Tử vi tuần từ 28/01 đến 03/02/2019 của 12 cung hoàng đạo

0
765

Tử vi tuần từ 28/01 đến 03/02/2019 dự đoán sự nghiệp, tài chính của 12  cung hoàng đạo Bạch Dương, Kim ngưu, Song Tử, Cự Giải,… chính xác nhất.

Tử vi tuần từ 28/01 đến 03/02/2019:

1. Tử vi Cung Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Xem tử vi tuần từ ngày 28/01 đến 03/02/2019 Bạch Dương có cảm giác mất mát trong chuyện tình cảm, có lẽ bạn cần một khoảng thời gian để bình tĩnh nhìn nhận lại về cảm xúc của mình một cách nghiêm túc.

Tuần này ngân quỹ của chòm sao Bạch Dương sẽ nhận thêm được một vài khoản tiền thưởng ngoài thu nhập chính đấy. Thế nhưng những dịp tụ họp bạn bè cuối năm không khỏi khiến bạn phải tiêu phí ít nhiều.

2. Tử vi Cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Theo tử vi cung Kim Ngưu tuần mới, Kim Ngưu trải qua một tuần khá bình lặng, bạn cần phải học cách thả lỏng bản thân, nhất là trên lĩnh vực tinh thần, đừng khiến tâm trạng của mình bị ảnh hưởng quá nhiều bởi những chuyện vốn chỉ rất nhỏ bé, đơn giản nhé!

Kim Ngưu  sẽ nhận ra rằng bạn có thể ở bên bạn bè mà không cần đến một sự nỗ lực đáng kể nào. Tình yêu của bạn cũng sẽ êm đẹp trong những ngày này. Sẽ có một ai đó nói những điều tâng bốc bạn vào ngày chủ nhật nên đừng quá phổng mũi nhé!

3. Tử vi Cung Song Tử (21/5 – 21/6)

Theo tử vi chòm sao Song Tử, những câu hỏi mà bạn có về sự nghiệp của vẫn chưa được giải đáp- những khó khăn gần đây chỉ là biến cố dĩ nhiên mà bạn phải trải qua trong cuộc sống, vậy nên đừng quá căng thẳng. Tập trung vào việc sáng tạo và tận hưởng và cuối cùng thì mọi việc sẽ đâu vào đấy cả thôi.

Tử vi tuần từ 28/01 đến 03/02/2019 của 12 cung hoàng đạo
Tử vi tuần từ 28/01 đến 03/02/2019 của 12 cung hoàng đạo

Thể trạng của Song Tử tuần này khá tốt, nhưng điều đó không có nghĩa là bạn được phép chủ quan với những vấn đề tiềm ẩn, vẫn nên đề phòng thì hơn. Việc cần làm là duy trì chế độ ăn uống lành mạnh, luyện tập thường xuyên mới là giải pháp khôn ngoan lúc này.

4. Tử vi Cung Cự Giải (22/6 – 22/7) 

Tử vi 12 con giáp dự báo chuyện tình cảm của Cự Giải rất hài hòa, hỗ trợ rất nhiều cho công việc. Bạn biết cách sắp xếp công việc để dành thời gian cho người ấy, điều này đã khiến những mâu thuẫn, giận hờn không còn đường để leo thang.

Túi tiền của chòm sao Cự Giải đang ở vào trạng thái lý tưởng trong tuần này, ngoài ra, bạn có thể thu được thêm những khoản phụ nho nhỏ nữa đấy.

5. Tử vi Cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

Tử vi hàng tuần cho rằng, Sư Tử cần quan sát mọi việc một cách tỉ mỉ và kĩ càng hơn. Nếu bạn biết quan tâm đến xung quanh nhiều hơn, biết đâu bạn sẽ càng thành công trong công việc đấy.

Sư Tử cũng đang chuẩn bị để đưa ra một quyết định lớn, hãy tin tưởng bạn bè của bạn sẽ đưa ra những khía cạnh sáng suốt của trường hợp mà bạn chưa cân nhắc kĩ trước đây.

6. Tử vi Cung Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Xem tử vi tuần mới, chòm sao Xử Nữ không có đủ động lực để làm việc nhiệt huyết như mọi khi. Bạn lo lắng quá nhiều nên dù có ý tưởng mà vẫn không thể hành động ngay. Hãy suy nghĩ đơn giản hơn, táo báo hợn nữa, nghĩ nhiều mà không hành động thì chỉ càng mệt mỏi và mất phương hướng.

Nhưng bạn không cần thiết phải để cho những vấn đề về công việc phá hỏng những kế hoạch cuối tuần của bạn. Xử Nữ và người ấy trở nên hoà hợp hơn bất kì lúc nào. Bữa tối thứ Bảy là điểm nhấn của cả cuối tuần, mặc dù Chủ Nhật thậm chí còn có thể tuyệt vời hơn thế nữa.

7. Tử vi Cung Thiên Bình (23/9 – 22/12)

Tử vi 12 cung hoàng đạo trong tuần từ 28/1 đến 3/2/2019 dự báo công việc của Thiên Bình tương đối tốt. Bạn vẫn phải chịu nhiều áp lực nhưng lấy đó làm động lực để tiếp tục cố gắng và sẽ nhận lại kết quả cứng đáng. Niềm vui còn đến từ việc mọi người luôn ủng hộ và đánh giá cao khả năng của bạn nữa.

Nếu còn độc thân, dù có nhận được một vài lời tỏ tình đến từ những đối tượng khác phái, thế nhưng bạn lại rất thất vọng vì cảm thấy họ chẳng đáng tin một chút nào. Còn nếu đã có nửa kia rồi, cả hai sẽ trải qua một tuần tràn đầy nhung nhớ đấy.

8. Tử vi Cung Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

Theo tử vi của cung Bọ Cạp dù tuần này có bận rộn đến mấy, bạn cũng nên dành chút ít thời gian để lập kế hoạch và thực hiện theo. Bạn đừng nghĩ việc này là phiền phức, bởi nếu lập ra kế hoạch và thực hiện được đúng thì bạn sẽ thấy công việc thuận lợi hơn rất nhiều.

Về chuyện tình yêu, chuyện sẽ không thể tốt hơn với Bọ Cạp được nữa. Rất hiếm khi những điều khì diệu được mang đến thực tại một cách hoàn hảo.

9. Tử vi Cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Xem tử vi vận trình công việc của cung Nhân Mã, những yêu cầu của sếp là hoàn toàn nằm trong khả năng xử lý của bạn. Hãy linh động sử dụng kĩ năng của bạn như một người giao tiếp thông thạo và mọi thứ rồi sẽ ổn thôi. 

Điểm sáng nhất trong tuần là tình hình tài chính khởi sắc, nếu bạn đang làm chủ doanh nghiệp thì doanh thu tăng đột biến, khách hàng ra vào tấp nập. Song sức khỏe của Nhân Mã lại có dấu hiệu suy giảm, bạn dồn hết tâm sức vào công việc nên lơi là chăm sóc bản thân mình.

10. Tử vi Cung Ma Kết (22/12 – 19/1)

Xem tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo, chuyện tình cảm của Ma Kết có chút xáo trộn. Có lúc bạn thể hiện cảm xúc bốc đồng, suy nghĩ cực đoan, trong khi đó đối phương lại luôn nhìn vào thái độ của bạn để suy đoán và nó trở thành nguyên nhân gây tranh cãi lớn giữa hai người.

Cung Ma Kết hy vọng mình có thể sử dụng tiền bạc có trong tay một cách hợp lý và có kế hoạch hơn, thế nhưng có những việc không chi tiêu thì không được.

11. Tử vi Cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Theo tử vi tuần mới của cung Bảo Bình, bạn hãy để ý quan sát và cảm nhận nhiều hơn, có thể cuộc sống của bạn thoạt nhìn thì bình lặng chẳng có gì biến động, nhưng nó lại đang dần dần đi tới những bước ngoặt mang tính quyết định đấy.

Đôi khi Bảo Bình có ít sự kiên nhẫn cho những giá trị của người khác. Không phải do bạn không đánh giá cao ý kiến của họ, mà chỉ là vì đã quá lâu không còn thứ gì có thể trở nên quá quan trọng với bạn nữa rồi.

12. Tử vi Cung Song Ngư (19/2 – 20/3)

Tử vi hàng tuần cho thấy Song Ngư có xu hướng tìm kiếm cảm giác an toàn trong tình yêu. Bạn trở nên nhạy cảm hơn, hay do dự và đắn đo. Một dự án mới mà sẽ làm thay đổi cái nhìn của bạn về mọi thứ.

Song Ngư cảm thấy tuần này mình vẫn còn cần phải mua bán sắm sửa rất nhiều đồ dùng, may mà tình hình tài chính của bạn không eo hẹp.