5 con giáp có đường tình duyên ảm đạm trong tuần từ 26/11 đến 02/12/2018

0
775

Xem tử vi 12 con giáp – Điểm danh top 5 con giáp có đường tình duyên ảm đạm, nhiều chuyện buồn, vận đào hoa kém trong tuần từ ngày 26/11 đến 02/12/2018.

5 con giáp có đường tình duyên ảm đạm trong tuần từ 26/11 đến 02/12/2018
5 con giáp có đường tình duyên ảm đạm trong tuần từ 26/11 đến 02/12/2018

5 con giáp có đường tình duyên ảm đạm:

Người tuổi Dần

Xem tử vi tuần mới tuổi Dần bị hung tinh theo sát, dù không có chuyện gì lớn xảy ra nhưng bạn có thể gây sự với người ấy rồi tìm cớ cãi nhau. Mục đích cũng chỉ là để đối phương cất công dỗ dành, chiều chuộng bạn nhiều hơn mà thôi.

Tuy nhiên cái gì quá cũng không tốt, quá nhiều lần như vậy khiến người ấy cảm thấy vượt quá giới hạn chịu đựng và có tâm lý mặc kệ bạn muốn làm gì thì làm, không buồn quan tâm cũng chẳng lo lắng cho chuyện tình cảm giữa hai người nữa.

Người tuổi Mão

Đường tình duyên kém sắc, đào hoa yếu khiến người độc thân tạm có tâm lý buông xuôi, không tích cực và chủ động trong chuyện tình cảm mà dồn sự quan tâm vào việc khác. Có lẽ bạn đang đặt ra quá nhiều tiêu chuẩn cho 1 nửa của mình, dù chính bản thân bạn chẳng hề ý thức được điều đó. Đừng so sánh với người cũ, cái gì qua thì cũng qua rồi, hãy khách quan mà trân trọng hiện tại nhé.Những người đã có gia đình vì mải mê kiếm tiền mà lơi là việc quan tâm, chăm sóc tổ ấm của mình.

Người tuổi Mùi

Điều mà người tuổi Mùi cần quan tâm nhất vào thời điểm này chính là chuyện tình cảm giữa bạn và người ấy. Hiểu lầm sâu sắc khiến cho lòng tin dần cạn kiệt, tình cảm cũng theo đó mà nhạt phai, nếu không nhanh chóng tìm cách giải quyết thì chia tay là điều khó tránh.

Người tuổi Tuất

Chuyện tình cảm chẳng đi đến đâu càng khiến cho tâm trạng con giáp này trở nên tồi tệ. Bản mệnh không muốn lãng phí nhiều thời gian cho những mối quan hệ không đi đến đâu nhưng số phận trêu ngươi, khiến bạn tránh vỏ dưa thì lại gặp vỏ dừa.

Người tuổi Hợi

Xem bói tình yêu cho người tuổi Hợi trong tuần mới, đường tình duyên của bạn không được thuận lợi cho lắm, người hữu duyên thì vô ý mà người có tình thì chẳng mặn mà, tình yêu đến không đúng lúc đúng người thì cũng chỉ là có duyên mà không có phận, để lại niềm tiếc nuối khôn nguôi.