Tử vi tuổi Mão, Thìn, Tỵ chủ nhật ngày 1/5/2022

0
351

Xem chi tiết tử vi ngày 1/5/2022 của 3 con giáp: Mão, Thìn, Tỵ vào ngày chủ nhật về công việc, tài lộc, tình duyên, may mắn… cùng Tuvihangngay.info nhé!

Tử vi tuổi Mão chủ nhật ngày 1/5/2022

Tử vi phương tây cho biết Họa Kiếp Tài xuất hiện có thể là nguyên nhân khiến tiền bạc của người tuổi Mão hao hụt mất kiểm soát. Bản mệnh có thể sẽ mắc phải những sai lầm khi đưa ra quyết định liên quan đến tiền bạc, không mảy may nghi ngờ khi tai họa đến rất gần bên mình, tạo cơ hội cho tiểu nhân lừa gạt và chiếm đoạt những gì mình đang có.

Cũng bởi thiếu cảnh giác, không cẩn trọng, đó chính là lý do khiến những chú Mèo trở thành mục tiêu của kẻ xấu. Dù thế nào chăng nữa cũng cần phải giữ tỉnh táo và biết được việc mình làm sẽ dẫn đến hậu quả ra sao để tránh phải hối hận trong tương lai khi phải trả những cái giá khá đắt.

Có thể bạn quan tâm: Nữ 1996 cưới năm 2023 được không?

Mộc khí đương vượng trong ngày này có thể sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe của tuổi Mão. Bản mệnh nên chú ý ăn uống khoa học, tránh việc căng thẳng quá độ hay mải mê làm việc mà bỏ bữa, có thể sẽ gây ra nhiều tác hại khôn lường. Sức khỏe là điều quý giá, nếu không biết quý trọng thì sẽ đến lúc bạn hối hận cũng đã muộn màng.

Tử vi tuổi Mão, Thìn, Tỵ chủ nhật ngày 1/5/2022

Tử vi tuổi Thìn chủ nhật ngày 1/5/2022

Sự nghiệp: Tài hoa và năng lực của tuổi Thìn hôm nay không được phát huy hết mức. Lại thêm tính cách hiếu thắng, cố chấp sẽ đẩy bạn vào thế tiến thoái lưỡng nan. Bạn tuy có tâm nhưng hành động sai hướng nên công việc không thể tiến triển thuận lợi.

Tài lộc: Khi Chính Ấn xuất hiện bạn thiếu sự cầu tiến, phàn ứng chậm chạp và tiêu cực trước các mối làm ăn. Tuy vậy tâm địa của bạn lương thiện nên thu nhập chính sẽ không bị ảnh hưởng. Bản tính ỷ lại quá lớn nên mặt kiếm khá ỳ trệ.

Tình cảm: Tỉ Kiên lại cho thấy vận trình tình cảm của bạn lại có phần sa sút hơn hẳn. Có lẽ vì quá mải mê với công việc mà con giáp này quên mất sự tồn tại của người ấy. Sự thờ ơ lạnh nhạt của bạn khiến bức tường ngăn cách giữa hai người ngày càng lớn dần lên. Đã đến lúc bạn cần quan tâm đến nửa kia của mình nhiều hơn rồi đó. Đừng để đến khi mất đi mới cảm thấy hối tiếc nhé.

Sức khỏe: Ngũ hành ngày gặp Mộc vượng sinh Hỏa mà khắc Kim, mệnh chủ không có Thổ khí cứu giúp.
Bản mệnh nên tránh ra đường mà không đeo khẩu trang. Nên giữ cho tinh thần thoải mái, làm việc và vui chơi cân bằng, nghỉ ngơi vừa đủ để cân bằng sức khỏe của mình

Tử vi tuổi Tỵ chủ nhật ngày 1/5/2022

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Tỵ trong ngày hôm nay diễn ra tương đối lý tưởng. Những ý tưởng độc đáo và táo bạo mà con giáp này đưa ra tạo bước đệm vững chắc cho bản mệnh trên con đường tiến thân. Tinh thần hào hứng và nhiệt tình được xem là kim chỉ nam dẫn lối cho tuổi Tỵ không bỏ cuộc.

Tình cảm: Vận trình tình cảm vô cùng thăng hoa. Đào hoa nở rộ đem tới cho người độc thân những mối duyên số tốt lành. Các cặp đôi đang trong giai đoạn tìm hiểu bắt đầu tính chuyện về chung một nhà vào một ngày không xa.

Tài vận: Vận trình tài lộc có điểm sáng. Nguồn thu chính của con giáp này không tới từ công việc chính mà có được từ công việc tay trái.

Cẩn trọng: Nên cẩn thận với các mối quan hệ xung quanh vì không phải ai cũng đáng tin cậy.

Hy vọng với những chia sẻ của chúng tôi về tử vi tuổi Mão, Thìn, Tỵ ngày 1/5 sẽ hữu ích với bạn đọc. Ngoài ra mới bạn đọc tham khảo thêm bài viết tuổi kim lâu nữ 1996 ngay tại website của chúng tôi nhé!