4 con giáp tài vận vượng phát trong tháng 11 âm lịch năm 2018

0
1228

Xem tử vi 12 con giáp – Điểm danh top 4 con giáp tài vận vượng phát tiền bạc rủng rỉnh tiêu mãi không hết trong tháng 11 âm lịch năm 2018.

4 con giáp tài vận vượng phát trong tháng 11 âm lịch năm 2018
4 con giáp tài vận vượng phát trong tháng 11 âm lịch năm 2018

4 con giáp tài vận vượng phát:

Người tuổi Tý

Xem tử vi tháng Giáp Tý, cũng là tháng bản mệnh, tuổi Tý đương đầu Thái Tuế, áp lực công việc ngày càng tăng song tài vận của con giáp này vẫn vô cùng khả quan. Cả Chính Tài và Thứ Tài đều có thu hoạch nhất định. Xuất hiện quý nhân hỗ trợ khoản vay vốn, thúc đẩy kinh doanh, buôn bán thuận lợi.

Người tuổi Sửu

Theo tử vi 12 con giáp, tuổi Sửu chào đón tháng 11/2018 âm lịch trong tâm thế hân hoan, phấn khởi vì vận khí hanh thông, mưu sự dễ thành, đến lúc hưởng thụ thành quả xứng đáng với sự miệt mài phấn đấu suốt thời gian qua.

Tài vận trong tháng khá vượng nhờ Tài Tinh trực chiếu, Chính Tài thu nhập ổn định, Thứ Tài bất ổn hơn, nhưng vẫn có khoản thu nhất định. Chỉ là không nên đầu tư hay kinh doanh quá lớn kẻo lạc quá sinh bi.

Người tuổi Dần

Xem bói tử vi, sang tháng Giáp Tý, tuổi Dần được Nguyệt Lệnh ủng hộ, bộ 3 cát tinh Tả Phù, Nguyệt Mã và Thiên Vu cát thần hiệp lực hỗ trợ, công việc trên đà thuận lợi, có dấu hiệu thăng tiến rõ ràng, cần chủ động nắm bắt.

Nhờ được thăng chức mà tài lộc cũng vượng phát, bạn được tăng một khoản lương đáng kể. Danh tiếng đồn xa, nhiều người muốn hợp tác và đưa ra hợp đồng béo bở, nhớ cẩn thân lựa chọn những thứ phù hợp.

Người tuổi Tuất

Theo tử vi tháng 11 âm lịch, vận trình của người tuổi Tuất tiến triển tích cực hơn. Tuy bản mệnh làm gì cũng phải dựa vào sự nỗ lực của bản thân là chính, không mong người khác đỡ đần nhưng kết quả đạt được khiến người khác vô cùng ngưỡng mộ.

Tài vận khởi sắc hơn, nhất là Thứ Tài, nó mang tới cho bạn không ít cơ hội đầu tư, kinh doanh sinh lời cao, hãy sáng suốt lựa chọn và tỉnh táo đưa ra quyết định.