Tử vi tuần từ 18/02 đến 24/02/2019 của 12 cung hoàng đạo

0
785

Tử vi tuần từ 18/02 đến 24/02/2019 dự đoán sự nghiệp, tài chính của 12  cung hoàng đạo Bạch Dương, Kim ngưu, Song Tử, Cự Giải,… chính xác nhất.

Tử vi tuần từ 18/02 đến 24/02/2019:

1. Tử vi Cung Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Tuần này của Bạch Dương khá suôn sẻ, hãy bám sát những niềm tin bạn đã có vì có nhiều ý kiến trái chiều khiến bạn cảm thấy lung lay về những giá trị nền tảng mà bạn xây dựng bấy lâu nay.

Nếu đã có nửa kia, hãy dành nhiều sự quan tâm cho đối phương, đôi bên đều phải tìm cách ổn định cảm xúc của mình, không nên để tình yêu phải chịu ảnh hưởng của tác động bên ngoài.

2. Tử vi Cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Tử vi tuần mới nhất từ 18/2 đến 24/2/2019 của Kim Ngưu cho thấy công việc không được tốt lắm, mặc dù bạn đã cố gắng rất nhiều nhưng đến phút cuối lại bị tiểu nhân quấy phá, cộng sự trở mặt thành thù khiến tình huống khó khăn, không diễn ra theo đúng dự định.

Kim Ngưu độc thân hào hứng trong việc tìm hiểu đối tượng bạn quý mến, không những thế bạn nhiệt tình tham gia các bữa tiệc để tăng cơ hội gặp gỡ đối tượng mới. Những cặp đôi đang yêu trò chuyện, tâm sự, chia sẻ với nhau nhiều hơn và từ đó hai người càng hiểu và càng yêu nhau hơn nữa.

3. Tử vi Cung Song Tử (21/5 – 21/6)

Đây là một tuần lễ tươi đẹp và tràn đầy sức sống của Song Tử với công việc. Bạn có thái độ vui vẻ tích cực đối với mọi thứ đang làm, sự nhiệt tình khiến cho mọi vấn đề dù có rắc rối cũng trở nên dễ giải quyết hơn nhiều.

Tuy nhiên chuyện tình cảm của bạn khá khó khăn, các cặp đôi vì chuyện cũ mà nảy sinh mâu thuẫn, không dễ mà hòa giải ngay được. Hơn nữa cả hai đều cố chấp, không chủ động hàn gắn nên sự việc ngày càng tệ đi. Chuyện gì đã qua thì hãy cho qua, đừng nhắc lại mà thêm phiền muộn nhé.

Tử vi tuần từ 18/02 đến 24/02/2019 của 12 cung hoàng đạo
Tử vi tuần từ 18/02 đến 24/02/2019 của 12 cung hoàng đạo

4. Tử vi Cung Cự Giải (22/6 – 22/7) 

Cự Giải trong tuần này luôn duy trì được thái độ tích cực. Khi bạn bận rộn và buồn chán, bạn cần điều chỉnh tâm lý của mình để có thể sớm quay lại nhiệm vụ chưa hoàn thành.

Bạn sẽ nhận được một vài khoản thu nho nhỏ trong tuần này, vì thế mà bạn có thể suy nghĩ đến việc chiều chuộng bản thân một chút. Ví dụ như đi ăn với bạn bè chẳng hạn?

5. Tử vi Cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

Tử vi hàng tuần 12 cung hoàng đạo dự báo Sư Tử sẽ có một tuần khá vui vẻ và thoải mái, có thời gian vui chơi, giải trí cùng bạn bè và người thân. Tình cảm thăng hoa rực rỡ, bạn có nhiều thời gian rảnh rỗi để ở bên một nửa của mình, thích hợp để hai người cùng nuôi dưỡng cảm xúc yêu thương.

Vấn đề tiền bạc không đáng lo nhưng không có nhiều. Bạn nên cố gắng để giữ quan điểm của mình về tình hình tài chính hiện tại, chớ nên tham gia các dự án đầu tư có yếu tố rủi ro cao.

6. Tử vi Cung Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Theo tử vi tuần này, Xử Nữ cần phải cư xử lí trí hơn, đừng vì cảm xúc nhất thời mà vội vã đưa ra quyết định hay bất cẩn nói những lời không hay. Có như thế, công việc của bạn mới có những bước tiến vững vàng được.

Chuyện tiền bạc khá may mắn, chòm sao này đột nhiên nhận được một món tiền bất ngờ, có thể là được bố mẹ cho tiền hoặc quà của bạn thân. Tuy nhiên dù có nhiều tới đâu cũng không nên mua sắm quá đà theo sở thích hoang phí của mình nhé.

7. Tử vi Cung Thiên Bình (23/9 – 22/12)

Thiên Bình có quá nhiều dự định trong tuần này và điều này khiến bạn thường xuyên bị mất tập trung. Bạn cần xác định mức độ ưu tiên từng nhiệm vụ mới có thể tìm ra đường hướng phù hợp cho khoảng thời gian hạn hẹp mà mình đang có.

Với những ai còn độc thân, bạn có thể tìm ra một người mình thầm ngưỡng mộ và yêu mến, vì thế bạn sẽ cố gắng nhiều hơn để bước tới gần người ấy.

8. Tử vi Cung Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

Tử vi trong tuần này của 12 cung hoàng đạo nhận thấy vận trình của Bọ Cạp không có nhiều biến động, Bạn không thiếu ý tưởng trong công việc, nhưng làm cách nào để truyền đạt lại cho mọi người ủng hộ và đồng lòng thì mới khó, vì vậy cần suy tính kỹ càng trước khi làm nhé.

Bọ Cạp độc thân vô tình gặp được đối tượng khiến bạn muốn nói chuyện suốt không thể ngừng, đây là mối quan hệ có thể tiến triển thành tình yêu trong tương lai.

9. Tử vi Cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Theo tử vi hàng ngày, Nhân Mã cảm thấy vô cùng hào hứng và nhiệt tình mỗi khi bắt tay vào bất cứ công việc gì. Sự hăng hái của bạn cũng chính là nguyên nhân khiến bạn thấy sự may mắn đang dồn dập tới với mình đấy.

Chuyện tình cảm diễn ra vô cùng tốt đẹp, bạn hạnh phúc với sự quan tâm và chăm sóc của đối phương dành cho mình, dù gặp phải khó khăn nào cũng được người ấy hỗ trợ hết mình, vì vậy hãy chuẩn bị tinh thần đón nhận những điều bất ngờ, thú vị trong chuyện tình cảm của mình đi nhé.

10. Tử vi Cung Ma Kết (22/12 – 19/1)

Tuần mới của Ma Kết không có nhiều vướng bận cho lắm. Hãy vượt qua những cảm xúc nhất thời và đừng quên trả tiền cho những người bạn nợ.

Ma Kết tiết kiệm được kha khá tiền bạc trong tuần này, tuy nhiên bạn đang giữ thái độ quá mức cẩn trọng nên không nghĩ tới việc sử dụng hay đầu tư vào bất cứ việc gì.

11. Tử vi Cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Tử vi tuần dự báo mọi việc của Bảo Bình duy trì ở trạng thái ổn định, không có biến động nào lớn. Công việc thuận lợi, hoàn thành mọi nhiệm vụ khá đơn giản và dễ dàng, cũng nhờ vậy mà bạn có thêm thời gian để làm những việc mà trước đây muốn làm nhưng không có thời gian.

Một nửa của Bảo Bình hỗ trợ cho bạn khá nhiều trong công việc và điều này giúp cho sợi dây tình cảm của hai người ngày càng bền chặt.

12. Tử vi Cung Song Ngư (19/2 – 20/3)

Tuần này Song Ngư sẽ có cơ hội chạm tay vào rất nhiều cơ hội. Nếu cố gắng hết sức mình, bạn sẽ đạt được thành công ngoài mong đợi.

Đường tình duyên êm đềm hơn vì bạn và đối phương đều kiên nhẫn với nhau. Ngư nhi không dễ dàng nổi giận như trước kia mà đã biết cách kiểm soát tốt suy nghĩ của mình, điều chỉnh mối quan hệ theo chiều hướng tích cực hơn.