Top 3 con giáp lận đận tình duyên trong tháng 11 năm 2018

0
755

Xem tử vi 12 con giáp – Điểm danh top 3 con giáp lận đận tình duyên, sóng gió ập đến dễ đôi đường đôi ngả gặp trong tháng 11 năm 2018.

Người tuổi Tý

Tử vi 12 con giáp cho thấy người tuổi Tý không được như ý trong chuyện tình cảm. Con giáp này tuy cũng có đào hoa nhiều đấy nhưng phần lớn là đào hoa xấu, các mối quan hệ không đi đến đâu mà chỉ khiến cho trái tim thêm mệt mỏi.

Người độc thân chán nản với việc cứ phải đi gặp mặt hẹn hò mà không đạt được kết quả gì khả dĩ. Còn với người đã kết hôn, đào hoa xấu có thể sẽ khiến cho con giáp này đứng trước bờ vực rạn nứt của mối quan hệ.

Top 3 con giáp lận đận tình duyên trong tháng 11 năm 2018
Top 3 con giáp lận đận tình duyên trong tháng 11 năm 2018

Không có nhiều thời gian tâm tình, chia sẻ, trong khi ai cũng có cuộc sống riêng với những mối quan hệ riêng, sự nghi ngờ nảy sinh nhanh chóng, như ngọn lửa lan khắp ngôi nhà, không giải quyết kịp thời thì sẽ đánh mất tất cả những gì mình đang có.

Người tuổi Ngọ

Tử vi tháng 11 cho thấy người tuổi Ngọ đang phải đối mặt với những mâu thuẫn trong chuyện tình cảm. Hiểu lầm nảy sinh từ những chuyện nhỏ, nhưng cái tôi lớn khiến cho bản mệnh không muốn hỏi kĩ càng, cũng không chịu giải thích rõ ràng.

Cuộc sống mệt mỏi với nhiều áp lực đã có lúc khiến cho bản mệnh muốn buông bỏ tất cả. Vào lúc này, tình yêu không có nhiều sức nặng trong tâm trí tuổi Ngọ, nhất là khi mà tình yêu chỉ khiến cho con giáp cảm thấy bí bách, khó chịu chứ chẳng có chút gì an ủi.

Đến khi áp lực lớn quá sức chịu đựng, có thể bản mệnh sẽ bùng nổ, thể hiện những mặt tối trong tính cách của mình, gây ra những vết rạn nứt trong tình cảm đôi bên. Sống trong hiện tại nhưng bạn không hướng tới tương lai mà có thể lại ngoái đầu nhìn về quá khứ.

Người tuổi Hợi

Xem tử vi tháng 11 của 12 con giáp, người tuổi Hợi dễ gặp phải những vấn đề trong chuyện tình cảm. Vợ chồng thiếu hòa hợp, khiến cho không khí gia đình trở nên căng thẳng, nặng nề. Đôi bên lẩn tránh vấn đề, che giấu những cảm xúc thực sự của mình vì không muốn mọi chuyện đi đến bước đường cùng.

Nhưng như ung nhọt, những vấn đề tồn tại giữa 2 người sẽ chẳng thể tự nhiên mà biến mất, cần có sự tác động từ phía đôi bên. Nếu tuổi Hợi không nhanh chóng đưa ra giải pháp, giúp cho cuộc sống trở nên dễ thở hơn thì có thể cuộc hôn nhân của con giáp này sẽ rơi vào cảnh tan vỡ.

Các cặp đôi đang trải qua giai đoạn khó khăn khi mà không tìm được tiếng nói chung. Chưa cần ai chia rẽ, chính bạn và người ấy đang tự đẩy mình ra xa, tạo khoảng cách giữa 2 người. Giận hờn chẳng thể khiến cho tình cảm thêm nồng nàn, hãy biết kiểm soát mình.