Chuyện tình yêu 12 con giáp trong tháng 11 âm lịch năm 2018

0
1026

Xem tử vi 12 con giáp – Bói chuyện tình yêu 12 con giáp trong tháng 11 âm lịch năm 2018 thăng hoa viên mãn hay sóng gió cách trở.

Tình yêu 12 con giáp trong tháng 11 âm lịch:

Người tuổi Tý

Chuyện tình cảm của người tuổi Tý trong tháng này dần khởi sắc hơn, bản mệnh chủ động tham gia các hoạt động tập thể, mở rộng quan hệ để dễ dàng tìm được đối tượng phù hợp hơn. Cứ kiên trì rồi bạn sẽ gặp được đúng người.

Với các cặp đôi đang trong giai đoạn mặn nồng của tình yêu, có thể tính chuyện kết hôn. Mặc dù đã là thời điểm cận cuối năm, tuy nhiên chưa quá cập dập, vẫn có thể tổ chức đám cưới thật suôn sẻ và hạnh phúc.

Người tuổi Sửu

Phương diện tình cảm khá lý tưởng, người độc thân có không ít cơ hội tìm kiếm đối tượng ưng ý, cần trân quý những người bạn gặp, trong số đó sẽ có người phù hợp. Vợ chồng đồng tâm hiệp lực tính chuyện lớn như mua nhà cửa, đất đai, sinh con cái…

Người tuổi Dần

Chuyện tình cảm không vấn đề gì to tát, có chăng chỉ là đôi chút giận hờn, chưa thành cãi vã, chỉ cần bạn khéo léo dỗ dành đối phương, mọi chuyện sẽ chuyển hướng tốt đẹp.

Người độc thân vẫn đang mải mê “chinh chiến và yêu đương”, do đó chưa có dấu hiệu dừng lại ở các mối quan hệ. Điều đó khiến bạn mất khá nhiều thời gian và công sức mà kết quả chưa đâu vào đâu.

Chuyện tình yêu 12 con giáp trong tháng 11 âm lịch năm 2018
Chuyện tình yêu 12 con giáp trong tháng 11 âm lịch năm 2018

Người tuổi Mão

Phương diện tình cảm nhìn chung hài hòa, có mâu thuẫn nhưng không quá nghiêm trọng, đôi bên vẫn có thể hóa giải trong sự tự nguyện và vui vẻ.

Riêng người độc thân đang có đào hoa dữ bám theo, thận trọng trong các mối quan hệ kẻo bị kẻ xấu lợi dụng hoặc lừa gạt cả tình cảm và tiền bạc.

Người tuổi Thìn

Theo tử vi tháng 11 âm lịch, phương diện tình cảm có nhiều mâu thuẫn. Bản mệnh khó quyết đoán, lưỡng lự trước quá nhiều mối quan hệ, dễ rơi vào tình trạng “ngày lắm mối, tối nằm không”. Ngoài ra, xuất hiện đào hoa dữ, vợ chồng nên nhường nhịn kẻo hôn nhân gia đình bị đe dọa.

Người tuổi Tị

Chuyện tình cảm nảy sinh nhiều bất đồng, mâu thuẫn. Nhưng nhìn chung chỉ là những cãi vã đơn giản, đôi bên dễ làm hòa, không gây ra hệ lụy gì quá lớn.

Người độc thân mải mê theo đuổi công việc nên tạm thời chuyện yêu đương vẫn chưa có tiến triển gì mới mẻ.

Người tuổi Ngọ

Chuyện tình cảm bằng mặt chứ không bằng lòng, nhìn bề ngoài có vẻ gia đạo an yên nhưng thực chất bên trong nội bộ lục đục, con cái mâu thuẫn cha mẹ, vợ chồng tranh luận…

Tháng này có dấu hiệu đào hoa, có lợi cho người độc thân, nhất là nữ mệnh tìm kiếm đối tượng phù hợp.

Người tuổi Mùi

Chuyện tình cảm bản mệnh không lý tưởng. Các cặp đôi có dấu hiệu bị cản trở hoặc ngăn cách từ phía gia đình hoặc nguyên nhân khách quan nào đó. Một số bạn sắp chuẩn bị tổ chức đám cưới còn bị hủy.

Gia đạo lục đục, vợ chồng thường xuyên nảy sinh mâu thuẫn, cãi vã, mối quan hệ của các thành viên trong gia đình thiếu sự hòa hợp nên ai nấy đều căng thẳng.

Người tuổi Thân

Được quý nhân Tam Hợp se duyên, chuyện tình cảm của con giáp này tiếp tục những chuỗi ngày “nở hoa”.

Người độc thân mạnh dạn mở rộng quan hệ xã giao để chủ động tìm kiếm đối tượng phù hợp cho mình. Cơ hội do chính bạn tạo ra, đừng quên điều đó!

Các cặp đôi đang yêu, tình yêu ngày càng mặn nồng, thắm thiết. Nhân dịp Giáng Sinh ấm áp trong tháng, đôi bên có thể tính chuyện kết hôn. Cuối năm khá cập dập có thể để sang đầu năm Kỷ Hợi tiến hành cũng chưa muộn.

Người tuổi Dậu

Nếu thời gian trước các cặp vợ chồng liên tục nảy sinh mâu thuẫn, cãi vã, thì nay là thời điểm để đôi bên làm lành, hàn gắn vết thương.

Các cặp đôi đang yêu cũng dễ dàng hóa giải những hoài nghi, hiểu nhầm để “thăng cấp” cho tình yêu thêm thăng hoa. Có thể tính chuyện cưới hỏi là vừa.

Người độc thân đi tới đâu cũng dễ dàng trở thành tâm điểm chú ý. Chỉ cần bạn gật đầu đồng ý, sẽ có vô số người muốn kết thân và tiến thêm những bước quan trọng trong tình cảm.

Người tuổi Tuất

Vận đào hoa của người độc thân khá vượng, đa phần đều là đào hoa lành, thúc vượng nhân duyên, bản mệnh dễ gặp được người tâm đầu ý hợp. Thậm chí tình cảm phát triển tốt đẹp tới mức có thể tính tới chuyện hôn nhân đại sự. Các cặp vợ chồng có dịp hóa giải mâu thuẫn, hâm nóng tình cảm.

Người tuổi Hợi

Tình cảm yêu đương là thứ không thể cưỡng cầu, hãy để nó thuận theo lẽ tự nhiên. Người độc thân đừng vì áp lực từ phía gia đình mà vội vàng nhận lời yêu đương hoặc cưới ai đó, rất dễ mắc sai lầm, sau này phải ân hận.

Đời sống hôn nhân xuất hiện khá nhiều rào cản. Nào là sự nghi ngờ, nào là những xung đột về tiền bạc, chuyện con cái…Dù thế nào đi nữa, nếu không nghiêm túc nhìn nhận lại vấn đề và cách để khắc phục, e rằng hôn nhân sẽ rạn nứt.