Top 3 con giáp có vận trình xấu trong tuần từ 15/10 đến 21/10/2018

0
882

Xem tử vi 12 con giáp – Điểm danh top 3 con giáp có vận trình xấu nhiều gặp nhiều sóng gió trong tuần từ 15/10 đến 21/10/2018.

3 con giáp có vận trình xấu trong tuần mới:

Tuổi Tý

Theo dõi tử vi hàng tuần, hung vận lấn át cát vận, khiến cho người tuổi Tý khó lòng có thể có được hết những điều mình muốn. Thiên Cẩu hung tinh báo hiệu rằng bản mệnh đang lọt vào tầm ngắm của kẻ tiểu nhân, khiến cho con giáp này có thể vì thế mà chịu liên lụy lớn.

Đầu tuần tuy công việc không được suôn sẻ cho lắm. Chuyện tình cảm lại lâm vào bế tắc khi mà bạn và đối phương đều giữ cái tôi quá lớn. Chúng ta vẫn cần sự nhượng bộ, nhẫn nhịn bên cạnh tình yêu. Hai con người khác biệt hoàn toàn với nhau không phải là dễ dàng để có thể chung sống bên nhau lâu dài, càng không nói đến chuyện ở bên nhau đầu bạc răng long.

Thực Thần vừa mới mang tiền bạc về nhà thì Kiếp Tài lại ngáng trở. Con giáp không hài lòng với những gì mình đang có, nhất là khi tiền bạc theo hung tinh kia không ngừng chạy mất, sức khỏe cũng không đủ đảm bảo nên tuổi Tý có thể sẽ cần đến sự trợ giúp của bạn bè xung quanh.

Top 3 con giáp có vận trình xấu trong tuần từ 15/10 đến 21/10/2018
Top 3 con giáp có vận trình xấu trong tuần từ 15/10 đến 21/10/2018

Tuổi Dần

Theo tử vi 12 con giáp thì trong tuần này người tuổi Dần có Bạch Hổ hung tinh chiếu mệnh, người tuổi Dần đường tình duyên không được thuận lợi cho lắm, điều này có thể ảnh hưởng đến tinh thần của bản mệnh, khiến cho con giáp này thấy mệt mỏi, dễ gặp phải chuyện không hay.

Người ấy và bạn không ngừng xảy ra mâu thuẫn. Đôi bên không chịu được việc đối phương không dành hết sự quan tâm cho mình, đòi hỏi phải có được sự chú ý toàn diện, nhưng đó có thể sẽ là yêu cầu quá đáng khi giờ đây ai ai cũng có rất nhiều mối quan tâm ngoài tình yêu.

Con giáp này cần đề phòng thời điểm cuối tuần có Kiếp Tài giáng họa, tiền bạc có thể sẽ hao hụt khá nhiều. Tuổi Dần nên cân nhắc kĩ trước khi quyết định chi tiêu, mua sắm. Nếu là thứ thực sự cần thiết thì hãy xuống tay, nếu không thì dễ tán tài tán lộc.

Tuổi Hợi

Xem tử vi hàng tuần, người tuổi Hợi đang phải đối mặt với hung vận khá lớn chuẩn bị ập tới. Con giáp này tuy được Bách Việt trợ đào hoa nhưng cũng chỉ làm giảm bớt những mâu thuẫn giữa 2 người chứ chẳng thể nào khiến cho gương vỡ lại lành được.

Với người độc thân thì Bách Việt mang tới nhiều cơ hội yêu đương cho con giáp này. Song có lẽ vấn đề do chính người tuổi Hợi không xác định được chính xác điều mình muốn, không thể nói rõ được ai mới là người khiến trái tim mình rung động nên vẫn cứ cô đơn.

Công việc không có nhiều may mắn lắm vào thời điểm đầu tuần, chính vì thế mà nếu có việc gì quan trọng thì bản mệnh nên chờ tới cuối tuần là hơn. Khi đó Chính Ấn tương hợp sẽ tạo thêm sức mạnh giúp cho bản mệnh hoàn thành được công việc của mình.

Riêng về đường tài lộc thì vận trình tuổi Hợi thăng trầm bất định. Không phải không có tiền về tay nhưng bản mệnh dễ mắc phải sai lầm mà gặp họa tán tài, chẳng thể giữ nổi tiền bạc trong tay. Thời điểm giữa tuần hung vận lớn, cần phải chú ý đề phòng, tốt nhất không nên quyết định các vấn đề tài chính vào thời điểm này.