Tử vi ngày 07/12/2018 thứ sáu của 12 cung hoàng đạo

0
1222

Xem tử vi ngày 07/12/2018 thứ sáu của 12 cung hoàng đạo: Bạch Dương, Song Ngư, Xử Nữ, Kim Ngưu, Sư Tử, Hổ Cáp, Cự Giải, Song Tử, Thiên Bình, Nhân Mã, Ma Kết, Bảo Bình… về tình duyên, công danh, sự nghiệp…

Xem tử vi ngày 07/12/2018 thứ sáu:

Tử vi Cung Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Vận may của Bạch Dương hôm nay ở mức vừa phải. Sẽ có nhiều vấn đề phát sinh, nhưng điều đó mở ra những con đường, cơ hội mới cho bạn.

Trong công việc, bạn có thể sẽ phải đối đầu với cuộc tranh cãi lớn, khiến tâm lý có đôi chút sợ hãi, trong lòng không thoải mái. Tuy nhiên đừng vì thế mà tự tạo áp lực quá lớn cho mình.

Tử vi Cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Xem tử vi ngày 7/12/2018 Kim Ngưu có thể sẽ phải đối mặt với sự căng thẳng trong chuyện tình cảm. Ban đầu mọi thứu vẫn diễn ra vui vẻ thì chính sự nhạy cảm, bốc đồng của bạn khiến mọi sự rối tung lên.

Trong công việc, chòm sao này thể hiện được khả năng trí tuệ tuyệt vời nhưng cách thể hiện của bạn có phần cao ngạo, tỏ ra hơn người. Nếu có thể bạn nên đi kiểm tra xem mình đang thiếu chất gì, đôi khi cũng chỉ là do tình trạng thiếu nước gây nên chứ không hẳn là bệnh tình gì quá nghiêm trọng.

Tử vi Cung Song Tử (21/5 – 21/6)

Song Tử nên kiểm soát tốt cảm xúc và tự răn bản thân trước khi muốn đưa ra lời khuyên cho ai đó.

Hãy để ý đến các ý tưởng khi nó nảy ra trong đầu bạn. Nếu cần hãy ghi hết chúng ra giấy. Và nếu trực giác cho bạn biết chúng hấp dẫn, hãy dũng cảm theo đuổi.

Tử vi ngày 07/12/2018 thứ sáu của 12 cung hoàng đạo
Tử vi ngày 07/12/2018 thứ sáu của 12 cung hoàng đạo

Tử vi Cung Cự Giải (22/6 – 22/7) 

Tài vận của Cự Giải hôm nay rất tốt, có khả năng tự mình tạo ra những cơ hội đột phá mới. Về tình cảm, bạn có thể mang lại điều gì đó bất ngờ, lãng mạn cho đối phương. Thái độ đáng tin cậy khiến bạn càng thêm có sức hấp dẫn khó cưỡng. Có thể nói hôm nay là ngày vui vẻ, thắng lợi toàn phần với bạn.

Sức khỏe tốt, tinh thần tỉnh táo, tập trung, bạn có thể tận hưởng một cuộc phiêu lưu thú vị ngoài trời.

Tử vi Cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

Xem tử vi hàng ngày công việc của Sư Tử rất tốt, nhất là những người làm việc liên quan đến viết lách, nhà văn, triết gia… Chuyện tình cảm hài hòa, bạn bị thu hút bởi những người vui tươi, hài hước và nhận thấy rằng đó là chỗ dựa tinh thần tuyệt vời cho mình.

Thói quen ăn uống quá nhiều chất béo sẽ gây ra những hệ quả tiêu cực cho sức khỏe. Khi cơ thể quá béo cũng sẽ dẫn đến các căn bệnh khác như tiểu đường, đau tim, đột quỵ và thậm chí là ung thư. Vì thế Sư Tử nên duy trì chế độ ăn uống nghiêm ngặt và tập thể dục thường xuyên nhé!

Tử vi Cung Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Xử Nữ phải biết đâu là giới hạn của mình. Thậm chí là cả trong những câu chuyện đùa bạn cũng phải biết dừng đúng lúc.

Chấp nhận những gì mình đang có là một dạng sáng suốt, nhưng không có nghĩa phải chịu đựng tất cả. Khi cần thiết bạn cũng nên nói ra đừng nhẫn nhịn một cách vô lý.

Tử vi Cung Thiên Bình (23/9 – 22/12)

Thiên Bình đã dành được trọn vẹn tình cảm từ đối phương, khiến người ấy cảm thấy hết sự chân tình, ân cần của mình, thúc đẩy mối quan hệ sang bước tiến rất lớn. Vì vậy hôm nay là cơ hội cầu hôn hoàn hảo.

Trí tuệ, sự hiểu biết khiến chòm sao này tìm ra được những cơ hội làm ăn không phải ai cũng thấy được, và dành được những quyền lợi xứng đáng.

Tử vi Cung Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

Bói tình yêu chuyện tình cảm của Bọ Cạp hôm nay khá phức tạp, bạn có xu hướng nhầm lẫn giữa thực tế với những ảo tưởng của bản thân vì lẽ đó mà bạn trở nên lạnh lùng hơn vì không thấy chắc chắn về tình yêu của mình.

Công việc vẫn diễn ra như thường lệ, tình hình tài chính ổn định và bạn cũng không có ý định mua thêm gì vì sợ vượt kế hoạch. Song cũng nên linh hoạt một chút vì đôi khi tiền cũng chỉ là phương tiện để chúng ta cố gắng và nỗ lực hơn mà thôi.

Tử vi Cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Cuộc sống của Nhân Mã đầy ắp sự bùng nổ năng lượng và hành động điên rồ. Hãy báo đáp xã hội này bằng trái tim biết ơn và tình cảm của bạn, không chỉ là tiền. Nhớ cho đi những nụ cười vui vẻ, những lời động viên chân thành hay những lời khen thật lòng đều là những việc đơn giản mà bạn có thể làm.

Tử vi Cung Ma Kết (22/12 – 19/1)

Hôm nay Ma Kết có thể nghe theo những ý tưởng của riêng mình. Trong chuyện tình cảm, bạn hiểu đối phương và hỗ trợ người ấy trong nhiều khía cạnh. Mối quan hệ của hai người khá ổn định, hài hòa.

Tài vận tốt ngày hôm nay khiến bạn có thể đầu tư vào lĩnh vực nghệ thuật. Còn sức khỏe chò sao Ma Kết đang ổn định, hãy cố gắng duy trì.

Tử vi Cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Tử vi ngày mới cho biết công việc của Bảo Bình đã có nhiều thay đổi nhưng bạn lại để cho những vấn đề trong quá khứ làm phiền mình, bạn sợ hãi rằng nó sẽ gặp lại và không đưa ra được những quyết định quan trọng.

Một trong những cách giúp bạn sớm thoát khỏi tình trạng tiêu cực là tập thể dục. Những người vận động thường xuyên sẽ có nhiều ý tưởng mới và tạo ra sự sáng tạo nhiều hơn.

Tử vi Cung Song Ngư (19/2 – 20/3)

Song Ngư có xu hướng quen biết nhiều và đôi khi không cân nhắc kỹ, vì vậy hôn nhân hay một cuộc sống sắp đặt chắc chắn sẽ là thử thách lớn với bạn.

Hãy cố gắng dành thời gian cho gia đình hiếu thảo với cha mẹ cả về vật chất và tinh thần khi còn có thể. Đừng đợi tới khi kiếm được nhiều tiền mới báo hiếu, cha mẹ có lẽ sẽ không chờ được bạn lâu như vậy.