Tử vi tuần từ 25/02 đến 03/03/2019 của 12 cung hoàng đạo

0
587

Tử vi tuần từ 25/02 đến 03/03/2019 dự đoán sự nghiệp, tài chính của 12  cung hoàng đạo Bạch Dương, Kim ngưu, Song Tử, Cự Giải,… chính xác nhất.

Tử vi tuần từ 25/02 đến 03/03/2019:

1. Tử vi Cung Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Tuần này, vận trình cuộc sống của Bạch Dương chỉ ở mức trung bình. Đây là lúc bạn cần phải chú ý nhiều hơn trong công việc. Bạch Dương cần học cách lên kế hoạch cụ thể và hoàn thành dự án đúng tiến trình thay vì “nước đến chân mới nhảy” như hiện tại

Những ai còn độc thân sẽ có một tuần đào hoa khá vượng, nhưng nếu muốn lọt được vào mắt xanh của bạn, có lẽ những đối tượng theo đuổi kia vẫn còn cần một quãng thời gian thử thách.

2. Tử vi Cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Tử vi tuần này 12 cung hoàng đạo dự báo chuyện tình cảm của Kim Ngưu không được như ý. Thái độ của đối phương khiến bạn cảm thấy không hài lòng. Bạn bắt đầu thấy mối quan hệ này thực sự mơ hồ, những gần gũi say đắm không còn và bạn chỉ muốn thoát khỏi tình trạng hiện tại.

Vào cuối tuần, hãy suy nghĩ về cách mà công ty của bạn có thể mang lại những lợi ích cho cộng đồng. Một chiến lược marketing và PR xuất sắc có thể nảy đến trong đầu bạn.

3. Tử vi Cung Song Tử (21/5 – 21/6)

Những người thuộc cung Song Tử sẽ trải qua một tuần vui vẻ và tràn đầy hi vọng. Do sự thể hiện vô cùng ấn tượng trong công việc mà Song Tử có nhiều cơ hội để tăng lương, thăng chức trong thời gian tới. Bên cạnh đó, tài vận của bạn cũng đang có xu hướng tăng lên mạnh mẽ.

Những bạn trẻ còn độc thân có thể phát triển mối quan hệ vượt trên mức bè bạn với đồng nghiệp của mình, biết đâu hai người có thể xây dựng được một tình yêu đẹp thì sao?

Tử vi tuần từ 25/02 đến 03/03/2019 của 12 cung hoàng đạo
Tử vi tuần từ 25/02 đến 03/03/2019 của 12 cung hoàng đạo

4. Tử vi Cung Cự Giải (22/6 – 22/7) 

Xem tử vi trong tuần Cự Giải không có đủ động lực để làm việc nhiệt huyết như mọi khi. Bạn lo lắng quá nhiều nên dù có ý tưởng mà vẫn không thể hành động ngay. Hãy suy nghĩ đơn giản hơn, táo báo hợn nữa, nghĩ nhiều mà không hành động thì chỉ càng mệt mỏi và mất phương hướng.

Hãy dành thời gian để chăm sóc bản thân, một chút yoga, thiền, hay viết nhật ký sẽ giúp giải tỏa căng thẳng rất nhiều.

5. Tử vi Cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

Sư Tử có thể thoải mái tận hưởng cuộc sống trong tuần này bởi thần may mắn dường như đang mỉm cười với bạn. Trong công việc, hiệu suất bạn đạt được không chỉ khiến mọi người xung quanh mà ngay cả bản thân bạn cũng rất ngạc nhiên.

Nếu vẫn còn cô đơn, bạn cũng gặp khá nhiều mối trong tuần này, thế nhưng đó lại là những người không được vừa mắt bạn cho lắm. Có lẽ tình cảm của đôi bên sẽ chẳng đi được bao xa đâu.

6. Tử vi Cung Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Xử nữ đang có kế hoạch mới trong chuyện tình cảm, có thể sẽ gặp gỡ thêm vài người khác để có quyết định tốt hơn. Có lẽ bạn đang mất kiểm soát tình hình hiện tại hoặc mất phương hướng trong tình yêu.

Nếu ai đó yêu cầu bạn phải tham dự một cuộc họp vào cuối tuần thì bạn hãy vui vẻ chấp nhận. Thái độ của bạn với công việc sẽ quyết định đánh giá của cấp trên đối với bạn.

7. Tử vi Cung Thiên Bình (23/9 – 22/12)

Tuần này, Thiên Bình sẽ phải đứng ra để giải quyết khá nhiều vấn đề. Tuy nhiên, sự hợp tác giữa bạn và đồng nghiệp diễn ra khá suôn sẻ nên mọi chuyện cũng sớm được giải quyết triệt để.

Nếu còn độc thân, tuần này việc bạn cần làm khá đơn giản. Chẳng cần phải đi đâu xa tìm kiếm hoa thơm cỏ lạ, hãy đứng ở nguyên một chỗ, người có duyên với bạn ắt sẽ đến trước mặt bạn thôi

8. Tử vi Cung Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

Xem bói tuần mới của bạn có cảm giác mất mát trong chuyện tình cảm, có lẽ Bọ Cạp cần một khoảng thời gian để bình tĩnh nhìn nhận lại về cảm xúc của mình một cách nghiêm túc. Bạn thấy không hài lòng với những trải nghiệm trong tình yêu đôi lứa, muốn có cuộc nói chuyện thẳng thắn trong tuần này để chấn chỉnh lại.

Nếu ai đó muốn đem đến cho bạn một ý tưởng, dự án hay một sản phẩm, hãy xem xét thật kỹ lưỡng về động cơ và mục tiêu của họ bằng con mắt của đại bàng.

9. Tử vi Cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Những người thuộc cung Nhân Mã trong tuần này cần phải học cách kiểm soát cuộc sống của chính mình. Tâm trạng ủ ê, chán nản của bạn sẽ làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến chuyện công việc.

Nếu đã có người thương, bạn và người ấy có thể rủ nhau đến những địa điểm mới mà hai người chưa từng tới bao giờ để thay đổi không khí, khiến tình yêu càng trở nên thú vị.

10. Tử vi Cung Ma Kết (22/12 – 19/1)

Xem tử vi tuần mới 12 cung hoàng đạo, Ma Kết sẽ có một tuần rất tốt, dù đã có người yêu hay còn độc thân thì bạn đều rất lạc quan trong chuyện tình cảm. Bạn tận hưởng từng khoảnh khắc trong cuộc sống, cải thiện bản thân từ tâm hồn tới vẻ ngoài, một số người còn khôi phục lòng tin sau một thời gian vô cảm trong tình yêu đôi lứa.

Nếu như những dự án của bạn bị trục trặc đôi chút vào đầu tuần thì bạn cũng đừng nên hốt hoảng bởi tình huống sẽ sớm thay đổi theo chiều hướng tích cực hơn. Với sự cố gắng không ngừng nghỉ, bạn sẽ thấy những công việc của mình được giải quyết với thời gian kỷ lục.

11. Tử vi Cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Nhìn chung, cuộc sống của Bảo Bình trong tuần này sẽ diễn ra hết sức suôn sẻ và thuận lợi. Bạn tìm được cảm hứng lớn trong công việc và bắt đầu dồn toàn tâm toàn sức cho những kế hoạch mục tiêu đã định.

Tài chính dư dả, bạn có thể chi tiêu cho bất cứ sở thích nào của mình, chỉ cần không phung phí quá là được.

12. Tử vi Cung Song Ngư (19/2 – 20/3)

Theo tử vi tuần chuyện tình cảm của Song Ngư rất ngọt ngào, ấm áp nhưng vẫn còn những áp lực vô hình tồn tại. Tuy nhiên nhờ sự khôn ngoan bạn đã giải quyết những mâu thuẫn đó một cách nhanh chóng. 

Song Ngư cần biết rằng cấp trên của bạn sẽ không bao giờ lắng nghe những phân tích của bạn mà không có những con số cụ thể để minh chứng. Bạn sẽ cần nâng cấp khả năng ngoại giao của mình để có thể đảm đương được những công việc lý tưởng.