Lý giải giấc mơ thấy con công và những con số liên quan

0
1105

Công là một trong những loài chim đẹp , đặc biệt và kì lạ nhất thế giới. Vậy mơ thấy con công thì báo hiệu điều gì? Hãy cùng tạp chí tử vi lý giải giấc mơ thấy con công và những con số liên quan nhé!

Lý giải giấc mơ thấy con công và những con số liên quan
Lý giải giấc mơ thấy con công và những con số liên quan

1. Lý giải giấc mơ thấy con công

Mơ thấy chim công

Việc mộng thấy chim công cái trong khi ngủ phản ánh trong cuộc sống thực tại bạn đang đánh giá ai đó bằng vẻ bề ngoài mà không biết những điều tốt đẹp bên trong họ. Điều này sẽ khiến bạn đánh mất những cơ hội quý để kết giao, những mối quan hệ tốt có thể giúp đỡ bạn sau này.

Còn trường hợp nằm mộng thấy công đực bị trụi đuôi là lời cảnh báo bạn sẽ gặp phải chuyện bị tổn hại tới hình tượng của mình trong mắt người khác.

Mơ thấy công chết

Giấc chiêm bao thấy công chết là một giấc chiêm bao mang điềm báo không mấy tốt lành cho bạn nhưng giấc chiêm bao này lại không nói rõ vạn sẽ gặp chuyện xui xẻo về chuyện gì. Vì thế bạn phải hết sức thận trọng với mọi thứ nhé !

Mơ thấy công đậu trên cây

Khi bạn ngủ mê thấy hình ảnh con công đang đậu trên cây thì theo giải mộng, bạn cần phải hết sức cẩn thận vì bạn đang có một số vấn đề đang đe dọa tới bạn. Nhưng trong trường hợp bạn chiêm bao thấy con công đang nhảy múa thì giấc chiêm bao này lại mang hàm ý bạn đang có vận may sắp tới.

Bệnh nhân mơ thấy con công

Trong trường hợp bạn là một bệnh nhân nhưng lại ngủ mơ thấy có con công thì xin chúc mừng đây là điềm báo may mắn đấy nhé, thời gian tới bạn sẽ có tiến triển tốt về sức khỏe, có thể bạn sẽ nhanh chóng phục hồi và mau hết bệnh đấy nhé.

Mơ thấy công xòe đuôi

Bạn bắt gặp cảnh chim công xòe đuôi xuất hiện trong giấc ngủ mơ màng thì đây là dấu hiệu của việc may mắn sẽ đến với bạn trong tương lai. Giấc mộng cho thấy mọi việc với bạn sẽ thuận lợi như ý muốn.

2. Những con số liên quan đến giấc mơ thấy con công

 • Ngủ mê thấy chim công thì nên đánh con gì: 98, 67
 • Chiêm bao thấy chim công trắng hãy đánh ngay số: 36 – 67
 • Nằm mơ thấy chim công bảy màu thì nên đánh con: 11 – 38
 • Mộng mị thấy chim công màu đen hãy ghi ngay con: 21 – 98
 • Nằm mê thấy chim công bị giết chết thì nên đánh số: 06 – 19
 • Ngủ mơ thấy chim công rượt bạn thì nên đánh số: 55 – 90
 • Nằm mộng thấy ăn thịt chim công hãy đánh ngay số: 40 – 74
 • Chiêm bao thấy nuôi chim công thì nên đánh số: 37 – 80
 • Nằm mơ thấy bắt chim công nhớ ghi ngay số: 21 – 35
 • Mộng mị thấy chim công chảy máu thì đánh ngay số: 32 – 62
 • Nằm mê thấy chim công sinh con thì nhớ đánh ngay con: 60 – 93

Bài viết trên đã đi giải mã ý nghĩa của những giấc mơ thấy con công và những con số đề tương ứng với giấc mơ hy vọng sẽ cung cấp thêm thông tin hữu ích giúp cho độc giả trong cuộc sống hàng ngày. Chúc các bạn may mắn!