Tử vi tuần từ 20/05 đến 26/05/2019 của 12 cung hoàng đạo

0
827

Tử vi tuần từ 20/05 đến 26/05/2019 dự đoán sự nghiệp, tài chính của 12  cung hoàng đạo Bạch Dương, Kim ngưu, Song Tử, Cự Giải,… chính xác nhất.

Tử vi tuần từ 20/05 đến 26/05/2019:

1. Tử vi Cung Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Tử vi tuần mới của Bạch Dương cho thấy chuyện tình cảm của cung hoàng đạo này khá ổn thỏa. Tuy nhiên vì một chút áp lực từ nhiều vấn đề trong cuộc sống khiến bạn và người ấy có mâu thuẫn nhỏ, nhưng mọi chuyện sẽ nhanh chóng được giải quyết và không ảnh hưởng quá nhiều.

Bạch Dương có chuyển biến tích cực và thuận lợi trong công việc tuy nhiên vẫn có điềm báo sự thay đổi trong vị trí làm việc đấy. Trong mọi tình huống thì bạn cần chủ động nắm bắt tình hình để có phương án đối phó. Tài lộc khá vượng, càng đầu tư nhiều thời gian công sức thì lợi nhuận thu được càng cao.

2. Tử vi Cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Tử vi hàng tuần của 12 cung hoàng đạo khuyên Kim Ngưu cởi mở và thân thiện hơn. Việc tham gia vào một số hoạt động cùng tập thể, đoàn nhóm trong tuần này sẽ giúp bạn gặp nhiều may mắn hơn.

Sức khỏe của bạn đã được cải thiện nhiều hơn nhưng vì tuần này bạn không có nhiều thời gian để nghỉ ngơi nên cơ thể vẫn cảm thấy uể oải và mệt mỏi. Cộng với việc thời tiết thay đổi thất thường khiến cơ thể bạn như không còn chút sức lực nào, tinh thần cũng trùng xuống.

Tử vi tuần từ 20/05 đến 26/05/2019 của 12 cung hoàng đạo
Tử vi tuần từ 20/05 đến 26/05/2019 của 12 cung hoàng đạo

3. Tử vi Cung Song Tử (21/5 – 21/6)

Trong tuần này những người thuộc chòm sao Song Tử về phần công việc có khá nhiều biến động hơn chứ chẳng còn an nhàn như tuần trước. Dường như bạn cần bắt đầu phải bắt tay vào làm việc một cách chăm chỉ và nhiệt tình. 

Nếu có nửa kia rồi, bạn và người ấy rất quan tâm đến cảm xúc của nhau, do đó, tình yêu luôn ngọt ngào, thăng hoa. Monng rằng tình cảm của hai bạn mãi luôn tốt đẹp như thế.

4. Tử vi Cung Cự Giải (22/6 – 22/7) 

Tử vi tuần mới dự báo Cự Giải sẽ có một tuần rất tốt, công việc diễn ra suôn sẻ, bạn làm việc không biết mệt mỏi nhờ việc ân đối được thời gian làm và nghỉ ngơi. Bạn sẽ nhận được một số thành quả đáng mừng tuy nhiên vẫn nên thận trọng với những tình huống bất ngờ xảy ra.

Tình duyên tốt đẹp, thuận lợi, trong tuần này phải tính đến tình cảm riêng tư. Các bạn có thể mâu thuẫn với người ngoài nhưng với người thân trong gia đình, người yêu thì bạn nhận được sự đồng tình, ủng hộ. Họ có thể giúp bạn có thêm động lực cũng nhưng gợi mở những hướng đi đúng đắn cho bạn.

5. Tử vi Cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

Tuần này, tính cách thất thường cùng sự bất đồng quá mức dễ Sư Tử tạo ấn tượng không tốt với mọi người xung quanh. Do đó, hãy hạ bớt cái tôi của mình xuống, lắng nghe và chia sẻ nhiều hơn, bạn sẽ tìm thấy hứng thú cuộc sống.

Tình hình tài chính của bạn rất tốt, mặc dù sẽ có phát sinh một số khoản chi phí ngoài dự tính nhưng bf lại việc này mang đến cho bạn nhiều lợi nhuận hơn cũng như thu nhập trong tương lai. Bạn có thể nghĩ đến việc thực hiện những dự án đầu tư lớn hơn.

6. Tử vi Cung Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Chuyện tình cảm của Xử Nữ có lúc thăng lúc trầm. Dường như 2 bạn một ngày không lời qua tiếng lại vài câu thì chẳng thể nào chịu nổi. Nhưng cuộc sống của 2 bạn như thế mới thật sự hạnh phúc và ấm áp. Cuộc sống êm đềm quá lại chẳng có gì thú vị.

Một số chi tiêu không cần thiết trong tuần này nên được cắt giảm, tiết kiệm số tiền ấy cho những dự định quan trọng hơn trong tương lai.

7. Tử vi Cung Thiên Bình (23/9 – 22/12)

Công việc của Thiên Bình khá suôn sẻ, bạn hoàn thành công việc của mình trong một thời gian ngắn mà không gặp phải khó khăn nào. Bạn có nhiều thời gian cho cả những việc riêng, cải thiện kĩ năng của bản thân tốt hơn. Hãy nghiên cứu thêm một vài ý tưởng mới nữa nhé.

Những người còn độc thân thì nên dành thời gian suy xét lại tình cảm của mình, tham gia nhiều hoạt động để cảm thấy tinh thần thoải mái và phấn chấn hơn

Tử vi tuần từ 20/05 đến 26/05/2019
Tử vi tuần từ 20/05 đến 26/05/2019

8. Tử vi Cung Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

Tuần này, cung hoàng đạo Bọ Cạp hãy lắng nghe con tim mách bảo, muốn làm gì cứ mạnh dạn làm, bạn sẽ đạt được thành tích như ý.

Sức khỏe của bạn không có gì phải lo lắng quá nhiều, tuy nhiên bạn vẫn nên chú ý đến một số biểu hiện bất thường của dạ dày nhé. Khi nào có dấu hiệu bạn nên nghỉ ngơi hơn là tiếp túc làm việc quá sức. Để có một thể trạng khỏe mạnh bạn cần phải lắng nghe cơ thể của mình.

9. Tử vi Cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Nhân Mã trong tuần này công việc ổn thỏa, năng lực làm việc của bạn khiến mọi người phải ngạc nhiên và thán phục. Dường như bạn chứng tỏ cho mọi người thấy rằng, cho dù chỉ có một mình nhưng bạn hoàn toàn có đủ khả năng để hoàn thành tốt công việc được giao.

Đối với những ai đang còn độc thân, tình cảm trao đi mà không được đáp lại rất dễ khiến bạn rơi vào trạng thái buồn chán, mệt mỏi.

10. Tử vi Cung Ma Kết (22/12 – 19/1)

Tử vi hàng tuần tiết lộ mối quan hệ giữa Ma Kết và đồng nghiệp không được hài hòa, bất đồng khá nhiều nên hiệu quả công việc cũng đi xuống. Thay vì cố gắng bảo vệ chính kiến của mình đến cùng, bạn hãy lắng nghe những ý tưởng của mọi người nữa nhé.

Chuyện tình cảm của Ma Kết trong tuần này cũng hết sức bình ổn, không có biến động lớn. Đôi lứa cũng khó tránh khỏi lúc mâu thuẫn,cãi vã những chuyện lặt vặt trong gia đình, nhưng mọi chuyện đâu rồi lại vào đó. Người độc thân vẫn mải mê phấn đấu cho công việc, sự nghiệp, tạm thời chuyện yêu đương không quá sốt sắng.

11. Tử vi Cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bảo Bình nên xem tình hình rõ ràng trước khi đưa ra bất cứ quyết định nào trong tuần mới. Vội vàng chỉ khiến bạn mắc thêm sai lầm.

Tình hình sức khỏe của bạn khá tốt. Tình trạng thiếu ngủ của bạn cũng đã cải thiện hơn và bạn không gặp phải vấn đề gì đáng ngại cả. Thể trạng sung sức và tinh thần phấn chấn giúp bạn có một tuần làm việc hiệu quả.

12. Tử vi Cung Song Ngư (19/2 – 20/3)

Trong công việc, Song Ngư lơ đãng một chút thì có thể sẽ mất nhiều công sức để khôi phục lại đó. Do đó, bạn nên thận trong trong công việc, sự tập trung luôn mang lại hiệu quả làm việc tốt nhất cho bạn trong tuần này.

Nếu đã có nửa kia, bạn và người ấy sẽ có thời gian ngồi lại với nhau cùng thảo luận về những vấn đề trong hôn nhân, tìm ra ưu nhược điểm của nhau để cùng khắc phục.