Tử vi tuổi Kỷ Sửu năm 2024: Gặp một số khó khăn

0
321

Tử vi tuổi Kỷ Sửu năm 2024 cho thấy năm nay bản mệnh sẽ gặp một số khó khăn do tình cách hướng nội và ngoại giao tiếp khiến bạn bè xa lánh, bị cô lập. Cụ thể thế nào? Mời các bạn cùng Tuvihangngay.info tìm hiểu qua bài viết dưới đây

Tổng quan tử vi tuổi Kỷ Sửu năm 2024

Người tuổi Kỷ Sửu 2009 bước sang năm 2024, có thể gặp một số khó khăn do tính cách hướng nội và ngại giao tiếp. Điều này có thể dẫn đến việc bị bạn bè xa lánh, cô lập, thậm chí bị bắt nạt, ảnh hưởng đến tinh thần học tập. Khi gặp phải tình huống này, bản mệnh không nên giấu giếm mà nên chủ động chia sẻ với thầy cô, cha mẹ hoặc bạn bè đáng tin cậy để được giúp đỡ.

Tổng quan tử vi tuổi Kỷ Sửu năm 2024

Bên cạnh đó, trong năm nay, người tuổi Sửu cũng có thể gặp mâu thuẫn với gia đình. Do tâm lý phản kháng, bản mệnh có thể cố tình làm những điều không hay để chọc giận cha mẹ, khiến không khí gia đình trở nên căng thẳng. Các bậc phụ huynh cần quan tâm, thấu hiểu tâm lý con cái, có sự khuyên răn và dạy bảo nhẹ nhàng để trẻ không sinh tâm lý kháng cự.

Luận giải chi tiết tử vi tuổi Kỷ Sửu năm 2024 theo từng phương diện

Luận giải tử vi tuổi Kỷ Sửu năm 2024 nam mạng

Tài chính:
Năm 2024, tài chính của nam Kỷ Sửu không mấy khởi sắc. Thu nhập vẫn còn hạn chế, chủ yếu dựa vào sự hỗ trợ của gia đình và người thân. Tuy nhiên, bản mệnh biết cách quản lý chi tiêu hợp lý nên không bị hao hụt quá nhiều.

Sức khỏe:

Sức khỏe của nam Kỷ Sửu trong năm nay không được tốt. Bản mệnh dễ mắc các bệnh vặt, lâu khỏi. Ngoài ra, cần chú ý cẩn thận khi đi lại xa, nhất là khi lái xe.

Học hành:

Việc học hành của nam Kỷ Sửu năm nay có nhiều tiến bộ. Bản mệnh có phương pháp học tập mới, giúp nâng cao hiệu quả học tập. Nhờ vậy, kết quả học tập đạt được như ý muốn.

Tình duyên, gia đạo:

Tình cảm gia đình của nam Kỷ Sửu năm nay khá tốt đẹp. Gia đình hòa thuận, vui vẻ. Bản mệnh có thể đón thêm thành viên mới. Về chuyện tình duyên, bản mệnh được nhiều người để ý.

Ngoại giao, xuất hành

Năm nay, xuất hành đi xa của nam Kỷ Sửu không được thuận lợi. Bản mệnh dễ gặp thị phi về lời ăn tiếng nói. Ngoài ra, sức khỏe kém cũng ảnh hưởng không nhỏ đến việc xuất hành.

Luận giải tử vi tuổi Kỷ Sửu năm 2024 nữ mạng

Về phương diện tài lộc

Quý cô Kỷ Sửu sẽ phải chi tiêu nhiều cho việc học tập. Ngoài ra, tài chính của bố mẹ cũng không được tốt, có thể phải đầu tư nhiều tiền của cho công việc kinh doanh. Do đó, quý cô cần có kế hoạch tài chính hợp lý, tránh tiêu xài hoang phí.

Về phương diện sức khỏe

Năm nay quý cô cần chú ý các bệnh liên quan đến phụ khoa. Hãy đi khám sức khỏe định kỳ để phát hiện và điều trị bệnh kịp thời.

Về phương diện học hành

Quý cô sẽ có một năm học tập thuận lợi, đạt được nhiều thành tích như kỳ vọng. Tuy nhiên, quý cô cũng cần chú ý chăm chỉ học tập, không nên ỷ lại vào sự giúp đỡ của người khác.

Về phương diện tình duyên gia đạo

Quý cô cần chú ý giữ gìn hòa khí trong gia đình. Do ảnh hưởng của sao Kế Đô, quý cô có thể gặp mâu thuẫn với bố mẹ, dẫn đến tranh cãi, khiến không khí gia đình trở nên căng thẳng. Bên cạnh đó, quý cô cũng cần chú ý đến việc chăm sóc sức khỏe của người thân trong gia đình.

Về phương diện ngoại giao/xuất hành

Năm 2024, quý cô sẽ có cơ hội đi xa. Tuy nhiên, quý cô cần xem ngày tốt xuất hành để đón vượng khí, đuổi hung khí, giúp mọi việc hanh thuận hơn.

Tử vi vận hạn tuổi Kỷ Sửu năm 2024

Tử vi vận hạn tuổi Kỷ Sửu năm 2024

Vận hạn tuổi Kỷ Sửu nam mạng

Sao chiếu mệnh:

Năm 2024, nam Kỷ Sửu gặp sao Kế Đô chiếu mệnh. Đây là hung tinh chủ về tai ương, bệnh tật, tang khó, thị phi. Đặc biệt, tháng 3 và tháng 9 âm lịch là thời điểm bản mệnh cần cẩn trọng nhất.

Hạn niên:

Nam Kỷ Sửu gặp hạn Địa Võng. Hạn này chủ về đi xa bất lợi, gặp tai nạn, thị phi, tang chế. Bản mệnh cần hạn chế đi xa, nhất là vùng sông nước, đèo cao vực sâu. Ngoài ra, cần tránh xa đám bạn xấu, kẻo bị lôi kéo làm chuyện sai trái.

Vận niên:

Nam Kỷ Sửu gặp vận niên Khuyển cuồng phong. Vận niên này báo hiệu một năm tiền bạc khó khăn, sức khỏe giảm sút. Bản mệnh có thể gặp tai bay vạ gió, nhưng nếu can đảm thì sẽ vượt qua được.

Nam Kỷ Sửu cần nhún nhường một chút trong chuyện tình cảm, tránh tự ái, ngạo mạn. Như vậy, tình cảm bạn bè hay lứa đôi sẽ tốt đẹp hơn.

Vận hạn tuổi Kỷ Sửu nữ mạng

Sao chiếu mệnh: Thái Dương

Năm 2024, sao Thái Dương chiếu mệnh mang lại nhiều may mắn, thuận lợi cho quý cô Kỷ Sửu. Công việc, cuộc sống của quý cô đều gặp nhiều thuận lợi, tài chính được quý nhân giúp đỡ, có cơ hội phát triển.

  • Nếu mang thai trong năm nay, em bé sinh ra sẽ xinh đẹp, khỏe mạnh và duyên dáng. Quý cô độc thân có thể tìm được ý trung nhân trong năm này.
  • Tuy nhiên, quý cô cần lưu ý tháng 6 và tháng 10 là những tháng xấu, cần đề phòng tai nạn, bệnh tật.

Hạn năm: Địa Võng

Hạn Địa Võng chủ về những biến động không có lợi trong cuộc sống và gia đạo của quý cô Kỷ Sửu trong năm 2024.

  • Quý cô cần chú ý lời ăn tiếng nói, tránh tranh cãi, mâu thuẫn với người thân trong gia đình. Nếu xuất hành vào giờ và ngày Tuất, quý cô có thể gặp phải những phiền muộn, tai họa bất ngờ.
  • Công việc của quý cô cũng có thể gặp phải những khó khăn, trở ngại, cần cẩn thận, kiên trì thì mới có thể vượt qua.

Vận niên: Long Đắc Vũ

Vận niên Long Đắc Vũ là một vận niên tốt, mang lại nhiều cơ hội cho quý cô Kỷ Sửu trong năm 2024. Quý cô có thể gặp được những người có thể giúp đỡ, hỗ trợ cho mình trong công việc và cuộc sống.

Tuy nhiên, quý cô cũng cần lưu ý rằng đây cũng là năm quý cô có thể gặp phải những thay đổi trong công việc, sự thay đổi theo chiều hướng tốt hay xấu tùy thuộc vào nhiều yếu tố. Năm nay, quý cô bị Thiên khắc nên cần cẩn thận trong mọi việc, giữ tâm thiện lành thì sẽ hạn chế được những rủi ro, bất lợi.

Hy vọng với những chia sẻ của chúng tôi về tử vi tuổi Kỷ Sửu năm 2024 sẽ mang đến cho bạn đọc những thông tin hữu ích nhất