3 con giáp đen đủi đủ đường trong tuần từ 10/12 đến 16/12/2018

0
1368

Xem tử vi 12 con giáp – Điểm danh top 3 con giáp đen đủi đủ đường gặp nhiều chuyện buồn, tai họa trong tuần 10/12 đến 16/12/2018.

3 con giáp đen đủi đủ đường:

Top 3 con giáp đen đủi đủ đường trong tháng 12/2018
Top 3 con giáp đen đủi đủ đường trong tháng 12/2018

Người tuổi Tý

Tử vi tuần mới của 12 con giáp từ ngày 10/12 đến 16/12/2018 dự báo vận trình của tuổi Tý có nhiều điềm không lành do có cát tinh vây hãm. Bản mệnh có thể bị tiểu nhân vây hãm, chơi xấu sau lưng, có thể vì thế mà bị liên lụy không ít.

Phương diện tình cảm lâm vào bế tắc vì cả hai người đều đặt cái tôi quá cao mà không chịu khoan nhượng. Trong tình yêu vẫn luôn cần có sự nhượng bộ, bởi hai con người khác biệt hoạt toàn thì không phải dễ dàng có thể chung sống lâu dài bên nhau, càng không nói đến chuyện ở bên nhau đến đầu bạc răng long.

Người tuổi Dần

Tử vi tuần tuổi Dần nhắc nhở con giáp này nên đề phòng có họa hao tài, mất mát tiền bạc khá nhiều. Tuổi Dần nên có kế hoạch chi tiêu cụ thể, cân nhắc kỹ trước khi quyết định mua một món đồ nào đó, nếu đó là thứ thiết thực cho cuộc sống thì hãy chi tiền còn không thì chỉ là ném tiền qua cửa sổ mà thôi.

Chuyện tình cảm trong tuần này không được thuận lợi cho lắm, việc này cũng ảnh hưởng khá nhiều tới tinh thần của bản mệnh. Tuổi Dần thường xuyên thấy mệt mỏi, chán nản, dễ gặp phải chuyện không hay gây bất lợi cho công việc và đường thăng tiến.

Bạn và người ấy thường xuyên mâu thuẫn, tranh cãi, cả hai đều không chịu được việc đối phương thờ ơ với mình, bạn muốn người ấy phải toàn tâm toàn ý với mình, nhưng đó là một yêu cầu quá đáng vì bất cứ ai cũng có rất nhiều mối quan tâm khác ngoài tình yêu.

Người tuổi Mão

Tử vi tuần 10/12/2018 vận trình của tuổi Mão nhiều vận rủi khó lòng đạt được tất cả những điều mình mong muốn. Vận trình tình cảm vẫn chưa có gì khởi sắc, hai người tạm thời đang đình chiến nhưng mâu thuẫn thì không biết bao giờ mới hóa giải được.

Công việc cũng không khả quan cho lắm khi mà con giáp này không tập trung tinh thần cho công việc. Nguyên nhân của việc này một phần là do chuyện tình cảm lấn át lý trí, tuổi Mão quên mất rằng mình cần phải làm những gì trong khoảng thời gian này để cải thiện tình hình.

Bản mệnh cũng nên thận trọng với những quyết định đầu tư kẻo bị kẻ xấu lừa gạt tiền bạc. Nếu có cơ hội kiếm tiền nào đó người tuổi Mão cũng nên xem xét kỹ lưỡng, tốt nhất nên chờ thời cơ khác nếu không rất dễ mất trắng công sức kiếm tiền bấy lâu nay.