Gieo quẻ đầu năm 2021 online ở đâu?

0
962

Gieo quẻ đầu năm quyết định cho sự khởi đầu của một năm mới, vậy tại sao lại phải gieo quẻ đầu năm và nên gieo quẻ ở đâu các bạn hãy tìm hiểu qua bài viết nhé.

Gieo quẻ đầu năm là gì? – Nên gieo online ở đâu

Gieo quẻ đầu năm được rất nhiều người lựa chọn để đoán tương lai của mình trong một năm mới là tốt hay xấu. Vậy để hiểu nó như thế nào và nên gieo quẻ online ở đâu các bạn hãy tham khảo bài viết nhé.

1. Gieo quẻ đầu năm 2021 là như thế nào?

Gieo quẻ đầu năm là một phương pháp áp dụng quy luật phong thủy về dự trắc vận trình giúp mỗi người dự đoán, nắm bắt được vận số và tai hạn của mình có thể xảy ra trong một năm tới. Từ đó, đưa ra các quyết định phù hợp để tránh khỏi các tai hạn hoặc điều chỉnh sao cho những điều thuận lợi và may mắn đến bản mệnh.

Phương pháp gieo quẻ  này đưa gia được các giải đoán tương đối chính xác, nhưng để được chính xác như vậy cần phải có người giải quẻ là người có kiến thức và thời gian nghiên cứu về bộ môn này. Tuy vậy, các kết quả gieo quẻ chỉ mang tính chất tham khảo, và chỉ là tương đối chứ không đủ căn cứ để đưa ra các dự đoán chính xác 100% được.

2. Tại sao lại phải gieo quẻ đầu năm?

Đầu xuân năm mới, người Việt Nam mình có truyền thống đi lễ, chùa đầu năm để cầu bình an, may mắn. Cùng với đó, mọi người cũng còn rút quẻ đầu năm để tổng quan xem một năm tới sẽ đem lại những điều tốt xấu gì cho bản mệnh, tốt trên phương diện nào để tận dụng phát triển thêm, còn vận hạn như thế nào còn biết đường để tránh.

Trước đây, mọi người đi gieo quẻ bằng cách thành tâm trước cửa phật, xúc xắc lọ thẻ tre cho đến khi rơi một quẻ che rơi ra trên đó có các biểu tượng hoặc chữ từ đó đưa ra ý nghĩa của thẻ tre này đưa ra các dự đoán mọi phương diện của chủ xắc quẻ trong năm.

Còn ngày nay, mọi người thay các thẻ tre đó bằng rút các tờ giấy được viết bằng chữ quốc ngữ, trên đó có ghi đầy đủ các vần thơ, từ đó đưa ra các dự đoán của người đó trong cả năm tới.

3. Những hình thức gieo quẻ đầu năm

Ngày nay, có rất nhiều hình thức gieo quẻ và được mọi người ưa chuộng như: gieo quẻ bằng thẻ tre, gieo, gieo quẻ 3 đồng xu, gieo quẻ xem bói bài hàng ngày, xem bói bài đầu năm,… tất cả các hình thức gieo quẻ hay xem bói trên đầu mang mục đích giảm bớt các vận hạn, đem lại các sự may mắn trong tương lai gần cho bản mệnh.

Không những thế, với thế giới 4.0 hiện nay, gieo quẻ đầu năm online cũng không đứng ngoài cuộc. Mọi người ngồi ở nhà, chỉ bằng cái click chuột, bạn cũng có thể xem vận số của mình.

Gieo quẻ đầu năm 2021 online ở đâu?

4. Những địa chỉ gieo quẻ đầu năm online

Trên không gian mạng hiện nay, có rất nhiều địa chỉ gieo quẻ. Nhưng để tìm kiếm được những địa chỉ nổi tiếng, và chính xác nhất thì sau đây là top 4 địa chỉ gieo quẻ đầu năm online được mọi người ưa chuộng nhất.

a. Gieo quẻ đầu năm tại ngaydep.net

Địa chỉ gieo quẻ  này được mọi người tìm đến rất nhiều, với đa dạng hóa hình thức gieo quẻ. Trên địa chỉ này có tổng thể 22 hình thức gieo quẻ ví dụ như: Rút quẻ đầu năm, Gieo quẻ dịch số mới, gieo quẻ họ tên, Gieo quẻ dịch số, Xăm quán âm, Xăm quán thánh,… với các kết quả được dựa trên các tài liệu xưa cũ. Với các kết quả trả về tình yêu, tiền tài, nhà cửa, đất cát sẽ rất linh nghiệm.

Địa chỉ này không những là địa chỉ gieo quẻ mà còn có thể xem tướng số, tử vi-tứ trụ, xem ngày , xem tuổi, xem bói còn xem được cả phong thủy nữa.

b. Gieo quẻ đầu năm tại tuvidongtay.com

Địa chỉ Website TỬ VI ĐÔNG TÂY cũng được mọi người ưa chuộng, với các công việc như: xin xăm, bói tính yêu, bói bài, bói tổng hợp, gieo quẻ và các tiện ích khác. Khi vào phần gieo quẻ đầu tiên các bạn phải nhập tên người muốn gieo quẻ sau đó chọn con giáp tuổi của mình sau đó mới bắt đầu gieo quẻ được. ở địa chỉ này không đa dạng lắm về hình thức gieo quẻ. Chỉ có 4 hình thức đó là: xăm tả quân, xăm quan âm, xăm quan thánh và xin lộc thần tài.

c. Gieo quẻ đầu năm tại xemvanmenh.net

Gieo quẻ tại địa chỉ này rất linh nghiệm và chính xác. Các tài liệu, kết quả thẻ gieo ở đầu đều được lấy từ các chùa nổi tiếng, các tài liệu xưa cũ liên quan đến ngành này. Trên địa chỉ này cũng có ít hình thức gieo quẻ, chỉ có 6 hình thức đó là: Gieo quẻ Kinh Dịch, Gieo quẻ tế công, Gieo quẻ khổng minh, Xin xăm quan thánh, Xin xăm Tả quân, quan âm linh xâm.

Không những thế địa chỉ này còn cho chúng ta biết về tử vi, xem bói, xem ngày tốt, xem bói sim và xem được cả tuổi. 

d. Gieo quẻ đầu năm phongthuyso.vn

Ở địa chỉ này, phần gieo quẻ nằm ở trong phần xem bói. Nên các bạn muốn gieo quẻ hãy bấm vào phần xem bói và chọn các phần gieo quẻ như: Xin xăm quan thánh, Quan âm linh xám, Gieo quẻ khổng minh, Gieo quẻ quan tế công. Kết quả trả ra cho bạn rất chính xác và dựa trên các tài liệu xưa cũ.

Ở địa chỉ này cũng cho chúng ta xem đực về tử vi, phong thủy, xem tuổi, xem ngày tốt và cả xem bói nữa.

5. Những lưu ý khi gieo quẻ đầu năm

Gieo quẻ

Khi gieo quẻ, bạn cần chú ý đến các chi tiết sau:

– Những việc có thể biết khi đi rút quẻ

+ Công danh sự nghiệp

+ Tình duyên, gia đạo

+ Sức khỏe

+ Nhà cửa, mồ mả

– Khi gieo quẻ cần có sự tĩnh tâm, thành tâm, nên rửa tay lau mặt sạch sẽ trước khi khấn và rút thẻ

– Khi rút quẻ online cần cẩn trọng và lựa chọn những địa chỉ uy tín để tránh gặp những đoán vận không đúng hoặc hướng tới những điều không tốt đẹp cho mình.

Qua đây tôi hy vọng với những kiến thức ở trên, các bạn sẽ hiểu về gieo quẻ đầu năm và tìm được cho mình những địa chỉ uy tín và chính xác để có được những đoán vận cho mình trong năm 2021 và lấy đó làm căn cứ hướng đến những điều tốt đẹp về công việc, sức khỏe.

Theo chuyên gia phong thủy Nguyễn Vui Tuvidongtay.com