Tử vi tuần từ 22/04 đến 28/04/2019 của 12 cung hoàng đạo

0
593

Tử vi tuần từ 22/04 đến 28/04/2019 dự đoán sự nghiệp, tài chính của 12  cung hoàng đạo Bạch Dương, Kim ngưu, Song Tử, Cự Giải,… chính xác nhất.

Tử vi tuần từ 22/04 đến 28/04/2019:

1. Tử vi Cung Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo dự báo Bạch Dương có khả năng sẽ đi học hoặc công tác xa nhà, bạn cần suy nghĩ kĩ trước khi quyết định vì sự thay đổi này có thể ảnh hưởng đến tương lai của bạn.

Bạn chi khá nhiều tiền để mua sắm trong khoảng thời gian này cùng với cách ăn mặc thay đổi rõ rệt cho nên bạn có sức hút vô cùng lớn với những người khác thế giới. Những người độc thân hãy tranh thủ thời điểm này để tìm cho mình một đối tượng thích hợp nhất nhé.

2. Tử vi Cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Kim Ngưu hãy thận trọng nếu như phải đưa ra quyết định vào đầu tuần. Hãy nghĩ đến những sai lầm mà trước đây bạn từng mắc phải, bạn cần phải cân nhắc tất cả những yếu tố rủi ro trong kế hoạch của mình.

Những bạn còn độc thân tâm lý có phần không ổn định. Bạn bị vướng mắc vào những vấn đề rắc rối linh tinh nên chẳng còn thiết tha gì với chuyện yêu đương nữa.

Tử vi tuần từ 22/04 đến 28/04/2019 của 12 cung hoàng đạo
Tử vi tuần từ 22/04 đến 28/04/2019 của 12 cung hoàng đạo

3. Tử vi Cung Song Tử (21/5 – 21/6)

Tử vi tuần này của Song Tử nói rằng, nếu bạn biết học cách khiêm tốn và thể hiện thái độ ôn hòa thì sự nghiệp của bạn sẽ phát triển rất tốt. Hãy luôn giữ thái độ, cách ứng xử hòa thuận với đồng nghiệp, tránh những sự tranh cãi không đáng có ảnh hưởng đến hình ảnh của mình.

Bên cạnh đó, bạn cũng cần phải quyết đoán hơn, đừng để cho người khác có cơ hội xen vào giữa mối quan hệ của bạn với một người nào đó. Tình hình sức khỏe trong khoảng thời gian này không mấy khả quan, nên chú ý tới vấn đề ăn uống, Song Tử nhé.

4. Tử vi Cung Cự Giải (22/6 – 22/7) 

Tử vi cho rằng, nếu như Cự Giải cảm thấy thật khó khăn để bắt đầu những kế hoạch của mình vào đầu tuần thì bạn nên tự dành cho mình những phút giây nghỉ ngơi bên gia đình và bạn bè. Đừng cố bắt mình phải căng sức ra liên tục.

Những bạn còn độc thân có vận mệnh đào hoa vây quanh nhưng rất tiếc cơ hội chưa chín muồi nên bạn vẫn chưa tìm được đối tượng ưng ý. Nếu đã có nửa kia, các bạn nên dành thời gian yêu thương, quan tâm nhau nhiều hơn để duy trì tình yêu bền lâu.

5. Tử vi Cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

Tuần này Sư Tử có phần xao nhãng trong công việc nên bị cấp trên để ý và thể hiện thái độ không hài lòng. Đừng vì một chút mất tập trung mà để lại ấn tượng xấu trong mắt của họ nhé. Kết quả của bạn phụ thuộc hoàn toàn vào hiệu quả công việc đó.

Vận đào hoa khá vượng, bạn nên tận dụng thời điểm này để xây dựng những mối quan hệ mới cho mình, tuy nhiên trong chuyện tình cảm, đừng bao giờ có tư tưởng đứng núi này trông núi nọ nhé. Nếu không thì giữa bạn và người ấy sẽ dễ xảy ra mâu thuẫn, khúc mắc đấy.

6. Tử vi Cung Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Tử vi chỉ ra rằng, Xử Nữ càng vội vàng xử lý công việc trong đầu tuần thì bạn lại càng khó hoàn thành những công việc này hơn. Thay vào đó, bạn cần phải bình tâm và tìm ra điểu mấu chốt trong những mớ khó khăn này. 

Nếu còn độc thân, bạn có một mối tình bí mật bên trong với một người đã mến từ lâu, nhưng tuần này khó có thể theo đuổi được người ấy. Nếu đã có nửa kia, các bạn ngày càng hiểu và hòa hợp với nhau trong mọi chuyện. Hi vọng hai bạn sẽ mãi hạnh phúc như thế.

7. Tử vi Cung Thiên Bình (23/9 – 22/12)

Tuần này Thiên Bình có khá nhiều chuyện khúc mắc trong lòng mà không thể biểu đạt nó ra ngoài khiến bạn cảm thấy vô cùng bứt rứt, khó chịu. Vừa muốn nói nhưng lại không dám, cứ mãi do dự rồi tự ôm lấy ấm ức không sao giãi bày ra được.

Công việc ổn định, nguồn thu đều đều lại không có hứng thú mua sắm cho nên Thiên Bình tiết kiệm được một khoản kha khá trong khoảng thời gian này. Tuy nhiên bạn đừng nên chỉ nghĩ đến bản thân mình mà hãy quan tâm tới những người thân nữa nhé. Bạn có thể mua cho họ những món quà hoa nhỏ nhưng mang ý nghĩa lớn.

8. Tử vi Cung Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

Tử vi khuyên Bọ Cạp nên tìm ra cách riêng của mình để giải quyết công việc đầu tuần thay vì chờ đợi kết quả từ những người xung quanh. Bạn có thể sẽ phải tham gia những cuộc tranh luận vào giữa tuần và may thay, mọi người đều tỏ ra hiểu chuyện và chuyên nghiệp. 

Nếu còn độc thân, bạn muốn được tự do đi đây đó, lên kế hoạch cho kỳ nghỉ lễ sắp tới chứ không muốn yêu đương chút nào. Còn nếu đã có nửa kia, bạn dường như chu đáo và ngọt ngào hơn, đem đến cho người ấy những bất ngờ nho nhỏ sẽ khiến người ta yêu bạn thêm bội phần đấy.

Tử vi tuần từ 22/04 đến 28/04/2019
Tử vi tuần từ 22/04 đến 28/04/2019

9. Tử vi Cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Tử vì tuần mới dự báo Nhân Mã có những mong muốn thay đổi bản thân mới mẻ hơn. Từ thay đổi cách nhìn hay trong suy nghĩ và bắt đầu những mối quan hệ sâu đậm. Bạn không muốn bản thân bị cuốn vào những ràng buộc gò bó mà muốn sống thật với chính mình.

Nhân Mã có rất nhiều kế hoạch trong công việc của mình, chính vì vậy, lúc nào bạn cũng cố gắng hết sức để hoàn thành nhiệm vụ, đạt được mục tiêu. Tuy bạn có nguồn năng lượng dồi dào nhưng con người không phải vạn năng, do đó bạn cần phải chú ý nhiều hơn tới sức khỏe, đừng tham công tiếc việc quá nhé.

10. Tử vi Cung Ma Kết (22/12 – 19/1)

Tử vi cho thấy một trở ngại nhỏ có thể tới với Ma Kết vào đầu tuần và nếu như bạn không bị nó khuất phục thì ngược lại, bạn sẽ nhanh chóng tiến về phía trước. 

Nếu đang còn độc thân, bạn sẽ cảm động vì sự quan tâm và giúp đỡ của người khác giới, từ đó nảy sinh mối quan hệ gần gũi thân thiết hơn với người ấy. Nếu đã có nửa kia, tuần này tình cảm của hai bạn đã có dấu hiệu khởi sắc nên bạn có thể yên tâm làm việc và học tập.

11. Tử vi Cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Xem bói tử vi tuần này cho thấy, Bảo Bình đang muốn thay đổi vị trí của mình trong công việc. Điều này không dễ dàng gì khi bạn đang có rất nhiều đối thủ đáng gớm. Ai cũng có thế mạnh riêng của mình, bạn cần phải cố gắng nhiều hơn nên muốn đạt được mục tiêu đó

Phương diện tình cảm không được tốt khi mà bạn mãi chìm đắm trong quá khứ. Bạn cảm thấy mình chưa đủ tự tin để đón nhận một mối tình mới. Đây là khoảng thời gian bạn cần tĩnh lặng để suy nghĩ lại những chuyện đã qua, rút ra bài học kinh nghiệm cho mình.

12. Tử vi Cung Song Ngư (19/2 – 20/3)

Tử vi cho rằng, nếu như Song Ngư có suy nghĩ không đồng tình với quyết định của cấp trên vào đầu tuần tới thì bạn nên thẳng thắn nói ra lý do, tất nhiên với tất cả sự tôn trọng mà bạn có. Vào giữa tuần, đừng bỏ qua những giúp đỡ của đồng nghiệp nếu như bạn muốn nhanh chóng hoàn thành công việc của mình. 

Những bạn độc thân có thể phải đối mặt với những thất bại trong việc tỏ tình bởi người ta không thích bạn. Đừng buồn quá nhé, rồi mọi chuyện sẽ qua thôi. Còn nếu đã có nửa kia, bạn và người ấy vẫn luôn duy trì được mối quan hệ gắn bó thân thiết khiến cuộc sống luôn thú vị mỗi khi bên nhau.