Tử vi tuần từ 12/11 đến 18/11/2018 của 12 cung hoàng đạo

0
690

Tử vi tuần từ 12/11 đến 18/11/2018 dự đoán sự nghiệp, tài chính của 12  cung hoàng đạo Bạch Dương, Kim ngưu, Song Tử, Cự Giải,… chính xác nhất.

Tử vi tuần từ 12/11 đến 18/11/2018:

Tử vi Cung Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Tuần này, Bạch Dương nhớ phải luôn giữ tinh thần sẵn sàng chiến đấu, bạn cứ giữ sự chủ động của mình như trước đây thì mọi việc nhất định sẽ suôn sẻ hơn bạn nghĩ, thu nhập cũng vì thế mà tăng lên.

Tình cảm của Bạch Dương độc thân khá tốt, tuy nhiên, những ai gặp lại người yêu cũ có thể nhận thấy tình cảm của cả hai đã thay đổi ít nhiều. Bạch Dương và một nửa của mình có nhiều hiểu lầm, cần lắng nghe đối phương mới hiểu hết được suy nghĩ của họ cụ thể là gì.

Tuần này, công việc của Bạch Dương diễn ra khá trơn tru, khá nhiều Bạch Dương vốn tham vọng nên lúc này muốn đưa ra một số yêu cầu với cấp trên của mình. Tình hình tài chính khá tốt, có một số cơ hội đầu tư Bạch Dương nên cố gắng nắm bắt, bên cạnh đó chi phí trao đổi tin tức khá nhiều.

Tuần này, thay vì đi dã ngoại như mọi lần, bạn có thể xem phim cùng bạn bè, người thân để giải trí.

Tử vi Cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Xem tử vi tuần mới 12 cung hoàng đạo 2018 cho biết công việc của Kim Ngưu vẫn diễn ra đều đều, bạn tập trung cho công việc đến mức nhiều khi còn không biết thời gian trôi qua như thế nào. Nếu thấy bối rối quá thì hãy dành thời gian để tĩnh tâm lại, rồi tâm trạng sẽ sớm cải thiện thôi.

Tình hình tài chính vẫn giữ ở trạng thái cân bằng, tuy không có thêm khoản thu nào quá lớn nhưng cũng không phát sinh khoản chi bất ngờ. Nhìn chung chòm sao này có khả năng cân bằng chi tiêu rất tốt, nên không phải lo lắng về tiền bạc quá nhiều.

Tuần này bạn sẽ có một khoảng thời gian ý nghĩa bên cạnh những người mà mình yêu thương. Nhất là người vừa trải qua cú sốc về tình yêu tan vỡ đã dần hàn gắn được vết thương lòng, sẵn sàng để tìm kiếm một tình yêu mới cho mình.

Kim Ngưu không gặp vấn đề gì về sức khỏe vì nền tảng thể lực của bạn rất tốt. Tuy nhiên vẫn nên để ý tới chế độ ăn uống nhé, ngoài việc ăn uống đúng bữa đúng giờ thì cũng phải cân bằng dinh dưỡng nhé, không nên ăn nhiều đồ ăn chế biến sẵn hay thức ăn đường phố vì chúng không tốt cho sức khỏe của bạn.

Tử vi Cung Song Tử (21/5 – 21/6)

Tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo, Song Tử khá hài lòng với tuần mới của mình, bạn vui vẻ hợp tác và gây ấn tượng với mọi người với khả năng thấu hiểu, biết đặt vị trí của mình vào vị trí của người khác.

Tử vi tuần từ 12/11 đến 18/11/2018 của 12 cung hoàng đạo
Tử vi tuần từ 12/11 đến 18/11/2018 của 12 cung hoàng đạo

Nhiều Song Tử độc thân bỏ lỡ cơ hội trong chuyện tình cảm chỉ vì bạn có phần cố chấp trong việc muốn tìm hiểu về ai đó. Những cặp đang yêu có thể gây ra mâu thuẫn, thậm chí đối phương còn tỏ ra oán giận nếu bạn không khéo léo trong hành xử.

Công việc của Song Tử tuần này khá ổn, bạn hợp tác với các thành viên khác trong nhóm khá tốt để tạo ra hiệu suất tót hơn. Tình hình tài chính của Song Tử rất tốt, ngoài thu nhập ổn định bạn đang có thêm những khoản thu khác, chúng đang lần lượt về túi bạn.

Song Tử có thể cùng bạn bè mình đi xe đạp để dạo phố vừa là để thể dục vừa để xả stress rất hiệu quả.

Tử vi Cung Cự Giải (22/6 – 22/7) 

Bói tử vi hàng tuần 12 cung hoàng đạo cho biết tuần này Cự Giải không phải lo lắng chuyện tiền nong vì vận may của bạn đang tăng. Nhưng mới chỉ có dấu hiệu tăng nhẹ nên đừng vội nghĩ tới chi tiêu hay đầu tư quá tay. Tốt nhất chỉ nên đầu tư nhỏ rồi dần dần mở rộng để tránh rủi ro.

Công việc cũng có những thay đổi tích cực, thời gian trước đó bạn cũng gặp phải một số khó khăn nhưng sau khi cố gắng điều chỉnh thì tình hình đã được cải thiện. Ngoài sự trợ giúp từ đồng nghiệp thì bạn còn phải thay đổi cách nhìn nhận vấn đề theo hướng tích cực lên chứ không thể mong cầu quá nhiều ở hoàn cảnh.

Chuyện tình cảm của Giải Giải khá thuận lợi, giữa các cặp đôi không còn nhiều mâu thuẫn, xung đột như trước nữa. Bạn và người ấy đã tìm được hướng giải quyết và dần hiểu nhau hơn, cũng nhờ thế mà tinh thần của chòm sao này khá lên nhiều khi có thêm niềm vui trong chuyện tình cảm.

Vì quá bận rộn nên Cự Giải hầu như không thể chăm sóc bản thân mình, nói đúng ra là bạn không có thời gian, ngay cả việc nghỉ ngơi, ăn uống đúng giờ cũng khá khó khăn. Nhưng sức khỏe là điều quan trọng đối với mỗi người, làm gì cũng nên cân bằng thì mới có thể chiến đấu lâu dài được.

Tử vi Cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

Đây là tuần sáng tạo của Sư Tử, bạn có khá nhiều ý tưởng hay ho có thể áp dụng cho công việc của mình. Hãy cố gắng phát huy tốt khả năng vốn có của mình để phát triển con đường sự nghiệp.

Sư Tử độc thân tuần này suy nghĩ tích cực hơn. Những cảm xúc trong quá khứ đã tạm lắng, nhường chỗ cho những bàn tính về tương lai. Mối quan hệ của các cặp đôi khá hài hòa, hai người có nhiều tương tác, trải qua giây phút ngọt ngào bên nhau.

Trong công việc, Sư Tử luôn giữ thái độ nghiêm túc, bạn nhận được rất nhiều sự giúp đỡ của mọi người để hoàn thành nhiệm vụ. Tình hình tài chính của Sư Tử khá tốt, nếu có khó khăn, bạn cũng có thể giúp bạn bè của bạn giải quyết một số vấn đề liên quan.

Tử vi Cung Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo dự báo công việc của Xử Nữ không được như mong đợi. Bình thường bạn khá cẩn trọng nhưng thời gian này lại khá lơ là, không quan tâm tới những chi tiết nhỏ trong việc đang làm nên có thể ảnh hưởng tới công việc sau này.

Chuyện tiền bạc không phải suy nghĩ gì nhiều vì tài lộc tìm tới, bạn có thêm những mối làm ăn tốt hoặc nhận được phần thưởng cho sự cố gắng của mình. Tuy nhiên không phải lúc nào mọi việc cũng thuận lợi, hãy nhớ làm việc cẩn thận hơn để tránh xảy ra sai sót.

Vận trình tình duyên nhìn chung khá suôn sẻ, chắc chắn Xử Nữ sẽ được trải qua những khoảnh khắc thăng hoa trong tình yêu. Giờ đây bạn và người ấy không còn mâu thuẫn với nhau nhiều như trước nữa, cũng thấu hiểu đối phương hơn nên không giận hờn trách móc gì cả.

Xử Nữ không phải lo lắng tới sức khỏe, thể chất của bạn rất tốt, không có vấn đề gì đáng lo ngại. Tuy nhiên nếu đang làm công việc phải ngồi lâu trong thời gian dài thì nên để ý tới cột sống, ngồi đúng tư thế để tránh đau mỏi và gây hệ lụy sau này.

Tử vi Cung Thiên Bình (23/9 – 22/12)

Tuần này, khá nhiều công việc đổ dồn về và bạn cần khá nhiều thời gian để giải quyết, dần dần mọi thứ mới thực sự ổn thỏa được. Nhiều Thiên Bình khá ngớ ngẩn khi trông chờ được người cũ chú ý đến nhưng kết quả là bạn sẽ nhận về sự thất vọng. Bạn nên mở lòng mình ra để đón nhận những cơ hội mới.

Thiên Bình có xu hưởng trở nên xa lạ với một nửa của mình trong tuần này, bạn dường như không tìm thấy cách nào phù hợp để gia tăng sự kết nối. Bạn đang tự hỏi rằng có phải tình cảm của mình đã hết chăng?

Bạn có thể đối mặt một số sự cố trong công việc trong tuần này, đồng nghiệp làm việc cùng tỏ ra khá căng thẳng, thiếu hợp tác. Tình hình tài chính lúc này khá tốt, bạn đang lên kế hoạch cho những dự án đầu tư trong tương lai và cảm thấy chưa cần vội vàng cho điều gì ngay lúc này.

Tử vi Cung Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

Bói tử vi trong tuần mới của Bò Cạp công việc đã có chuyển biến tích cực dù tuần trước đó vẫn có những khó khăn tưởng chừng không thể vượt qua được. Sự cạnh tranh giữa các đồng nghiệp với nhau cũng không còn do bạn biết đặt mình vào vị trí của người khác để suy nghĩ nên thân thiện, gần gũi với mọi người hơn.

Riêng về chuyện tiền bạc thì Cáp Cáp không phải nghĩ ngợi gì nhiều, nếu có gặp khó khăn cũng sẽ có gia đình hỗ trợ. Bên cạnh đó bạn cũng khá nhanh nhạy trước các cơ hội nên nắm bắt được thời cơ, mở rộng quy mô kinh doanh từ đó mang về cho mình một khoản tiền không hề nhỏ.

Chuyện tình cảm cũng rất đáng mong chờ, bạn hạnh phúc và hoàn toàn tin tưởng vào đối phương vì chính cách hành động và thái độ của họ. Người độc thân cũng có thể gặp được nhân duyên ưng ý của mình trong các buổi tụ tập, gặp gỡ bạn bè, vì thế hãy luôn chú ý diện mạo của mình nhé.

Sức khỏe của Bò Cạp không gặp vấn đề gì nghiêm trọng nhưng vẫn có thể bị vài bệnh nhỏ như cảm cúm, ho hắng. Thời tiết này nên giữ ấm cơ thể vào sáng sớm và đêm muộn, nếu có việc phải ra ngoài trong thời gian này thì nên chuẩn bị khăn và áo khoác cho mình nhé.

Tử vi Cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Nhân Mã phải nỗ lực hành động nhiều hơn, cho dù có kế hoạch sẵn đấy nhưng không hẳn mọi thứ đi theo những gì bạn đã định. Khi thực sự thực hành bạn mới cảm nhận rõ được sự việc sẽ nên đi theo tiến trình nào.

Những Nhân Mã độc thân đào hoa nở rộ, bạn được gặp gỡ khá nhiều người và có cơ hội gắn kết với đối phương trong quá trình giao tiếp. Các cặp đôi đang yêu càng ngày càng có cảm giác tin tưởng lẫn nhau, có những đôi bàn tính tới chuyện kết hôn trong thời gian tới.

Công việc không được như ý, Nhân Mã có thể phạm một số sai lầm, bạn không thể dự đoán hết được những tình huống có thể xảy ra. Nhân Mã đảm bảo được sự cân bằng trong việc thu – chi trong tuần này, tuy nhiên, rất khó để có được bước đột phá.

Tử vi Cung Ma Kết (22/12 – 19/1)

Tử vi tuần này 12 cung hoàng đạo dự báo tình yêu của Ma Kết có nhiều điều mới lạ, nhất là khi bạn phát hiện ra một số điểm thú vị về một nửa của mình. Sự tự tin cũng khiến bạn trở nên quyến rũ và thu hút hơn. Bạn xuất hiện ở bất cứ nơi nào cũng nhanh chóng trở thành tâm điểm của sự chú ý.

Về phần công việc khá khả quan, mọi việc diễn ra đúng như những gì chòm sao này dự định. Một phần là do bạn thuyết phục được mọi người chấp nhận ý tưởng của mình vì nó rất khả thi và hợp lý.

Dù gặp phải chút khó khăn nhưng Ma Kết cũng xử lý một cách nhanh chóng và đặc biệt, bạn khá giỏi trong việc thích nghi với hoàn cảnh mới. Trong mọi hoàn cảnh làm việc độc lập hay theo nhóm thì chú cừu trắng này vẫn phát huy được khả năng của mình.

Có vẻ như bạn đang quá nuông chiều cơ thể mình nên ngày càng lười vận động thì phải. Hãy duy trì một chế độ luyện tập thường xuyên dù tâm trạng lúc đó có ra sao đi chăng nửa, bởi điều quan trọng là việc duy trì đều đặn sẽ tốt hơn cho sức khỏe của bạn.

Tử vi Cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Theo tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo, Bảo Bình cảm thấy khá hài lòng với tuần mới của mình khi bạn thấy mình có ích hơn thông qua việc giúp đỡ mọi người xung quanh. Bạn tham gia một vài sự kiện quan trọng sẽ giúp bạn vượt qua được một số khó khăn hiện tại.

Những cung hoàng đạo Bảo Bình độc thân từng muốn khép kín do vết thương lòng từ chuyện cũ nay đã mở lòng và sẵn sàng để tìm kiếm một mối quan hệ lâu dài. Các cặp đôi đang yêu có thời gian tận hưởng khoảng không gian riêng ở bên nhau, gắn kết hạnh phúc.

Công việc của Bảo Bình khá thuận lợi, bạn được một người có địa vị hỗ trợ, bạn sẽ nhận được kết quả tốt hơn khi áp dụng các đề xuất của họ. Tình hình tài chính khá ổn, lúc này phù hợp để bạn đầu đảm bảo sẽ có lợi nhuận tốt, các khoản thu khác thì vẫn ổn định.

Tử vi Cung Song Ngư (19/2 – 20/3)

Tử vi tuần cung Song Ngư nhắc nhở chòm sao này hãy chuẩn bị tinh thần để đón nhận những thay đổi liên quan đến tình yêu của bạn. Suốt thời gian vừa qua tâm trạng của bạn luôn không tốt và bây giờ phải thừa nhận rằng mối quan hệ hiện tại đang gặp rắc rối.

Tuy nhiên Song Ngư cần bình tĩnh mới có thể nhìn thấu đáo được sự việc. Hãy chắc chắn rằng bạn đang cố gắng làm tốt nhất có thể dù có sự thay đổi bất ngờ nào. Tình yêu và niềm tin vào đối phương sẽ giúp bạn vượt qua giai đoạn khó khăn này.

Tại cơ quan, có thể bạn và một đồng nghiệp đang cạnh tranh nhau trong nhiệm vụ mới. Đừng quá lo lắng, chỉ cần tập trung là bạn có thể xử lý được tình huống này, tin tưởng vào bản thân và tận dụng ưu điểm để chứng minh khả năng trong nhiệm vụ này.

Song Ngư đừng quên luyện tập thể dục thể thao thường xuyên nhé, nhất là khi bạn phải đối mặt với nhiều biến cố trong tuần này. Chỉ khi cơ thể khỏe mạnh thì tâm trí bạn mới sáng suốt để nhìn nhận vấn đề.