Tử vi ngày 06/09/2018 thứ 5 của 12 con giáp

0
1268

Xem tử vi ngày 06/09/2018 thứ 5 của 12 con giáp: Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tị, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi… về tình duyên, công danh, sự nghiệp…

Tử vi ngày 06/09/2018 thứ 5 của tuổi Tý

Tử vi Thứ 5 của 12 con giáp cho thấy bạn nên cẩn trọng trong ngày hôm nay dễ bị gặp tai nạn bất ngờ hoặc nơi công sở có kẻ ném đá giấu tay. Dù làm gì cũng phải từ tốn mà quan sát bạn sẽ tránh được những hậu quả không hay khi xui xẻo ập tới.

Người tuổi Tý dễ gặp phải vấn đề liên quan tới hành chính, các thủ tục liên quan có thể sai sót, mất công phải đi lại nhiều lần để sửa và thay thế cho phù hợp. Ngoài ra, trong quá trình làm việc có thể xảy ra tranh cãi. Nếu là người có chức vụ, muốn thành công, bạn phải là một nhà lãnh đạo tốt và luôn luôn phải làm tốt hơn nữa.

Trước hết bạn cần nhận ra rằng chậm chạp đôi khi không phải là thứ xấu, giống một chai rượu vang hảo hạng, nó cần thời gian để có được sự tinh xảo mà nó đáng có. Vì thế, đừng vội trách mắng cấp dưới chỉ vì những lỗi lầm nhỏ mà họ mắc phải.

Tình cảm có chút khúc mắc nhưng may mắn mâu thuẫn nhanh chóng được dẹp bỏ. Bạn nên học cách chấp nhận rằng hành trình yêu không phải lúc nào cũng đầy ắp tiếng cười. Hai người xa lạ không phải lúc nào cũng hiểu nhau đến cả cãi vã cũng không có. Không có mối quan hệ nào hoàn hảo. Bất kì mối quan hệ nào cũng có những lúc thăng trầm.

Tử vi ngày 06/09/2018 thứ 5 của 12 con giáp
Tử vi ngày 06/09/2018 thứ 5 của 12 con giáp

Tử vi ngày 06/09/2018 thứ 5 của tuổi Sửu

Tử vi mỗi ngày dự báo công việc, sự nghiệp của tuổi Sửu không có điểm gì đáng chê trách. Bạn có tài, có năng lực nên đương nhiên sẽ gặt hái được thành công. Người tài không lo không có đất dụng võ, chỉ là có gặp thời hay không mà thôi.

Trong công việc, con giáp này không chỉ có tài năng mà còn có người dìu dắt, cất nhắc, tiến cử cho cơ hội tốt để thể hiện bản thân. Bên cạnh đó bạn cũng biết cách nắm giữ thời cơ, luôn chuẩn bị tâm thế để đón cơ hội đến với mình, không hoang mang lo lắng trước các thử thách lớn.

Tuổi Sửu nên chú ý tới hệ tiêu hóa của mình trong ngày ngũ hành Thổ vượng. Ngoài việc ăn uống ngủ nghỉ đún giờ thì nên đảm bảo vấn đề an toàn vệ sinh thực phẩm. Bận đến mấy thì cũng đừng ăn uống linh tinh, một là ăn ở nhà, hai là tìm nơi tin tưởng để nạp thêm năng lượng cho mình.

Tử vi ngày 06/09/2018 thứ 5 của tuổi Dần

Xem bói Tử vi cho thấy, người tuổi Dần tính tình trở nên bảo thủ hơn, bạn có xu hướng khép kín mình và không muốn lắng nghe bất cứ góp ý hay ý kiến của ai cả. Khiêm tốn, không khoe khoang là tốt nhưng dường như bạn đang cố làm quá mọi thứ lên vì nhiều khi cho bản thân cơ hội thể hiện cũng là tốt, miễn là bạn đừng vì xuất sắc hơn mà xem thường người khác là được.

Nhiều lúc, cần quên đi một số việc mới là cách tốt để bạn tiếp thu những thông tin mới. Bộ nhớ làm việc, cũng như cuốn sổ ghi nhớ trong bộ não, là nơi các thông tin mới được lưu giữ tạm thời. Nếu chúng không còn có ích nữa, bạn sẽ để chúng trôi đi. Chúng ta phải sử dụng bộ nhớ làm việc, vì thế cuộc sống của chúng ta sẽ dễ dàng hơn nếu bộ nhớ này mạnh mẽ hơn.

Vận trình tình cảm của bạn trong ngày hôm nay khá hài hòa, những cặp mới yêu quấn quýt không rời khiến ai cũng phải ghen tị. Một lưu ý nhỏ đối với những cặp vợ chồng rằng sau khi cưới nhau về rồi thì tình yêu cũng cần phải được vun vén và giữ ấm. Tình yêu sau hôn nhân sẽ có thêm nhiều thứ trách nhiệm khác, tuy nhiên để được hạnh phúc dài lâu thì cả hai phải luôn không ngừng cố gắng yêu và thấu hiểu cho nửa kia nhiều hơn.

Tử vi ngày 06/09/2018 thứ 5 của tuổi Mão

Nhìn chung vận trình thứ 5 của tuổi Mão, thu hoạch được không ít điều may mắn. Bản mệnh được soi đường chỉ dẫn cho cách kiếm tiền, không quá khó khăn mà vừa với sức lực. Người có đầu óc thì chẳng lo đói kém, bạn thông minh thì có thể tự tạo ra cơ hội cho mình nữa.

Chuyện tình cảm có nhiều vấn đề chưa được như mong muốn vì Mộc Thổ tương xung. Người độc thân mãi vẫn chưa tìm được bến đỗ cho cuộc đời mình. Bạn vẫn mong chờ tìm được một người vừa yêu thương vừa thấu hiểu mình nhưng càng tìm lại càng vô vọng.

Có lẽ tuổi Mão nên hạ bớt tiêu chuẩn xuống, tiêu chuẩn càng cao thì phạm vi tìm kiếm sẽ càng hạn hẹp hơn thôi. Nhất là trong chuyện tình cảm thì rất cần thời gian để trải nghiệm, làm sao mà có thể dễ dàng đoán định mọi chuyện ngay từ phút đầu được, đôi khi phải mạo hiểm và làm chuyện phi lý lên một chút.

Tử vi ngày 06/09/2018 thứ 5 của tuổi Thìn

Người tuổi Thìn hãy chuẩn bị tinh thần để đón những tin không vui liên quan tới công việc hay sự nghiệp. Dù thế nào thì bạn hãy luôn làm việc như những gì bạn muốn và bạn tin rằng sẽ thành công, và đôi khi hãy gạt bỏ những ý kiến xung quanh để tự mình tìm ra con đường kinh doanh cho riêng mình.

Việc hợp tác làm ăn thuận lợi, có thu nhập, đồng tâm hiệp lực trong công việc, dễ dàng thấu hiểu trong tình cảm. Bạn rất thông minh khi ông đã biết tận dụng mối quan hệ để giúp đỡ mình trong chuyện làm ăn, lãnh đạo cũng quan trọng như việc làm tốt những gì bạn đang làm.

Phụ nữ thích nghe những lời ngọt ngào để nàng thấy được mình quan trọng. Khi cả hai cảm thấy hạnh phúc và ấm lòng với những lời nói và cử chỉ ngọt ngào dành cho nhau, kèm theo những hành động cụ thể, cuộc sống sẽ luôn vui vẻ và yêu đời. Nếu các bạn chưa có thói quen như vậy, hãy tập mỗi ngày một ít, xúc cảm trong tình yêu sẽ giúp bạn hình thành thói quen thôi.

Tử vi ngày 06/09/2018 thứ 5 của tuổi Tị

Ngày Tị Sửu tam hợp, đường tài lộc của tuổi Tị tăng tiến, có nhiều khoản thu tăng lên bất ngờ. Đặc biệt là chuyện làm ăn, kinh doanh rất thuận lợi, thậm chí bạn còn có cơ hội tiến thân, thu về không ít tiền bạc, mở rộng không gian phát triển cho mình trong tương lai.

Song đường công danh sự nghiệp thì không có dấu hiệu tiến triển cho lắm. Nguyên nhân chính là do sự cố chấp của con giáp này dẫn đến cơ hội vụt mất, bạn chỉ tin vào những gì minh nhìn và nghe thấy chứ không chịu nghe lời khuyên của người khác, có lẽ bạn cần học cách tiếp thu để có thêm bước thăng tiến mới.

Nguy cơ xảy ra với người làm công ăn lương sẽ rõ ràng hơn so với người buôn bán kinh doanh, có thể hậu quả hôm nay không rõ ràng nhưng sẽ phải gánh chịu vào những ngày sau. Tuổi Tị nên nhắc nhở bản thân sống khiêm tốn, đừng quá tự tin vào bản thân mình.

Tử vi ngày 06/09/2018 thứ 5 của tuổi Ngọ

Người tuổi Ngọ có ngày thứ 5 khó khăn, bạn nhận ra có người gần gũi, thân thiết đang muốn làm hại mình. Tuy nhiên, hành động khôn ngoan nhất là tha thứ chứ không phải lên mặt chỉ trích. Khi người ta bị tổn thương, họ sẽ trở nên thận trọng hơn với những ứng xử của bản thân để tránh tình trạng bị làm cho mất mặt lần nữa. Dần dần họ sẽ tránh xa bạn ra và mất dần nhu cầu cần chia sẻ nhiều với bạn để tránh rắc rối, cũng không rủ bạn đi đâu chơi với đám bạn riêng nữa.

Việc chia kế hoạch với các khoảng thời gian nhỏ sẽ giúp bạn cải thiện năng suất hiệu quả và mang lại sự bứt phá hơn trong công việc. Điều này có thể khiến bạn cảm thấy áp lực và khó chịu khi làm việc. Tuy nhiên, chính sự áp lực đó sẽ buộc bản thân bạn phải bước ra khỏi vùng thoải mái của bản thân và làm việc một cách thực sự và hết mình. Tuổi Ngọ là con giáp tiền bạc rủng rỉnh, sự nghiệp lên như diều gặp gió trong 2 năm tới.

Trong ngày này bạn phải lưu tâm tới sức khỏe của mình, nếu có thể áp dụng Thiền định để tĩnh tâm. Ngồi thiền không chỉ xả stress mà còn giúp chúng ta tập trung và cải thiện bộ nhớ làm việc chỉ sau 2 tuần. Do đó thỉnh thoảng hãy nghỉ ngơi và thư giãn đầu óc, bạn sẽ thấy không chỉ bớt căng thẳng mà còn có thể nhớ được nhiều hơn.

Tử vi ngày 06/09/2018 thứ 5 của tuổi Mùi

Trong ngày Mùi Sửu tứ hành xung, điềm báo có điều xui rủi đến với vận trình của tuổi Mùi. Có khi chuyện tình cảm đang tốt đẹp lại xảy ra khúc mắc, mà bản thân bạn lại bị ảnh hưởng khá nhiều bởi ý kiến của người ngoài, khiến tình cảm đang tích cực lại gặp trở ngại.

Bạn hãy nhớ, người ngoài cuộc đâu thể biết rõ vấn đề của hai bạn. Nếu không đủ kiên định mà để mình bị ảnh hưởng quá nhiều bởi ý kiến của người khác thì cuộc tình sẽ chẳng kéo dài được lâu. Chỉ nên tham khảo ý kiến thôi chứ đừng nhất nhất áp dụng vào tình huống của mình.

Trong công việc, tuổi Mùi có cơ hội thể hiện tài năng, dù bạn đang làm ở bất cứ lĩnh vực nào đi chăng nữa. Nhìn chung công việc hiện tại rất cần người có khả năng bao quát vấn đề như bạn, đây cũng là cơ hội để bạn phát triển sự nghiệp của mình.

Tử vi ngày 06/09/2018 thứ 5 của tuổi Thân

Người tuổi Thân có một ngày may mắn khi công việc, sự nghiệp thuận lợi, nếu có khó khăn gì sẽ có quý nhân giúp đỡ, hỗ trợ, không còn phải bận tâm quá nhiều. Không những thế quan hệ với đồng nghiệp, người thân, bạn bè khá hài hòa, tốt đẹp, gia đạo an yên.

Bên cạnh đó, bạn còn được mặt tài chính vô cùng thuận lợi, có thể tăng doanh thu. Nguồn thu có thể là do kinh doanh, được thừa hưởng tài sản, số tiền khá lớn. Tuy nhiên, đừng vì thế mà có tâm lý ỷ lại, lười lao động vì chỉ có khi làm việc bạn mới có cơ hội phát triển bản thân, khám phá chính mình còn thực tế tiền tiêu bao nhiêu cũng hết.

Yêu thì phải tin tưởng và tôn trọng lẫn nhau. Mà muốn thế, bạn không nên để người ấy có bất kì một cơ hội nào phải bận tâm nghi ngờ nhân cách và những lời nói của bạn. Hãy tôn trọng những phạm trù thuộc về niềm tin của người ấy. Tuy nhiên nếu bạn không thể cùng chung quan điểm, hãy mạnh dạn giải thích cặn kẽ quan điểm của bản thân. Việc xây dựng niềm tin và sự tôn trọng lẫn nhau là công việc của cả đời.

Tử vi ngày 06/09/2018 thứ 5 của tuổi Dậu

Tử vi phương Đông cho biết, thứ 5 này Dậu Sửu bán hợp, thúc đẩy chuyện tình cảm tăng tiến không ngừng. Vận đào hoa vượng khiến mối quan hệ ngày càng bền chặt, tình yêu đôi lứa có thêm bước tiến khá lớn về chất, nếu yêu lâu có thể tính chuyện về ra mắt gia đình, bạn bè hoặc định ngày cưới gả.

Tuy nhiên đường công danh sự nghiệp không được tốt đẹp cho lắm, mà nguyên nhân chủ yếu lại xuất phát từ chính bản thân con giáp này. Vì khăng khăng muốn làm theo ý mình nên không chịu lắng nghe, tiếp thu ý kiến, khiến bạn rất dễ thất bại, cần phải biết hợp tác với người khác mới thành công được.

Bạn độc lập, mạnh mẽ là tốt nhưng không phải lúc nào làm theo ý mình cũng là tốt cả. Đôi khi ý kiến của chúng ta quá chủ quan nên có nguy cơ thất bại. Người thông minh phải biết kết hợp yếu tố cá nhân và tập thể thì mới tốt cho sự nghiệp của mình.

Tử vi ngày 06/09/2018 thứ 5 của tuổi Tuất

Trong ngày hôm nay, dù đối mặt với vấn đề gì người tuổi Tuất hãy mạnh mẽ và tỉnh táo hơn. Bạn có khi trong lúc tức giận muốn xin nghỉ việc, bỏ học, từ chức. Ngoài ra có người thi cử không đỗ đạt, làm ăn thì mất mát. Về cơ bản, hôm nay là một ngày khá xui xẻo nhưng bạn đừng quá lo vì sau cơn mưa trời lại sáng, việc gì cũng có cách giải quyết hợp lý.

Bạn còn gặp khó khăn trong việc xử lý các mối quan hệ. Có khi vì giận cá chém thớt, việc học hành, sự nghiệp không được ổn nên bạn tìm cách giải tỏa nỗi buồn bực không đúng chỗ khiến tình cảm gia đình rạn nứt, đôi lứa mâu thuẫn, có người còn bị dọa ly hôn. Đừng giận quá mất không và nhất là không ra quyết định trong lúc nóng giận vì đó là việc làm luôn khiến bạn hối hận cả đời.

Bạn có thể tìm cách để cải thiện tình cảm vợ chồng hoặc người yêu khi cùng nhau tập thể dục thể thao, cùng nhau lên thực đơn và nấu ăn, cùng nhắc nhở nhau uống nước đầy đủ, … Hãy làm tất cả mọi việc có ích cho nhau để gắn chặt sợi dây tình cảm. Nếu bạn biết chia sẻ tình yêu của mình bằng sự chăm sóc tinh thần lẫn sức khỏe cho người ấy, tình yêu sẽ được đơm hoa.

Tử vi ngày 06/09/2018 thứ 5 của tuổi Hợi

Tuổi Hợi là người có tài và tài năng đó đủ để giúp bạn vượt qua những thử thách trong cuộc sống của mình. Niềm tin là thứ không thể thiếu, hãy tự tin vào những gì bạn có và thể hiện nó hết sức, thành quả đạt được trong tương lai sẽ khiến bạn vô cùng hài lòng thôi.

Đường tình duyên của con giáp ngày gặp khó khăn trắc trở do ngũ hành Thủy Thổ xung khắc. Mặc dù bản mệnh đã đặt hết tâm tư vào người ấy nhưng trái tim họ vẫn không chút xoay chuyển, bạn chẳng nhận được những gì mình mong muốn, chẳng có được người mà mình yêu.

Nhưng tuổi Hợi đừng vội chán nản, thất vọng nhé, cái gì không phải của mình sẽ mãi mãi không thuộc về mình. Tình yêu thì càng không thể gượng ép, rồi sẽ có ngày bạn gặp được người dành cho mình, người mà bạn đã chờ đợi suốt bao năm vừa qua.