Chuyên gia luận giải tử vi tuổi Tân Mão năm 2024 nam và nữ

0
329

Tử vi tuổi Tân Mão năm 2024 nam và nữ mạng tổng thể thấy có phần giảm sút so với năm trước vì thế bản mệnh cần chú ý nhiều hơn trong học tập và sức khỏe. Cụ thể thế nào? Mời các bạn cùng Tuvihangngay.info tìm hiểu qua bài viết dưới đây

Tổng quan tử vi tuổi Tân Mão năm 2024

Năm 2024, người tuổi Tân Mão sinh năm 2011 bước sang tuổi 14, còn đang trong độ tuổi học tập. Năm nay, vận trình tổng thể của con giáp này có phần sa sút, cần chú ý nhiều hơn đến học tập và sức khỏe.

Tổng quan tử vi tuổi Tân Mão năm 2024

Luận giải chi tiết tử vi tuổi Tân Mão năm 2024 theo từng phương diện

Luận giải tử vi tuổi Tân Mão năm 2024 nam mạng

Phương diện tài lộc

Trong năm 2024, nam mạng tuổi Tân Mão sinh năm 2011 chưa có khả năng kiếm tiền nhưng lại rất giỏi trong việc tính toán và chi tiêu hợp lý. Nhờ vậy, bản mệnh có thể vừa chi tiêu cho bản thân vừa tiết kiệm được một khoản.

Phương diện sức khỏe

Sức khỏe của nam mạng tuổi Tân Mão trong năm 2024 khá tốt, tuy nhiên cần cẩn thận khi di chuyển đi lại để tránh gặp nạn tai. Nếu bị ốm đau thì sẽ nhanh chóng hồi phục.

Phương diện học hành

Việc học tập của nam mạng tuổi Tân Mão trong năm 2024 khá thuận lợi, có sự mở mang và củng cố thêm kiến thức. Nếu có ý định đi du học thì sẽ gặp nhiều may mắn và thuận lợi.

Phương diện tình duyên, gia đạo

Tình cảm gia đình của nam mạng tuổi Tân Mão trong năm 2024 hài hòa, có tin vui đưa tới. Mọi người trong gia đình luôn yêu thương, đùm bọc nhau. Ngoài ra, việc làm ăn kinh doanh cũng hanh thông, mưu cầu công việc hay tiền tài đều dễ dàng đạt được.

Phương diện ngoại giao/xuất hành

Việc xuất hành và quan hệ bạn bè trong năm 2024 của nam mạng tuổi Tân Mão cũng thuận thành. Bản mệnh sẽ giao lưu được với nhiều người bạn mới, cùng giúp đỡ nhau trong học tập.

Luận giải tử vi tuổi Tân Mão năm 2024 nữ mạng

Phương diện tài lộc

Năm 2024, đường tài chính của gia đình nữ mạng tuổi Tân Mão không mấy hanh thông, do đó chi tiêu của bản mệnh cũng bị hạn chế. Nữ mạng tuổi 2011 cần tiêu pha hợp lý, tránh lãng phí.

Phương diện sức khỏe

Năm nay, nữ mạng tuổi Tân Mão cần chú ý các bệnh về phụ khoa và đường tiêu hóa. Bản mệnh cần duy trì lối sống khoa học, ăn uống lành mạnh và tập thể dục thường xuyên để tăng cường sức đề kháng.

Phương diện học hành

Việc học tập của nữ mạng tuổi Tân Mão trong năm 2024 chủ về bình thường. Bản mệnh cần nỗ lực và chăm chỉ hơn trong việc tiếp thu, vận dụng kiến thức để đạt được kết quả như mong đợi.

Phương diện tình duyên, gia đạo

Tình cảm gia đình trong năm 2024 của nữ mạng tuổi Tân Mão chưa được thuận hòa, dễ xảy ra xung đột giữa bố mẹ do bất đồng trong chuyện công việc tiền bạc. Ngoài ra, trong nhà có thể gặp chuyện tang sự.

Phương diện ngoại giao/xuất hành

Việc xuất hành và quan hệ bạn bè trong năm 2024 của nữ mạng tuổi Tân Mão không được thuận lợi, có thể nảy sinh mâu thuẫn hoặc không có tiếng nói chung trong nhóm bạn. Bản mệnh cần chú ý giữ gìn mối quan hệ với bạn bè.

Tử vi vận hạn tuổi Tân Mão năm 2024

Tử vi vận hạn tuổi Tân Mão năm 2024

Vận hạn tuổi 2011 Tân Mão nam mạng

Sao chiếu mệnh

Nam mạng tuổi Tân Mão năm 2024 gặp sao Thái Dương chiếu mệnh. Sao Thái Dương là một cát tinh, mang lại sự tốt lành, phát triển về học hành, thi cử. Năm gặp sao Thái Dương chiếu thì khó khăn được tháo gỡ, thành tích học tập được nâng cao, nhất là vào tháng 6 và tháng 10 là hai tháng Đại cát.

Hạn niên

Nam mạng tuổi Tân Mão năm 2024 gặp hạn Toán Tận. Hạn Toán Tận chủ yếu gây đau yếu, bệnh tật, tai nạn xe cộ bất ngờ, tốn kém tiền bạc cho vấn đề sức khỏe.

Vận niên

Năm 2024, nam mạng tuổi Tân Mão gặp vận niên Thử ngộ điền, tức chuột gặp đồng lúa. Đây là vận niên tốt, mang ý nghĩa về sự thịnh vượng, phát đạt. Hình ảnh chuột gặp đồng lúa tượng trưng cho sự no đủ, sung túc. Điều đó ám chỉ những thuận lợi mà tuổi Tân Mão nam mạng sẽ gặp phải trong năm nay, như:

  • Công việc, học hành: Tiến triển thuận lợi, gặp nhiều cơ hội thăng tiến, thi cử đỗ đạt.
  • Tài lộc: Mở rộng thêm nguồn thu nhập, tiền bạc dư dả, không lo thiếu thốn.
  • Tình cảm: Gia đình hòa thuận, hạnh phúc, có thêm tin vui.

Vận hạn tuổi Tân Mão 2011 nữ mạng

Sao chiếu mệnh

Năm 2024, nữ mạng tuổi Tân Mão gặp sao Thổ Tú chiếu mệnh. Sao Thổ Tú là một hung tinh, chủ về một năm nhiều bất lợi và khó khăn. Gia đạo có thể xảy ra mâu thuẫn, công việc có kẻ phá hoại, xuất hành không thuận lợi, sức khỏe cần chú ý, đặc biệt là vào tháng 4 và tháng 8 âm lịch.

Hạn năm

Nữ mạng tuổi Tân Mão năm 2024 gặp hạn Huỳnh Tuyền. Hạn Huỳnh Tuyền chủ về sức khỏe, đề phòng có những thay đổi theo chiều hướng không tích cực. Mưu cầu tiền bạc hay phát triển về địa vị chức vụ trong năm nay cũng không được thuận lợi, nhiều bất lợi đưa tới.

Vận niên

Nữ mạng tuổi Tân Mão năm 2024 gặp vận niên Hổ nhập nội. Vận niên này mang ý nghĩa tốt, tượng trưng cho cọp về đồng bằng và sa mạc thì không có mồi để ăn. Điều này được hiểu là chủ mệnh kinh doanh buôn bán lúc đầu sẽ dễ gặp khó khăn, nhưng về sau sẽ càng may mắn và gặp dịp phát tài.

Hy vọng với những chia sẻ của chúng tôi về tử vi tuổi Tân Mão năm 2024 sẽ mang đến cho bạn đọc những thông tin hữu ích nhất