Tình duyên trong tuần từ 12/11 đên 18/11/2018 của 12 con giáp

0
881

Xem tử vi 12 con giáp – Bói tình duyên trong tuần từ 12/11 đên 18/11/2018 của 12 con giáp viên mãn hay buồn khổ, thuận lợi hay nhiều khó khăn sóng gió…

Tình duyên trong tuần từ 12/11 đên 18/11/2018:

Tuổi Tý

Chuyện tình cảm của tuổi Tý không gặp may mắn cho lắm, người độc thân muốn thoát khỏi kiếp cô đơn nhưng vì đặt ra quá nhiều tiêu chuẩn lại tính toán nhiều nên vẫn chưa tìm được người phù hợp. Người có đôi không có nhiều khoảnh khắc lãng mạn bên nhau nên nhìn chung không có điểm gì mưới mẻ.

Tình duyên trong tuần từ 12/11 đên 18/11/2018 của 12 con giáp
Tình duyên 12 con giáp trong tuần từ 12/11 đên 18/11/2018

Tuổi Sửu

Người tuổi Sửu trong tuần này đường tình duyên ảm đạm, khó có thể có được tình yêu như mình mong muốn. Có thể chính con giáp này là người chặn đường tình duyên của mình khi cứ đóng chặt cửa trái tim, mơ mộng về những điều viển vông, không thực tế.

Tuổi Dần

Chuyện tình cảm của bản mệnh không có nhiều tin vui cho lắm. Người ấy có thể không ngần ngại trước xuất thân của tuổi Dần, nhưng đừng để cho bản thân con giáp này cảm tháy mình không được tôn trọng như mong muốn.

Tuổi Mão

Tuần này vận đào hoa kém sắc, nhân duyên ảm đạm, chuyện tình cảm vì thế cũng không được thuận lợi như mong đợi. Bạn và người ấy dù ở bên nhau nhưng không thực sự tìm được niềm vui ở đối phương, tuổi Mão băn khoăn không biết liệu có phải mình đã chọn sai người hay không.

Tuổi Thìn

Đường tình duyên của tuổi Thìn trong khoảng thời gian này không được sáng cho lắm. Bản mệnh vẫn có không ít người theo đuổi nhưng đáng tiếc là mọi chuyện chẳng đi đến đâu, con giáp này vẫn không thể quyết định đâu là người ở bên mình.

Tuổi Tị

Chuyện tình cảm vẫn dậm chân tại chỗ, tuổi Tị vẫn giữ mối quan hệ của mình ở mức ổn định. Điều quan trọng là bạn cảm thấy an toàn khi được ở bên người ấy, không phải nỗ lực hay cố gắng quá nhiều như ở các phương diện khác.

Tuổi Ngọ

Đường tình duyên của tuổi Ngọ không có nhiều biến động, người có đôi có cặp vẫn duy trì mối quan hệ ở mức ổn định. Tuy nhiên người độc thân có thể sẽ gặp được nhân duyên lý tưởng, tình cảm đến bất ngờ vào lúc bạn không tưởng tượng được.

Tuổi Mùi

Chuyện tình cảm không mấy thuận lợi, nhân duyên chưa tới thì tuổi Mùi cũng chẳng thể cưỡng cầu. Bạn có duyên gặp gỡ người mới nhưng chưa đủ để thành đôi, mối quan hệ khá mập mờ, trên tình bạn nhưng chưa tới tình yêu khiến bạn cảm thấy bối rối.

Tuổi Thân

Đường tình duyên không được tốt cho lắm, đây cũng là điều khiến tuổi Thân trăn trở trong thời gian này. Người độc thân vẫn chưa tìm được nhân duyên ưng ý, cũng không biết phải làm thế nào mới gặp được được người cùng mình bầu bạn trong suốt cuộc đời này.

Tuổi Dậu

Đường tình duyên rộng mở phơi phới, người độc thân có thể tìm được một người tâm đầu ý hợp cho mình. Cơ duyên đến với bạn khá bất ngờ nhưng cũng rất đáng để trân trọng, người yêu thương ta hết lòng không có nhiều nên đừng bỏ lỡ.

Tuổi Tuất

Đường tình duyên tuần này của tuổi Tuất nở rộ, đào hoa vượng sắc. Bản mệnh sẽ có cơ hội tìm thấy tình yêu đích thực của đời mình nếu còn độc thân, hãy nhanh chóng nắm bắt cơ hội, tiến tới hôn nhân hạnh phúc của mình đi nhé.

Tuổi Hợi

Người tuổi Hợi không nên quá mong đợi vào chuyện tình cảm, có thể bạn gặp gỡ được nhiều đối tượng nhưng vẫn chưa rõ ràng quan hệ. Các cặp vợ chồng nên quan tâm, chia sẻ với nhau nhiều hơn để cùng thấu hiểu và cảm thông, tránh cảnh mỗi người một suy nghĩ không biết nói cùng ai.