Cách hóa giải lục sát thay đổi vận mệnh, tình cảm vợ chồng

0
2466

Nếu vợ chồng phạm phải cung lục sát hay có hướng nhà lục sát sẽ dễ gặp phải những điều rủi ro, vận xui đến với sức khỏe, sự nghiệp, cuộc sống gia đình. Hãy cùng tạp chí tử vi tìm hiểu cách hóa giải lục sát nhé!

Lục Sát là cung lớn thuộc sao Lộc Tốn – sao chủ về những cái xấu, chính vì vậy hướng Lục Sát chính là một trong những hướng xấu cho mệnh của gia chủ. Cung Lục Sát sẽ làm xáo trộn các mối quan hệ tình cảm, gây thù hận và kiện tụng.

Nếu Lục sát là khu vệ sinh, kho thì người trong nhà có suy nghĩ đúng đắn, có số đào hoa và lợi cho đuờng tình duyên. Nếu cung Lục sát là vị trí tốt (cửa ra vào, phòng ngủ, bếp) thì tình duyên trắc trở, vợ chồng thường cãi nhau, sự nghiệp không tốt. Riêng với nam giới thì không lo làm ăn, hay rượu chè cờ bạc.

Cách hóa giải lục sát thay đổi vận mệnh, tình cảm vợ chồng
Cách hóa giải lục sát thay đổi vận mệnh, tình cảm vợ chồng

1. Cách hóa giải Lục Sát cho vợ chồng

Khi vợ chồng lấy nhau phạm cung Cung Lục Sát. Điều này có sự tác động rất xấu đến tất cả các mối quan hệ. Từ sức khỏe, bạc tiền, v.v. và cuối cùng là sự chia li trong hôn nhân và ảnh hưởng đến tính mạng. Bởi vậy khi vợ chồng cung Lục Sát cần sớm tìm cách hóa giải vợ chồng xung khắc cung này. Bằng cách hai vợ chồng nên chọn năm sinh con thuộc vào cung Diên Niên. Vì đây là cung chủ về sự may mắn, thuận hòa, lộc tài. Giúp hóa giải giảm tránh đi những điều không may có thể xảy ra.

Bên cạnh đó cả 2 vợ chồng đừng lo lắng, căng thẳng quá mức, phải khéo léo trong ứng xử và nhường nhịn nhau. Nếu vợ chồng phạm Lục Sát có xảy ra bất hòa, tranh cãi hãy bình tĩnh ngồi xuống và nói chuyện, không nên cãi nhau to tiếng, gây bất hòa lớn.

Ngoài ra, nhiều cặp vợ chồng phạm cung Lục Sát vẫn có thể sống với nhau hạnh phúc chính là nhờ họ luôn tích đức, tích phước. Lục Sát có thể hóa giải được nếu bạn nghiêm túc, tôn trọng và khéo léo trong ứng xử với mọi người xung quanh.

2. Cách hóa giải lục sát trong phong thủy hướng nhà

Theo phong thuỷ thì phía Đông nhà có đại lộ thì nghèo, phía Bắc có đại lội thì hung, phía Nam có đại lộ thì phú quý. Cùng với đó là những kiêng kỵ như ở nơi xung yếu, gần đền chùa miếu mạo, nơi có giao thông bất tiện, có dòng chảy xộc thẳng tới cổng, cửa….hoặc đúng hướng của 1 trong 4 loại phi tinh chiếu(Tuyệt mệnh, Ngũ quỷ, Lục Sát, Hoa Hại): Loại hung sát này nguy hiểm, cần phải được hóa giải.

Nếu ngôi nhà mắc vào lục sát thì sẽ gây cảm giác bất an, căng thẳng, đau yếu. Cách hóa giải hướng nhà lục sát như sau:

Thứ nhất là sử dụng vật phẩm phong thủy kết hợp với các nguyên lý công năng đặc biệt để có thể giúp chuyển hóa hướng xấu sang hướng tốt hay trấn giữ hướng xấu ngăn cản hung khí từ hướng lục sát tới ngôi nhà của mình. Đây là cách hóa giải hướng nhà lục sát mà gia chủ không thể tự làm ở nhà được mà cần chuyên gia trong lĩnh vực phong thủy đảm nhận mới có kết quả tốt.

Thứ hai là Chúng ta sẽ sắp xếp các phòng trong nhà theo trật tự và vị trí mới tốt . Các kiến trúc như phòng thờ, phòng bếp và phòng ngủ nằm ở vị trí, phương vị và hướng tốt với gia chủ. Đặc biệt chúng ta chỉnh hướng bếp quay về hướng Diên Niên sẽ hóa giải điều này rất tốt. Cách hóa giải hướng nhà lục sát này cũng được áp dụng nhiều trong thực tế nhưng điều quan trọng là sơn hướng thực tế ở ngôi nhà chúng ta. Phải xác định rõ hướng trên la bàn thật chính xác mới hóa giải đúng được vì thế cần tìm hiểu kỹ trước khi làm.

Bài viết trên đã gửi đến độc giả cách hóa giải lục sát vợ chồng và hướng nhà lục sát hy vọng sẽ giúp ích cho bạn trong cuộc sống nhé!