Tử vi tuần từ 27/05 đến 02/06/2019 của 12 cung hoàng đạo

0
864

Tử vi tuần từ 27/05 đến 02/06/2019 dự đoán sự nghiệp, tài chính của 12  cung hoàng đạo Bạch Dương, Kim ngưu, Song Tử, Cự Giải,… chính xác nhất.

Tử vi tuần từ 27/05 đến 02/06/2019:

1. Tử vi Cung Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Theo tử vi của 12 cung hoàng đạo, công việc của Bạch Dương vô cùng thuận lợi trong tuần mới. Chòm sao này không gặp bất cứ vấn đề khó khăn nào khi bạn đã lên thời gian biểu cho nó. Mặc dù mọi việc tiến hành chậm nhưng đều được hoàn thành một cách trọn vẹn.

Tài chính của Bạch Dương cũng khá ổn định nhưng bạn được khuyên không nên đem tiền đi đầu tư hay kinh doanh vào thời điểm này. Vận đào hoa của Bạch Dương độc thân sẽ nở rộ trong tuần, bạn có thể sẽ bắt gặp một ánh mắt khiến bạn “say cả đời”.

2. Tử vi Cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Xem tử vi hàng tuần, cung Kim Ngưu hãy tự tin hơn vào bản thân mình, con người thực sự của bạn chắc chắn sẽ khiến cho rất nhiều người xung quanh yêu mến và tin tưởng.

Đặc biệt vào cuối tuần nếu gặp phải ai đó có tư tưởng muốn giáo điều bạn, hãy cố gắng cởi mở hơn những ngày thường nhé, bạn sẽ chẳng bao giờ biết người này có thể nói những gì đâu.

Tử vi tuần từ 27/05 đến 02/06/2019 của 12 cung hoàng đạo
Tử vi tuần từ 27/05 đến 02/06/2019 của 12 cung hoàng đạo

3. Tử vi Cung Song Tử (21/5 – 21/6)

Một số cảm xúc tiêu cực xuất hiện từ đầu tuần sẽ ảnh hưởng đến công việc và cuộc sống của chòm sao Song Tử. Những thay đổi bất ngờ xảy đến cũng khiến bạn khó chấp nhận được thực tại và không biết phải đối mặt với chúng như thế nào.

Song Tử còn độc thân có thể nhận được hảo cảm từ những đối tượng khác giới trong các buổi gặp gỡ, quan trọng là bạn có đồng ý đến với người ta hay không thôi. Nếu đã có nửa kia, cả bạn và người ấy đều phải biết bao dung và sửa đổi vì đối phương, có như vậy tình yêu mới bền lâu.

4. Tử vi Cung Cự Giải (22/6 – 22/7) 

Cự Giải trong tuần có vận tình duyên vô cùng tốt đẹp. Hạnh phúc chính là từ miêu tả cảm giác của bạn trong tình yêu lúc này. Bạn và người ấy rất hài hòa, luôn chăm sóc, quan tâm lẫn nhau. 

Cự Giải cứ tiếp tục làm việc chăm chỉ, phần thưởng sẽ đến với bạn sớm thôi. Thu nhập tuần này của bạn khá cao, nhờ vậy, bạn có thể dễ dàng duy trì cuộc sống ổn định và thoải mái. Còn phương diện tình cảm, Cự Giải cần phải nghiêm túc và tỏ rõ thái độ của mình hơn để chứng minh cho người kia về tình cảm của bạn.

5. Tử vi Cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

Sư Tử hãy có những cách ứng biến thích hợp trong tuần này, đừng bao giờ nghĩ mình tài giỏi hơn người mà tỏ ý coi thường người khác nhé! Sư Tử còn độc thân sẽ nhận được sự theo đuổi khá nhiệt tình của những người khác giới. Có phải con tim bạn cũng đã rung rinh rồi không?

Sức khỏe của chòm sao này hồi phục rất tốt. Tinh thầm, thể lực dồi dào và tràn đầy năng lượng. Hãy luyện tập thể dục thể thao thường xuyên, chứ đừng ngồi lì một chỗ quá lâu, sẽ khiến cơ thể nhức mỏi hơn đấy.

6. Tử vi Cung Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Xử Nữ sẽ luôn trong tình trạng “quay như chong chóng” suốt 7 ngày trong tuần mới này. Bận rộn và áp lực cao, nhưng thành quả đạt được lại không như ý muốn khiến chòm sao này đôi lúc cảm thấy vô cùng tồi tệ và buồn bã.

Xử Nữ độc thân đặt ra những yêu cầu khá cao cho nửa kia của mình, vì thế muốn gặp được người vừa ý cũng chẳng phải chuyện dễ dàng. Nếu đã có nửa kia, bạn và người ấy đều cần phải thay đổi để tình cảm đôi bên được lâu bền hơn, đừng khư khư giữ quan điểm của mình.

7. Tử vi Cung Thiên Bình (23/9 – 22/12)

Tuần này sự nghiệp của Thiên Bình có những chuyển biến tích cực. Cung hoàng đạo này muốn giao lưu, hỏi học và mở rộng thêm kiến thức cho mình. Tinh thần đó của được đánh giá cao và giúp bạn Thiên Bình tiến bộ lên từng ngày. Tuy nhiên bạn cần tránh hết sức tham gia vào những chuyện bao đồng nhé.

Trong vấn đề tài chính, chòm sao Thiên Bình có thể kiềm chế được những nhu cầu mua sắm của bản thân và cân bằng hợp lý chi tiêu nên bạn sẽ tiết kiệm được một khoản tiền rất lớn cho những kế hoạch, dự định sắp tới. 

Tử vi tuần từ 27/05 đến 02/06/2019
Tử vi tuần từ 27/05 đến 02/06/2019

8. Tử vi Cung Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

Các bạn Bọ Cạp hãy tích cực đào sâu suy nghĩ, biết đâu bạn sẽ đưa ra được những ý tưởng rất hay ho đấy. Làm việc gì cũng cần phải chủ động, đừng phụ thuộc vào người khác quá nhiều nhé!

Sức khỏe của cung hoàng đạo này cũng không phải là tệ, nhưng không được dồi dào như trước. Có lẽ tâm trạng không muộn phiền ảnh hưởng không ít đến sức khỏe của bạn. Tuần này Bọ Cạp ăn uống thất thường, thậm chí là không muốn ăn gì, chính vì thế sẽ khiến cơ thể của bạn uể oải hơn đấy.

9. Tử vi Cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Sang tuần mới Nhân Mã có thể sẽ gặp phải một vài tình huống khiến bạn hoang mang và lo lắng. Tại thời điểm này hãy lắng nghe ý kiến và lời khuyên của những người xung quanh trước khi đưa ra cho mình quyết định cuối cùng Nhân Mã nhé!

Dù các bạn còn độc thân cảm thấy con tim mình cũng khá rộn ràng mỗi khi nghĩ đến chuyện yêu đương, thế nhưng bạn lại chẳng có hành động thực tế nào cả. Nếu đã có nửa kia, chòm sao này nên quan tâm đến người ta nhiều hơn, đừng để người ta lo lắng vì sự hững hờ của bạn nhé.

10. Tử vi Cung Ma Kết (22/12 – 19/1)

Tử vi hàng tuần cho thấy công việc của Ma Kết tuần này gặp nhiều khó khăn do tinh thần của bạn không được tốt. Chòm sao này thiếu tập trung, đưa ra quyết định một cách vội vàng, chính vì thế mà chất lượng công việc bị ảnh hưởng khá nhiều. Bạn cần dành một ngày nghỉ ngơi trước khi tiếp tục làm việc nhé.

Tài chính của Ma Kết trong tuần có xu hướng tăng lên mỗi ngày, thậm chí có thể mua được nhà tậu được xe sớm hơn dự kiến. Trong chuyện tình cảm, những người đã có đôi sẽ đi đến đích cuối cùng của một mối quan hệ hạnh phúc, quyết định này sẽ khiến không chỉ bạn mà những người xung quanh cũng vui mừng.

11. Tử vi Cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Vấn đề tài hính của Bảo Bình khá ổn định trong suốt tuần mới này. Bạn cũng có thể có thêm những khoản thu nhập phụ thông qua việc làm thêm nữa đấy.

Cung hoàng đạo này cũng sẽ có cơ hội trao đổi với những nhân vật mới mẻ, và với năng lực giao tiếp của mình, bạn chẳng khó khăn để xây dựng những kết nối.

12. Tử vi Cung Song Ngư (19/2 – 20/3)

Có một vài chuyện xảy ra không được như mong muốn của Song Ngư, tuy nhiên, điều đó không ảnh hưởng nhiều đến tâm lý và cảm xúc của bạn. Đây là lúc bạn cảm thấy ấm lòng khi nhận được rất nhiều sự quan tâm và chia sẻ của những người xung quanh.

Nếu đã thầm mến một người từ lâu, Song Ngư nên dũng cảm bày tỏ cảm xúc của mình, dù thành hay bại thì cũng hơn bây giờ cứ ngồi phỏng đoán suy nghĩ của người ta. Nếu đã có nửa kia, bầu không khí giữa hai bạn luôn tràn đầy sự ấm áp và lãng mạn, quan hệ đôi bên đang tiến triển rất tốt đẹp.