Soi kèo bóng đá nữ New Zealand vs nữ Na Uy 14h ngày 20/7

0
60

Soi kèo bóng đá nữ New Zealand vs nữ Na Uy 14h ngày 20/7 – lượt 1 bảng A World Cup nữ 2023. Dự đoán, phân tích tỷ lệ kèo châu Âu, châu Á trận nữ New Zealand đấu với nữ Na Uy từ các chuyên gia hàng đầu.

Nhận định phong độ New Zealand vs nữ Na Uy

Soi kèo bóng đá nữ New Zealand vs nữ Na Uy 14h ngày 20/7

Nằm tại bảng A với các đối thủ là Nữ Na Uy, Thụy Sĩ và Philippines, Nữ New Zealand vs nữ Na Uy, Nữ New Zealand được xem là sáng cửa đi tiếp nếu như họ có thể có được kết quả tốt trước hai đội bóng mạnh hơn là Nữ Na uy và nữ Thụy Sĩ. Nhìn vào thành tích trong thời gian gần đây, Nữ New Zealand đương nhiên chưa thể hài lòng với bản thân khi họ chỉ có duy nhất trận thắng 2-0 trước Việt Nam ở 10 lần mới nhất.

Trước khi đến với giải đấu lần này, nữ Na Uy cũng đã chuẩn bị rất kỹ lưỡng, có điều kết quả thu về của đại diện tới từ châu Âu vẫn chưa ở mức tốt. 5 lần ra quân mới nhất của mình ở các trận giao hữu họ cũng chỉ có được đúng 1 trận thắng, 2 hòa và thua 2 lần. Phải thi đấu với chính đội chủ nhà ở trận ra quân cũng không phải là một cuộc chiến dễ dàng. Xem thêm thông tin về World Cup bóng đá nữ cùng kết quả bóng đá anh tại webiste của chúng tôi nhé.

Soi kèo bóng đá nữ New Zealand vs nữ Na Uy 14h ngày 20/7

Soi kèo bóng đá nữ New Zealand vs nữ Na Uy 14h ngày 20/7

Tỷ lệ châu Á (1 1/2:0): Nữ New Zealand thắng kèo tới 4/6 trận đối đầu vừa rồi trước Nữ Na Uy. Ở trận đấu mới đây, Nữ New Zealand đem tới niềm vui thắng kèo cho giới đầu tư châu Á. Nữ Na Uy chỉ thắng có 2 lần trong số 8 trận đấu vừa qua và đều thắng với cách biệt 1 bàn.

Đừng quên theo dõi kqbd tbn tại website của chúng tôi nếu bạn là fan hâm mộ cuồng nhiệt của những CLB nổi tiếng của giải đấu bóng đá La Liga.

Tỷ lệ O/U (3): 7 trận đối đầu vừa rồi giữa Nữ New Zealand và Nữ Na Uy có không quá 3 bàn/trận. 5 trận đấu gần nhất của Nữ New Zealand và 7/9 trận đấu vừa qua của Nữ Na Uy cũng có không quá 3 bàn/trận.

CHUYÊN GIA LỰA CHỌN: Nữ New Zealand +1 1/2

Dự đoán tỷ số: 1-1

Thông tin lực lượng nữ New Zealand vs nữ Na Uy

– Nữ New Zealand: Ria Percival kịp thời bình phục chấn thương để tham dự VCK World Cup nữ 2023.

– Nữ Na Uy: Không cầu thủ nào được triệu tập không thể thi đấu.

Đội hình dự kiến nữ New Zealand vs nữ Na Uy

– Nữ New Zealand: Esson; Bott, Stott, Bowen, A Riley; Hassett, Percival, Steinmetz; I Riley, Hand, Wilkinson.

– Nữ Na Uy: Mikalsen; Hansen, Mjelde, Harviken, Lund; Boe Risa, Engen; Graham Hansen, Maanum, Reiten; Hegerberg.