần từ 03/12 đến 09/12/2018 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi Cung Cự Giải (22/6 – 22/7) 

Đam mê và nhiệt huyết là hai từ dùng để miêu tả cung Cự Giải trong tuần này. Tâm trạng đầy sắc màu khiến tinh thần bạn cứ lên xuống thất thường. Nay vui, mai buồn rồi có khi ngày kia lại hỗn độn với một mớ bòng bong của công việc.

Với những người đang hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh, hiệu suất công việc có vẻ hơi kém một chút. Các mối đầu tư nhỏ không đem lại cho bạn nhiều lợi nhuận.

Tử vi Cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

Tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo Sư Tử đón nhận tin vui trong chuyện tình cảm, những mối ràng buộc hay hạn chế dường như đã được giải quyết. Hơn ai hết, bạn biết mình cần gì, trái tim mình thuộc về ai, không còn do dự, chần chừ như trước nữa.

Tiền bạc dù quan trọng nhưng đừng khiến nó trở thành lý do để bạn tồn tại đến giờ. Làm việc đến lao lực không phải là cách duy nhất và tốt nhất để kiếm tiền. Hãy biết quý trọng bản thân dù có thiếu thốn tới đâu, sức khỏe mới là điều quan trọng, không có nó bạn cũng chẳng thể làm gì được.

Tử vi Cung Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Vận trình tình cảm của Xử Nữ độc thân khác thuận lợi khi bạn đã dẹp bỏ được những chuyện cũ để bắt đầu cho một mối quan hệ tốt đẹp. Hai bạn phải tận dụng nhiều cơ hội để xây dựng tình cảm, nếu có thể nên cùng làm việc chung như đi chơi, đi ăn, đi dạo, du lịch…

Tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo cũng cho thấy, tình hình tài chính của Xử Nữ đã ổn định, nhiều người có tiền từ công việc bán thời gian, hứa hẹn tiền bạc sẽ gia tăng vượt trội trong tuần này.

Tử vi Cung Thiên Bình (23/9 – 22/12)

Tuần này, sự kết nối giữa sự nghiệp và tiền bạc của bạn có một mối liên quan mật thiết đến nhau. Cơ hội đến với bạn liên tục như chỉ trực chờ bạn nắm lấy. Tài chính có vẻ đã bắt đầu có dấu hiệu ổn định, sự may mắn cũng dần trở lại nên nhất định đừng bỏ qua hay xem nhẹ bất kì điều gì đang xảy đến với bạn.

Về chuyện tình cảm, những người thuộc cung Thiên Bình đã lấy lại được lòng tin ở người yêu. Bạn đặt niềm tin ở họ và không chút mảy may nghi ngờ, biết nghĩ cho đối phương hơn thay vì chăm chăm lo sợ sẽ bị lừa dối như trước đây. Vốn dĩ điều này có được là do bạn đã tự trấn an được tinh thần của mình và coi nhẹ mọi chuyện hơn.

Tử vi Cung Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

Xem tử vi tuần từ 03/12 đến 09/12/2018, Bọ Cạp có đôi chút buồn phiền về tình yêu. Những khúc mắc trước đây bạn không đủ dũng khí để đối mặt thì nay một lần nữa bủa vây. Nhìn bề ngoài mối quan hệ của bạn và người ấy vẫn vui vẻ bình thường nhưng trong lòng lại dậy sóng, rối bời vô cùng.

Bên cạnh đó chòm sao này cũng đang cảm thấy khá áp lực vì vấn đề tài chính. Dù bạn có nguồn thu ổn định nhưng lúc nào cũng thấy thiếu thốn, có lẽ đã đến lúc cần cân đối thu chi và kiểm soát ham muốn mua sắm của mình rồi đó.

Tử vi Cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Công việc của Nhân Mã tuần này đòi hỏi phải đi lại khá nhiều, có người phải đi thăm hỏi khách hàng, đi duyệt thiết kế, duy trì mối quan hệ làm việc, về cơ bản không có vấn đề gì lớn.

Nhân Mã sẽ tích cực hơn trong mặt tài chính, hoạt động đầu tư của bạn trước đây có thể nhận được lợi nhuận cao. Hay duy trì phong độ của mình cho những nguồn thu nhập cao hơn trong tương lai.

Tử vi Cung Ma Kết (22/12 – 19/1)

Tuần này, Ma Kết nhiệt tình trong vấn đề bảo vệ sự công bằng. Chính thái độ nhiệt tình giúp đỡ mọi người cùng tinh thần hăng say kết nối mọi người trong nhóm khiến bạn được nhận được sự hỗ trợ nhiều hơn khi gặp khó khăn.

Nhưng đây lại là một tuần không mấy tốt đẹp cho “túi tiền” của những người thuộc cung Ma Kết. Nhiều khả năng bạn phải nhờ đến sự trợ giúp của bạn bè hoặc người thân để “sống sót” cho đến khi lĩnh lương.

Tử vi Cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Tử vi tuần này 12 cung hoàng đạo dự báo chuyện tình cảm của Bảo Bình khá êm đềm, bình lặng. Đôi khi bạn tỏ ra khá nhút nhát và bị động trong tình yêu, song nếu gặp người thấu hiểu mình thì sẽ nhanh chóng giành lại thế chủ động trong tay. Người cô đơn vẫn bị bóng đen quá khứ ám ảnh, song đã dần có thêm niềm tin vào tình yêu.

Cuộc sống vẫn luôn có nhiều chuyện xảy ra và không phải ngày một ngày hai là có thể thay đổi được. Hãy học cách nhẫn nại và rèn luyện bản thân nhiều hơn, thời cơ đến sẽ là lúc tài năng của bạn được tỏa sáng, không gì có thể che mờ được.

Tử vi Cung Song Ngư (19/2 – 20/3)

Công việc của Song Ngư chỉ tạm ổn, bạn cần phải giải quyết rất nhiều vấn đề nhỏ nhặt, không nên bỏ qua một số chi tiết quan trọng đâu nhé. Thời điểm này đầu tư và lĩnh vực tài chính của bạn không được như kỳ vọng vì thế hãy cẩn thận.

Đổi lại vận trình tình cảm khá thuận lợi, Song Ngư độc thân may mắn tìm được đối tượng phù hợp trong các cuộc giao lưu hoặc học tập. Cuộc sống hôn nhân khá như ý, Song Ngư dần dần thích nghi với cuộc sống gia đình chồng/vợ của mình trong tuần này.