Tử vi ngày 03/12/2018 thứ hai của 12 con giáp

0
909

Xem tử vi ngày 03/12/2018 thứ hai của 12 con giáp: Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tị, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi… về tình duyên, công danh, sự nghiệp…

Tử vi ngày 03/12/2018 thứ hai của tuổi Tý

Xem tử vi hàng ngày của 12 con giáp, người tuổi Tý được cát thần Thiên Tài chiếu mệnh nên chuyện kiếm tiền suôn sẻ, dễ dàng, không gặp phải khó khăn, trở ngại nào đáng nói đến cả.

Tuy nhiên, tiền bạc dồi dào cũng chưa chắc đã giúp cuộc sống tốt hơn khi mà tình cảm chẳng được như ý muốn. Thủy Hỏa xung khắc, con giáp này dễ bị đối phương hiểu lầm từ những hành động của mình.

Tử vi ngày 03/12/2018 thứ hai của tuổi Sửu

Xem tử vi ngày 3/12/2018 công việc của tuổi Sửu không được thuận lợi cho lắm. Bạn khá quyết đoán và không thích người khác xen vào việc của mình, cái tôi cá nhân bị đẩy lên quá cao nên bỏ ngoài tai mọi lời góp ý, nhận xét của mọi người.

Thế nhưng cuộc sống không thể lúc nào cũng diễn ra theo ý muốn của bạn. Con giáp này càng bướng bỉnh, cứng nhắc thì càng dễ phải chịu đòn đau, chính sự cố chấp đó đã khiến mọi người khó chịu, thậm chí còn đắc tội với người khác khiến công việc bị chậm chạp đi nhiều.

Tử vi ngày 03/12/2018 thứ hai của tuổi Dần

Bạn có cảm thấy rằng mình hết lần này đến lần khác đang viện đủ lí do để bào chữa cho đối phương hay không? Đã đến lúc bạn cần phải để người ấy tự chịu trách nhiệm cho những hành động của họ rồi. Trong công việc, có thể bạn sẽ phải làm việc với trẻ con, hãy sẵn sàng tinh thần cho việc đó.

Về mặt tình cảm, bạn có rất nhiều ý tưởng cho các kế hoạch dành riêng cho mình và người ấy. Được quí nhân phù trợ, bạn sẽ thực hiện được kế hoạch đó một cách vô cùng bài bản và thuận lợi.

Tử vi ngày 03/12/2018 thứ hai của 12 con giáp
Tử vi ngày 03/12/2018 thứ hai của 12 con giáp

Tử vi ngày 03/12/2018 thứ hai của tuổi Mão

Hôm nay con giáp này nên thận trọng khi tiếp xúc với người tuổi Hợi. Có thể bạn không có ý xấu nhưng sẽ bị thêu dệt thành những câu chuyện ly kì, ảnh hưởng đến uy tín cá nhân, công danh bị cản trở.

Mộc sinh xuất cho Hỏa, bản mệnh và người ấy chưa thực sự đi đến được thống nhất trong vấn đề hiện tại. Những mâu thuẫn nảy sinh không ngừng nhưng cũng chẳng thể nào giải quyết được bất đồng.

Tử vi ngày 03/12/2018 thứ hai của tuổi Thìn

Thứ 2 này tuổi Thìn có thể sẽ phải đau đầu vì chuyện tiền bạc, chỉ vì một chút mù quáng, tin lầm người mà bản mệnh sẽ phải hối hận vì tiền bạc trong nhà theo nhau bỏ đi hết.

Tình yêu đôi lứa nồng nàn da diết, sự chăm sóc tận tình chu đáo từ người ấy khiến bạn có thêm động lực để phấn đấu, cố gắng nhiều hơn vì hạnh phúc hai người. Vận đào hoa của người độc thân vượng, chỉ cần tuổi Thìn cứ là chính mình thì sẽ dễ dàng thu hút được đối phương, mong muốn tìm được một người chung tay xây dựng gia đình sẽ sớm trở thành hiện thực.

Tử vi ngày 03/12/2018 thứ hai của tuổi Tị

Trong công việc, sự kiên định và năng lực xuất chúng có thể nói là hai thế mạnh của tuổi Tị. Bạn sẽ có cơ hội để thực hiện những dự án rất tham vọng và có thể sẽ mang lại nguồn tài chính dồi dào, tuy nhiên cũng phải chuẩn bị sẵn sàng tinh thần để vượt qua rất nhiều rào cản trước mắt.

Đây là thời điểm bạn nên suy nghĩ đơn giản hơn về mọi chuyện, đặc biệt là nếu bạn đang trải qua một giai đoạn với rất nhiều vấn đề tình cảm giống như trong các mối quan hệ trước.

Tử vi ngày 03/12/2018 thứ hai của tuổi Ngọ

Tị Ngọ tương hội, cục diện này cho thấy ngay từ đầu tuần người tuổi Ngọ đã gặp nhiều may mắn, từ đường tình duyên cho đến cả công danh sự nghiệp. Bản mệnh sống hạnh phúc với người mình yêu, không có gì phải nuối tiếc.

Người độc thân có thể sẽ có thêm nhiều cơ hội giao lưu, gặp gỡ với người khác phái khi mà bạn chịu khó tham gia các hoạt động xã hội, đoàn thể. Đừng cho rằng không thể có tình yêu ở đó, bạn cần tin tưởng vào Thần Tình yêu chứ.

Tử vi ngày 03/12/2018 thứ hai của tuổi Mùi

Theo tử vi hôm nay người tuổi Mùi có một ngày lsy tưởng để nâng cao thu nhập của bản thân. Sẽ có quý nhân dẫn lối chỉ đường cho bản mệnh, bạn sẽ tìm thấy nhiều cơ hội để kiếm tiền. Hãy sẵn sàng đương đầu với mọi trở ngại để có được thứ mình muốn nhé!

Bên cạnh đó con giáp này luôn giữ vững lập trường, không dao động trước những lời dèm pha của những người xung quanh trong mọi hoàn cảnh. Bản mệnh quyết tâm phải thay đổi, tin tưởng vào bản thân, nỗ lực chứng minh những điều mình làm là đúng đắn để gặt hại thành công.

Tử vi ngày 03/12/2018 thứ hai của tuổi Thân

Dự án tuổi Thân đang thực hiện cùng với các bạn của mình đang đi vào ngõ cụt, điều này có thể dẫn tới sự tranh cãi, mâu thuẫn và nặng hơn nữa là chia rẽ nội bộ. Trong công việc, không phải lúc nào bạn cũng có thể mong mọi việc đều xảy ra theo đúng ý mình. Tuy nhiên tuổi Thân cũng cần chuẩn bị tinh thân fcho những tình huống phát sinh.

Về mặt tình cảm, nếu bạn muốn có mọi thứ thì không mất nhièu thời gian nhưng để chiếm được trái tim của một người thì thưc sự không phải là điều dễ dàng.

Tử vi ngày 03/12/2018 thứ hai của tuổi Dậu

Xem tử vi hàng ngày, tuổi Dậu gặp được nhiều điều may mắn. Tam hợp cục xuất hiện trong tử vi hôm nay của con giáp này, báo hiệu về tình duyên khởi sắc, dễ tìm được người tâm đầu ý hợp.

Thực Thần nối tiếp tin vui. Sau chuyện tình cảm là chuyện tiền bạc khi mà bản mệnh biết nắm bắt thời cơ trước mắt và tận dụng những lợi thế sẵn có của mình để biến tiền của người khác thành của mình.

Tử vi ngày 03/12/2018 thứ hai của tuổi Tuất

Tử vi 12 con giáp dự báo vận tài lộc của người tuổi Tuất có phần sa sút, không thu hoạch được như dự kiến ban đầu. Bạn cần phải học hỏi nhiều hơn nữa, không nên mù quáng tin lời người khác mà lãng phí tiền của, gây hao tốn tiền bạc.

Trong lúc đang buồn bã vì tiền bạc cứ theo nhau ra đi thì con giáp này vẫn có một nửa bên cạnh an ủi, vỗ về nên cảm thấy ấm áp phần nào. Mặc dù cuộc sống còn nhiều điều phải lo lắng suy nghĩ nhưng chỉ cần có một người luôn ở bên quan tâm, chăm sóc thì bản mệnh lại có thêm động lực để cố gắng nhiều hơn nữa phải không nào?

Tử vi ngày 03/12/2018 thứ hai của tuổi Hợi

Bạn có thể kiên cường đối mặt với rất nhiều thử thách trong cuộc sống và dường như không gì có thể quật ngã được ý chí của bạn. Ai cũng ngưỡng mộ điều đó và rất muốn biết bí quyết là gì.

Trong công việc, bạn cảm thấy tràn đầy cảm hứng sáng tạo, vậy thì hãy tận dụng nguồn cảm hứng đó để làm gì đó thật tuyệt vời và thật có ý nghĩa.

Ngược lại, đường tình duyên của bản mệnh lại khá ảm đạm, bạn uể oải và không thật sự hào hứng với chuyện gì ngoài công việc trong thời điểm này.