Tháng 9/2018 ba con giáp này càng mập càng giàu

0
794

Xem tử vi 12 con giáp – Điểm danh top ba con giáp càng mập càng giàu, càng đầy đặn càng nhiều phúc khí trong tháng 9 năm 2018.

Tuổi Sửu

Người tuổi Sửu chăm chỉ, hay lam hay làm nên tài lộc họ có được trong tay cũng không phải là ít. Nhưng xét đúng ra thì vì tính cầu toàn, hay lo lắng của con giáp này nên họ cũng đánh mất không ít cơ hội để kiếm tiền.

Chẳng những thế, trời sinh tuổi Sửu còn có sức khỏe khá tốt, phúc khí dồi dào. Nhưng nhân tướng học cũng đóng vai trò khá quan trọng trong vận trình tài lộc của con giáp này. Tử vi tháng 9 tiết lộ rằng, tuổi Sửu chớ nên để mình gầy, bởi càng lên cân thì ví càng căng phồng, tài lộc càng thêm rủng rỉnh.

Bản mệnh đang có vận may khá lớn trong tháng 9 này, nhưng nếu may mắn đến mấy mà không có sức khỏe thì cũng không có sức mà làm, đúng không nào? Chính vì thế, đừng chạy theo cái đẹp mà giảm cân vô độ, sức khỏe mới là quan trọng.

Tháng 9/2018 ba con giáp này càng mập càng giàu
Tháng 9/2018 ba con giáp này càng mập càng giàu

Tuổi Dậu

Nhìn bề ngoài có lẽ không ai biết, nhưng kì thực tuổi Dậu là con giáp rất mạnh mẽ và tự lập, họ không có thói quen ỷ lại vào bất cứ ai. Việc gì làm được, việc gì trong tầm tay, họ chẳng bao giờ lên tiếng nhờ vả.

Con giáp này biết suy tính thiệt hơn, làm việc có kế hoạch, biết tùy cơ ứng biến để biến những ước mơ của mình thành hiện thực. Trên thực tế, không ai là không gặp phải khó khăn, thử thách, thậm chí là thất bại, song tuổi Dậu không vì thế mà bi quan. Họ tỉnh táo đúc kết kinh nghiệm từ thất bại để giành lấy chiến thắng vang dội hơn.

Trong tháng 9 này, đường tài vận của tuổi Dậu sẽ vô cùng khởi sắc khi mà con giáp này khỏe mạnh, thậm chí là có phần mập 1 chút. Đừng quá lo lắng bởi đó chỉ đơn giản là phúc khí trời ban, cho bạn phát tướng chút mà thôi. May mắn cũng sẽ theo đó mà tới, tài lộc ùn ùn đổ về nhà.

Tuổi Hợi

Người tuổi Hợi trời sinh phúc khí vây quanh. Họ là hình mẫu điển hình của việc “thánh nhân đãi kẻ khù khờ”. Kì thực, tuy con giáp này không thông minh tuyệt đỉnh nhưng họ biết đâu là nhược điểm, đâu là ưu điểm của mình và phát huy mọi lợi thế mình có.

Trời định tuổi Hợi có cuộc sống êm đềm, tất nhiên khó tránh khỏi khó khăn nhưng con giáp này biết cách giữ bình tĩnh để đưa ra quyết định sáng suốt nhất. Và 1 trong những quyết định mà họ phải đưa ra trong tháng này là: có nên béo lên không?

Nói thế là vì tử vi tháng 9 đã định sẵn, tuổi Hợi mà thân hình đầy đặn chút là phúc khí cũng dồi dào hơn, làm gì cũng thuận lợi, tiền bạc thì càng chẳng phải bàn. Ngoài ra, nhân duyên của con giáp này cũng sẽ rất viên mãn đó.