Tử vi tuần từ 19/08 đến 25/08/2019 của 12 cung hoàng đạo

0
1040

Tử vi tuần từ 19/08 đến 25/08/2019 dự đoán sự nghiệp, tài chính của 12  cung hoàng đạo Bạch Dương, Kim ngưu, Song Tử, Cự Giải,… chính xác nhất.

1. Tử vi tuần từ 19/08 đến 25/08/2019 Cung Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Theo tử vi 2020 cho biết ttuần mới của 12 cung hoàng đạo  khuyên Bạch Dương không việc gì phải nóng nảy, hấp tấp trong thời điểm này cả. Đôi khi bạn cần bước chậm lại, xác định xem điều mình thực sự cần và mong muốn là gì rồi mới tiếp tục tiến lên.

Những bạn còn độc thân có thể có thiện cảm với một người nào đó ngay từ khi hai người gặp gỡ lần đầu tiên, tuy nhiên hãy để cho đôi bên có cơ hội tiếp xúc nhiều hơn nhé.

Nếu đã có nửa kia, bạn cần phải cho đối phương một khoảng không gian tự do riêng, đừng can thiệp quá nhiều vào công việc của người ta.

Các bạn học sinh có một tuần học tập hiệu quả, bạn hoàn thành mọi công việc được giao và luôn yêu cầu bản thân phải thực hiện đúng như thời gian biểu.

Nếu đã đi làm, bạn trở thành một người rất mạnh mẽ và độc lập. Bạn có thể giải quyết nhiều công việc một mình

Tình hình tài chính của bạn đang ở mức ổn định, tuy nhiên bạn sẽ phải tiêu pha ít nhiều cho các mối quan hệ xã giao đấy.

2. Tử vi tuần từ 19/08 đến 25/08/2019 Cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Công việc chồng chất như núi khiến cung hoàng đạo này trở nên bận rộn hơn và đây là nguyên nhân làm bạn thấy mệt mỏi và chán nản. Bạn nên giữ thái độ hòa nhã và kiên nhẫn để tất cả mọi người cảm thấy bớt căng thẳng, cùng nhau chung sức làm việc tốt nhất. Các nhiệm vụ được hoàn thành một cách êm đẹp, bạn được đánh giá rất cao vì sự chăm chỉ và nỗ lực của mình.

Với những người đang tìm hướng đi mới thì khá lận đận bởi có nhiều công việc nhưng chưa có lĩnh vực nào là cảm thấy phù hợp. Bạn nên kiên nhẫn chờ thêm thời gian nữa, mọi chuyện rồi sẽ đầu vào đấy thôi. Về phương diện tài lộc của bạn có dấu hiệu đi xuống, có nhiều khủng hoảng tiềm ẩn, tiền bạc hao hụt vì bạn chi tiêu chưa hợp lý và có những khoản phát sinh ngoài dự tính.

Tình yêu của Kim Ngưu khiến ai cũng phải ngưỡng mộ và ghen tị khi bạn và người ấy đang cùng trải qua những cảm xúc vô cùng ngọt ngào. Sự hòa hợp, thấu hiểu giữa hai người được tạo nên sau một thời gian dài tích cực tìm hiểu. Nếu bàn tính đến chuyện trăm năm thì thời điểm này là rất thích hợp.

Sức khỏe của bạn không được tốt, bạn có thể cảm thấy không ngon miệng, ăn uống không đủ chất, đôi lúc còn cảm thấy dạ dày khó chịu. Đừng quên đảm bảo chế độ tập luyện thường xuyên vì việc đó đảm bảo cho bạn tăng sức đề kháng của bản thân và hạn chế các thực phẩm không rõ nguồn gốc, an toàn.

3. Tử vi tuần từ 19/08 đến 25/08/2019Cung Song Tử (21/5 – 21/6)

Công việc của Song Tử diễn ra khá suôn sẻ, tiến độ làm việc vẫn đang đi đúng như kế hoạch. Bạn đã làm việc rất chăm chỉ với mục tiêu kiếm được nhiều tiền hơn và đó là động lực để bạn quyết tâm thực hiện điều đó. Tuy có chút khó khăn nhưng bạn đã nhanh chóng vượt qua được tất cả với sự nỗ lực và cố gắng không ngừng nghỉ.

Vận may tài chính không đến với bạn vì thế đừng chi tiêu quá nhiều hay dốc hết tiền bạc trong túi để đầu tư bất kì thứ gì vì khả năng thất bại là rất lớn. Thời gian này bạn nên học cách tiết kiệm, không phải để đi chơi hay mua sắm mà để trang trải cho các khoản nợ còn tồn đọng.

Xem bói tình duyên theo ngày tháng năm sinh cho biết tuần này chuyện tình cảm của chòm sao này không có gì phải suy nghĩ. Bạn đôi lúc muốn kiểm soát đối phương nhưng nên quan tâm hơn đến cảm xúc của họ chứ không nên áp đặt những điều mình muốn. Hơn thế nữa, bạn nên thể hiện tình cảm mềm mỏng, yêu chiều người ấy nhiều hơn vì dường như thời gian này nửa kia đang trải qua giai đoạn khó khăn nên dễ tổn thương.

Tình hình sức khỏe của chòm sao này có dấu hiệu suy giảm vì bạn không dành đủ thời gian cho việc nghỉ ngơi. Bạn nên biết rằng giấc ngủ rất quan trọng, để bạn có thể nạp lại năng lượng. Vì vậy bạn cần chú ý đến chất lượng giấc ngủ của mình nhiều hơn nếu không sẽ rất dễ đối mặt với bệnh tật khi tình trạng thiếu ngủ kéo dài.

4. Tử vi tuần từ 19/08 đến 25/08/2019 Cung Cự Giải (22/6 – 22/7) 

Tuần mới này cho thấy tình duyên của Cự Giải vô cùng suôn sẻ, người ấy còn tạo bất ngờ cho bạn bằng một món quà đặc biệt, hãy chờ đón nhé. Tình cảm của hai bạn cũng đã “chín muồi” nên dự định về chung một nhà cũng sẽ sớm trở thành hiện thực thôi.

Tài vận của Cự Giải trong tuần này hơi kém, đồ đạc dễ bị hỏng hóc, ra đường dễ bị mất tiền oan, vì vậy, bạn cần lên một kế hoạch dự phòng ngay từ bây giờ để giảm tối thiếu những rủi ro có thể xảy đến.

5. Tử vi tuần từ 19/08 đến 25/08/2019 Cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

Sư Tử cần phải học cách khiêm tốn, lắng nghe ý kiến của người khác. Đừng quá tự mãn về khả năng của mình, nếu không bạn sẽ rất dễ mắc sai sót đấy.

Các bạn còn độc thân có cơ hội tìm được người phù hợp với mong muốn của mình. Bạn đã không còn thái độ trốn tránh việc yêu đương như trước. Top 4 cung hoàng đạo thích hẹn hò qua mạng

Nếu đã có nửa kia, bạn và người ấy có thể mâu thuẫn với nhau vì một vài chuyện nhỏ nhặt, may mà cuối cùng thì vấn đề cũng được giải quyết nhanh gọn.

Các bạn học sinh áp dụng phương pháp học tập mới ngay từ đầu học kỳ này, bạn cảm thấy kiến thức của mình vững vàng hơn trước nhiều.

Nếu là người đi làm, bạn cố gắng tăng hiệu quả làm việc của bản thân, bạn muốn nhận được lời khen ngợi từ cấp trên và đồng nghiệp.

Tuần này tài chính của bạn rất phong phú. Nếu có ý định đầu tư thì hãy quyết đoán lên, bạn sẽ kiếm được khoản lợi nhuận kha khá đấy.

6. Tử vi tuần từ 19/08 đến 25/08/2019 Cung Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Xử Nữ là người luôn đề cao sự độc lập trong cuộc sống vì thế mà bạn mong muốn đối phương luôn tôn trọng mình. Tuy nhiên, ngay cả đến chính bản thân bạn cũng mâu thuẫn khi muốn được người ấy quan tâm, chăm sóc nhiều nhưng không biết bày tỏ và ngại nói ra. Cách bạn thể hiện ra bên ngoài là sự lạnh lùng nên họ có cảm giác bạn khó gần, có phần thiếu cảm xúc.

Công việc của bạn diễn ra khá suôn sẻ và thuận lợi, bạn phát huy tối đa khả năng của mình, thể hiện sức sáng tạo, cơ hội để phát triển khả năng tiềm ẩn của bản thân khi làm việc. Bạn luôn chăm chỉ, nỗ lực hết mình để đạt được những mục tiêu đã đề ra và cấp trên đánh giá cao tinh thần đó của bạn.

Vận trình tài lộc có chiều hướng đi xuống, bạn tốn khá nhiều tiền cho việc vui chơi, giải trí, bạn chi tiêu tiền không có mục đích cụ thể, cứ cảm thấy thích là bỏ tiền ra mà không biết nó có cần thiết hay không. Bạn nên kiểm soát hơn và cân bằng thu chi của mình nhất là những người làm công ăn lương thì nguồn thu chủ yếu hàng tháng khá ít ỏi.

Sức khỏe của Xử Nữ đã cải thiện rõ rệt, bạn cảm thấy cơ thể như tràn đầy sức sống, năng lượng. Ngoài ra bạn nên tham gia các hoạt động ngoài trời vừa để thay đổi trạng thái và giúp cơ thể vận động khỏe mạnh hơn. Biết đâu bạn còn phát hiện ra những tài lẻ của bản thân.

7. Tử vi tuần từ 19/08 đến 25/08/2019 Cung Thiên Bình (23/9 – 22/12)

Bên trong nội tâm của bạn bây giờ xuất hiện nhiều những cảm xúc vừa sâu sắc, lại vừa thực tế. Bạn không cần lúc nào cũng phải thừa nhận những lời chỉ trích xa xả vào mình đâu, vì chúng hầu hết đều rất tào lao. Tuy nhiên, bạn cũng cần phải hiểu rõ rằng: Cách duy nhất đưa bạn đến với thành công chính nhờ việc bạn có chứng minh được khả năng của bản thân đáp ứng các kỳ vọng từ người khác hay không. Thi thoảng bạn cũng nên dừng lại và suy ngẫm về những chuyện đang diễn ra xung quanh để kiểm tra xem có cần phải thay đổi điều gì trong cuộc sống.

Nếu như bạn có thời gian để đi du lịch thì hãy nắm bắt lấy cơ hội này ngay nhé.

Phân tích cũng như đánh giá các kế hoạch của bản thân một cách khoa học để rồi sau đó có thể bắt tay vào thực hiện chúng hợp lý. Trong tương lai gần tới đây, sẽ xuất hiện một sự kiện làm thay đổi kha khá thứ trong cuộc sống, tạo ra nhiều điều thú vị mà bạn không ngờ tới.

Xem bói bài cho biết tiền bạc đối với chúng ta thường là một mục tiêu khá hấp dẫn vì thế mà hãy cứ suy nghĩ làm sao để có được nhiều hơn (nữa). Cuộc sống luôn thay đổi việc lập ra những kế hoạch mới lầ một thứ rất quan trọng. Hơn nữa, thời gian này lại rất phù hợp để bạn bắt tay thực hiện những điều bạn mong muốn.

8. Tử vi tuần từ 19/08 đến 25/08/2019 Cung Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

Tuần mới đối với cung Bọ Cạp là thời gian vui vẻ và tràn đầy hi vọng. Do sự tự tin, sự thể hiện vô cùng ấn tượng trong quá trình làm việc mà Thần Nông có nhiều cơ hội để tăng lương, thăng chức trong thời gian tới. Bên cạnh đó, tài vận của bạn cũng đang có xu hướng tăng lên mạnh mẽ.

Nguồn thu nhập của Bọ Cạp đều đều chảy vào túi của bạn khiến cho việc chi tiêu không còn là nỗi lo hàng ngày nữa. Đây cũng là thời điểm vàng để đầu tư kinh doanh, thế nên hãy nắm bắt cơ hội nhé,

Sự tự tin đi kèm với vẻ ngoài hấp dẫn cũng sẽ đem đến cho Thần Nông sự thu hút đối với những người khác phái. Người độc thân sẽ có thể tìm được ý trung nhân của mình trong thời gian này.

9. Tử vi tuần từ 19/08 đến 25/08/2019 Cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Tiếp nối tử vi tuần trước, Nhân Mã không nên tiếp tục ỷ lại vào mọi người xung quanh mình nữa. Hãy tự bước đi trên chính đôi chân của mình, có như vậy thì bạn mới thực sự trưởng thành.

Các bạn còn độc thân trải qua một tuần khá bình lặng, bạn không gặp được người bạn khác giới nào ưng ý.

Nếu đã có nửa kia, bạn và người ấy có thể mâu thuẫn với nhau. Hãy bình tĩnh trao đổi trước khi đổ lỗi cho nhau nhé.

Các bạn học sinh thường nghĩ đủ thứ chuyện mỗi khi ngồi vào bàn học. Điều bạn cần làm là giữ tập trung chứ không phải mơ mộng như vậy.

Nếu đã đi làm, bạn có thể được giao những nhiệm vụ khá quan trọng của tập thể. Đừng lo lắng, bởi bạn hoàn toàn có thể hoàn thành tốt công việc.

Tình hình tài chính của bạn ở mức ổn định, bạn có thể mua tặng mình một vài món đồ yêu thích mà không cần phải suy tính quá nhiều.

10. Tử vi tuần từ 19/08 đến 25/08/2019 Cung Ma Kết (22/12 – 19/1)

Công việc trong tuần không thuận lợi khiến bạn khó tránh khỏi tâm trạng chán nản, sẽ luôn có một số tình huống bất ngờ xảy ra, ảnh hưởng đến tiến độ chung của công việc. Đây là nguyên nhân làm bạn cảm thấy mệt mỏi, nhưng nếu bạn giữ được sự bình tình và nhanh chóng xốc lại tinh thần thì mới có thể thoải mái tiếp tục làm việc hiệu quả được.

Vận trình tài chính của Ma Kết rất tốt, mới đầu có những trở ngại nhưng sau đó mọi thứ đã đi dần vào quỹ đạo của nó. Tuy nhiên, đôi lúc bạn có thể phải tiêu tới tiền tiết kiệm nếu bạn cho ai đó vay tiền vì sắp tới có nhiều khoản chi ngoài dự tính. Vì vậy bạn cần phải lên kế hoạch tài chính rõ ràng và nghiêm túc thực hiện theo.

Ma Kết sẽ có một số dao động tình cảm, bạn mong đợi những hành động lãng mạn, quan tâm hơn so với hiện tại nên không cảm thấy thỏa mãn khi người ấy lại tỏ ra khá thờ ơ. Bạn dần nhận ra khoảng cách và sự khác biệt giữa hai người. Đây chính là quá trình bạn và người ấy cùng tìm hiểu nhau và chỉ đến khi vượt qua những sự khác biệt này và chấp nhận nó thì mới thực sự cảm thấy hạnh phúc.

Tình hình sức khỏe cũng bị ảnh hưởng bởi bạn phải đối mặt với khá nhiều stress trong công việc. Bạn cần chú ý những vấn đề liên quan tới chân tay, có thể là đau nhức cơ bắp nhưng không quá nghiêm trọng, bạn có thể phòng tránh và dùng những biện pháp vận động hay xoa bóp cơ bản để giảm tình trạng đau nhức hiện tại.

11. Tử vi tuần từ 19/08 đến 25/08/2019 Cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Dòng năng lượng sẽ khiến bạn cảm nhận được sự chín chắn hơn trong suy nghĩ của bản thân. Trong suốt tuần này, bạn cần nên tránh những cuộc cãi vã trong gia đình hay gây mâu thuẫn với những người lạ hoặc người mới quen biết.

Bạn có điểm mạnh về phân bổ thời gian hợp lý, điều này không chỉ giúp bạn tận dụng tối đa quỹ thời gian, mà trong một vài trường hợp còn có thể giúp bạn nhận được sự công nhận từ mọi người đấy. Đối với những người hay sân si, nếu bạn không cố gắng kiềm chế lời nói và cảm xúc của bản thân, có khả năng rất cao là bạn sẽ tự rước họa vào thân đó. Cuộc sống liên tục biến đổi, buộc bạn phải thích nghi mới có thể thành công và đi đến cuối cùng sau những cố gắng, rồi bạn cũng sẽ nhận lại kết quả xứng đáng thôi.

Trong thời gian sắp tới đây, bạn sẽ cần thay đổi một số điều trong cuộc sống; lý do là bạn có thể sẽ phải đối mặt với nỗi lo với những đối thủ cần phải né xa. Bên cạnh đó, bạn cần phải chuẩn bị tâm lý vững vàng cho chuyện bị lừa tiền nhé, điều có thể ảnh hưởng xấu đến cuộc sống nếu bạn quá sơ xuất như vậy.

Thời gian này sẽ tạo cho bạn nhiều cơ hội để ý kỹ hơn tới những hành động của mọi người xung quanh, từ đó có thể mang lại những lợi ích lớn cho bạn trong một vài trường hợp. Tại sao tuần này ban không nghĩ đến việc đi chơi đâu đó vì một chuyến đi xa thực sự đem lại cho bạn nhiều lợi ích đấy.

Lời khuyên cuối cùng và cũng là quan trọng nhất: Hãy hoàn thành hết những phần việc mà bạn đã để-mai-làm nhiều lần và cả những lời hứa của mình nữa, chữ tín rất quan trọng mà, phải không?

12. Tử vi tuần từ 19/08 đến 25/08/2019 Cung Song Ngư (19/2 – 20/3)

Theo tử vi tuần mới, Song Ngư làm việc bằng tất cả khả năng của mình, dù trong bất cứ lĩnh vực nào đi chăng nữa. Giữ cho mình cái đầu lạnh là được, mọi thứ còn lại đều ổn. Gặp gỡ đúng người và đúng thời điểm giúp Song Ngư có thể có cơ hội để thăng tiến.

Ngược lại, chuyện tình cảm của chòm sao này lại lấy đi nhiều giọt nước mắt của Song Ngư, các cặp đôi dù yêu nhau đã lâu hay vừa bắt đầu chuyện tình cũng rơi vào tình trạng khắc khẩu, chưa hiểu lòng nhau dễ dẫn đến tranh cãi, chia tay. Cuối tuần rảnh rỗi, là thời điểm thích hợp để tháo gỡ mâu thuẫn.