Bóng đá Anh sáng 31/3: Liverpool cần giữ chân Van Dijk ngay lập tức

0
563

Bóng đá Anh sáng 31/3: Liverpool cần giữ chân Van Dijk ngay lập tức; Harry Kane chia sẻ quan điểm về thời gian kết thúc của giải ngoại hạng Anh; Arsenal có thể mượn Luka Jovic.

Liverpool cần giữ chân Van Dijk ngay lập tức

Hợp đồng của Virgil van Dijk với Liverpool còn thời hạn tới mùa hè năm 2022 và cựu thủ môn Paul Robinson khuyên The Kop nên giữ chân trung vệ này ngay lập tức:

“Nếu tôi là BLĐ Liverpool, Tôi sẽ trao cho cậu ấy một bản hợp đồng 5 năm ngay bây giờ, và kèm thêm điều khoản gia hạn thêm 2 năm. Không thể chối cãi, Van Dijk có một thể chất tuyệt vời. Cậu ấy có thể chơi tốt trong khoảng từ 5 đến 7 năm nữa”.

“Nhìn Ronaldo xem, hãy nhìn cậu ấy bao nhiêu tuổi và kqbd wap của cậu ấy hiện giờ. Van Dijk mới 28, và tôi không ngần ngại chút nào khi kéo dài thời hạn hợp đồng đến khi cậu ấy 35 tuổi. Cậu ấy không chỉ hoàn thành nhiệm vụ mà còn giúp các đồng đội trở nên tốt hơn”.

“Đó thực sự là một thủ lĩnh trong phòng thay đồ. Tôi không hiểu sao Liverpool vẫn chưa công bố bản hợp đồng mới với Van Dijk, họ cần đẩy nhanh tốc độ đàm phán”.

Bóng đá Anh sáng 31/3: Liverpool cần giữ chân Van Dijk ngay lập tức

Harry Kane chia sẻ quan điểm về thời gian kết thúc của giải ngoại hạng Anh

Do những ảnh hưởng của Covid-19 nên nhiều giải đấu trên thế giới đã bị hoãn, trong đó có giải Ngoại hạng Anh.Trước đó ban tổ chức giải đã lên kế hoạch cho giải đấu quay lại vào ngày 30 tháng 4 nhưng tình trạng ở Anh đang mất kiểm soát nên nhiều khả năng việc hoãn sẽ tiếp tục kéo dài.

Đội trưởng của Totttenha, Harry Kane cho rằng cần phải đưa ra giới hạn nhất định để giải đấu có thể kết thúc. Và tháng 6 chính là thời điểm cuối cùng. Ngôi sao người Anh cũng phản đối việc kéo dài mùa giải đến hết mùa hè cũng như bắt đầu giải đấu vào mùa đông.

Harry Kane cho rằng hoặc kết thúc vào tháng 6, hoặc là hủy kết quả mùa giải này, các CLB sẽ chỉ nên chọn một trong hai phương án.

Arsenal có thể mượn Luka Jovic

Alexandre Lacazette đã có thời gian dài ở Arsenal, nhưng so với Aubameyang anh vẫn chưa mang lại sự yên tâm cho HLV Mikel Arteta. Một số tờ báo đến từ Tây Ban Nha cho hay để chuẩn bị cho lịch thi đấu ngoại hạng anh, “Pháo thủ” đang chuẩn bị hỏi mượn Luka Jovic.

Gia nhập ​Real Madrid từ mùa Hè năm ngoái, song Jovic không thể khẳn định được bản thân và anh cũng chưa thích nghi được với môi trường bóng đá tại La Liga. HLV Arteta được cho là thích mẫu tiền đạo truyền thống, có khả năng độc lập tác chiến như Jovic và sẵn sàng hỏi mượn anh.