Tử vi tuần từ 26/11 đến 02/12/2018 của 12 cung hoàng đạo

0
757

Tử vi tuần từ 26/11 đến 02/12/2018 dự đoán sự nghiệp, tài chính của 12  cung hoàng đạo Bạch Dương, Kim ngưu, Song Tử, Cự Giải,… chính xác nhất.

Tử vi tuần từ 26/11 đến 02/12/2018:

Tử vi Cung Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo, tuần này Bạch Dương không vướng phải rắc rối nào lớn cả, tuy nhiên, nhớ cẩn trọng trong suy nghĩ, chớ đưa ra quyết định một cách mù quáng. Vội vàng chỉ khiến bạn thiệt thòi mà thôi.

Những Bạch Dương độc thân có một số suy tưởng thiếu thực tế trong chuyện tình cảm, bạn không nên nuôi hi vọng quá vào những gì chưa thực sự xảy ra.

Công việc của Bạch Dương chỉ suôn sẻ khi có sự trợ giúp tích cực của đồng nghiệp. Đừng cố làm mọi thứ một mình.

Tử vi Cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Tình hình tài chính có dấu hiệu tăng, thu nhập khá ổn định. Một vài người còn có cơ hội nhận được phần thưởng nhỏ hay được mọi người ủng hộ, giúp đỡ, dù không đáng là bao nhưng cũng đủ khiến bạn rất an tâm và hài lòng.

Chòm sao này rất dễ xúc động vì bạn là người có tình cảm dạt dào, nhiều cảm xúc. Lời khuyên cho bạn là nên tập trung hơn vào nhu cầu nội tại bên trong mình, đừng mong chờ quá nhiều thứ từ đối phường vì có thể thất vọng đó.

Điểm cần chú ý chính là sức khỏe của Kim Ngưu không được tốt, nhất là về đường hô hấp. Ngoài ra cũng đừng để tình trạng mất ngủ gây ảnh hưởng tới sức khỏe, bạn có thể uống sữa nóng hoặc ngâm chân bằng nước ấm trước khi đi ngủ cho dễ ngủ.

Tử vi Cung Song Tử (21/5 – 21/6)

Tình cảm của Song Tử trong tuần mới khá tốt. Những cảm xúc không rõ ràng hay sự khác biệt gây ra hiểu lầm trước đây sẽ nhanh chóng qua đi, nhường lại tình cảm ấm áp và ngọt ngào cho hai bạn.

Công việc tiến triển thuận lợi, những khó khăn và rối ren dần được gỡ bỏ. Kết quả mà bạn đạt được trong tuần khả quan hơn hẳn dù những giải pháp đưa ra không thực sự hoàn hảo nhưng cũng đủ làm cho bạn và đồng nghiệp thấy an tâm hơn.

Tử vi tuần từ 26/11 đến 02/12/2018 của 12 cung hoàng đạo
Tử vi tuần từ 26/11 đến 02/12/2018 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi Cung Cự Giải (22/6 – 22/7) 

Tuần này khuyến khích Cự Giải cởi mở, vui vẻ, lạc quan hơn trong mọi việc. Chính tinh thần tốt sẽ giúp cho công việc của bạn trở nên hanh thông, thuận lợi hơn đấy.

Tình yêu của các cặp đôi thời điểm này khá ngọt ngào, bạn và đối phương đang tận hưởng những giây phút tuyệt vời trong tình yêu.

Công việc của bạn lúc này thuận lợi, bạn hào hức với cơ hội và kế hoạch để được tăng lương, thưởng.

Tử vi Cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

Tình cảm của Sư Tử xảy ra chút mâu thuẫn, các cặp đôi nhận ra sự khác biệt hoặc vì hiểu lầm khó chịu gây ra. Nhưng cuối cùng thì vấn đề sẽ được xóa bỏ khi hai bạn cùng chia sẻ với đối phương về những vấn đề mình gặp phải.

Sư Tử không nên lơ là việc chăm sóc sức khỏe bản thân. Bạn có các triệu chứng như nhức đầu, chóng mặt, run rẩy cùng xuất hiện, lúc này nên nghỉ ngơi dưỡng sức để hồi phục sức khỏe nhé.

Tử vi Cung Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Công việc của Xử Nữ khá tốt, bạn đang cố gắng hết sức mình để hoàn thành công việc theo đúng mục tiêu. Tuy áp lực không nhỏ nhưng may mắn vẫn có người hỗ trợ và đưa ra lời khuyên hữu ích.

Chuyện tình cảm lại chẳng được may mắn như vậy khi mối quan hệ giữa hai người trở nên căng thẳng, thậm chí bạn còn cảm thấy thất vọng về đối phương vì họ không quan tâm tới cảm xúc của bạn. Người độc thân có thể gặp được nhân duyên mới nhưng chưa thể phát triển thành mối quan hệ bền vững.

Tử vi Cung Thiên Bình (23/9 – 22/12)

Thiên Bình đang yêu nhớ rằng chỉ có lòng khoan dung cùng sự kiên nhẫn của bạn mới hóa giải được những khủng hoảng trong chuyện tình cảm thời gian này.

Trong công việc, Thiên Bình nên chủ động hơn, hãy mạnh dạn đưa ra những ý tưởng của mình, cấp trên sẽ đánh giá cao khả năng của bạn đấy. Tình hình tài chính của Thiên Bình thuận lợi, có người đã lên kế hoạch để mua bất động sản.

Để làm mới mình, Thiên Bình có thể thay đổi kiểu tóc, đơn giản là để làm mình vui mà thôi.

Tử vi Cung Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

Tử vi hàng tuần 12 cung hoàng đạo cho biết công việc của Bọ Cạp khá thuận lợi nhưng đó là kết quả sau một thời gian dài bạn chịu không ít vất vả và khó khăn. Nhìn chung vận trình công danh sự nghiệp khá tốt, hứa hẹn sẽ có nhiều điều thú vị xảy ra.

Tình yêu không hoàn toàn lý tưởng như bạn muốn. Bọ Cạp cảm thấy đối phương không đủ quan tâm tới bạn, mang lại cảm giác mông lung không rõ ràng. Bạn có xu hướng suy nghĩ cực đoan nhưng may mắn là có người tư vấn nên mọi vấn đề sẽ lần lượt được tháo gỡ.

Tử vi Cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Công việc tuần này của Nhân Mã có chút ảm đạm, chán nản vì bạn thực sự không muốn làm việc chút nào. Bạn đã chán công việc này và muốn chuyển việc khác nhưng tìm một việc phù hợp lại có mức thu nhập như mong đợi thì không phải dễ đâu nhé.

Tình hình tài chính chưa được khả quan cho lắm nên bạn cần phải tiết kiệm hết mình. Có tiền thì mới có thể tính đến việc làm ăn lâu dài rồi giàu có được, chứ cứ im lìm, giậm chân tại chỗ thì không biết bao giờ mới giàu có.

Tử vi Cung Ma Kết (22/12 – 19/1)

Tuần này, đời sống tình cảm của Ma Kết độc thân được cải thiện. Bạn mở lòng hơn với người người khác giới, tuy nhiên bên cạnh đó vẫn còn những e ngại. Những cặp đôi đang yêu khá hiểu ý đối phương, bạn sẵn lòng dành cho họ khoảng thời gian yên tĩnh khi cần, không nên làm phiền họ lúc này.

Tuy làm việc hiệu quả nhưng Ma Kết tuần này bận rộn hơn, phải mất nhiều năng lượng và công sức để hoàn thành công việc.

Tử vi Cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Công việc không được tốt cho lắm, có thể là do tuần trước bạn đã được hái quả ngọt nhưng tuần này lại có yêu cầu khó khăn hơn và đòi hỏi lòng kiên nhẫn của bạn. Ngoài ra cũng cần lưu ý đối thủ của bạn rất mạnh nên sẽ khiến bạn cảm thấy choáng ngợp đó.

Sức khỏe của Bảo Bình được cải thiện mang lại vẻ ngoài tươi mới, đầy sức sống. Bên cạnh đó bạn cũng đừng quên tham gia một số hoạt động mới nhằm phục hồi sức khỏe cho mình nhé.

Tử vi Cung Song Ngư (19/2 – 20/3)

Song Ngư cầu toàn nên tuần này có một vài điểm khiến bạn không thực sự hài lòng. Bạn đang có một dự án lớn hứa hẹn nguồn thu thuận lợi. Cố gắng chăm sóc các mối quan hệ và tích cực ngoại giao hơn nữa nhé, đó là cơ hội kiếm tiền cũng là cơ hội để bạn có được sự tín nhiệm của cấp trên.

Tình hình tài chính rủng rỉnh nên có thể chi tiêu tùy ý. Tuần này nên tranh thủ các mối quan hệ để tìm cho mình một người như ý, kén chọn quá không tốt đâu.