Tử vi tuần từ 01/06 đến 07/06/2020 của 12 cung hoàng đạo

0
1076

Tử vi tuần từ 01/06 đến 07/06/2020 dự đoán sự nghiệp, tài chính của 12  cung hoàng đạo Bạch Dương, Kim ngưu, Song Tử, Cự Giải,… chính xác nhất.

1. Tử vi tuần từ 01/06 đến 07/06/2020 Cung Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo nói chuyện tình cảm của Bạch Dương hứa hẹn nhiều cung bậc cảm xúc, yêu có, giận hờn cũng có.Dù thế nào đi nữa, hãy để tình cảm diễn ra theo lẽ tự nhiên nhất, khi ấy bạn mới là chính mình, mới có thể cảm nhận niềm hạnh phúc của riêng mình.

Xem bói bài tuần này bạn cũng phải bận rộn và đối mặt với không ít khó khăn, thách thức. Nhờ sự nỗ lực và những biểu hiện xuất sắc của chòm sao này mà khách hàng lớn để mắt tới. Bạn cần chủ động và khéo léo nắm bắt cơ hội này. Sự làm việc tập trung, nghiêm túc đem lại cho bạn những kết quả xứng đáng.

Tài chính tuần này khá tốt, thu nhập và chi tiêu của bạn vẫn ở trạng thái tương đối cân bằng, chỉ cần kiểm soát sở thích mua sắm mình một chút nhưng đó cũng không phải là vấn đề gì đáng lo. Khoảnh thu từ việc kinh doanh có hiệu quả, có thể chi tiêu cho những việc chính đáng.

Về phương diện sức khỏe, có vẻ như giấc ngủ của bạn không được đảm bảo nhưng sẽ không phải là vấn đề gì lớn khiến bạn phải quá lo lắng cả. Hãy biết chăm sóc cho bản thân, giữ gìn sức khỏe để chinh phục những mục tiêu lớn hơn phía trước nhé.

2. Tử vi tuần từ 01/06 đến 07/06/2020 Cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Có vẻ như Kim Ngưu đang chi tiêu hơi phóng khoáng. Những nhu cầu bạn cho rằng cần thiết dường như chỉ là cách bạn đang nuông chiều theo cảm xúc của mình. Điều này có thể khiến tình hình tài chính của bạn bị đe dọa. Khi túi tiền không được “rủng rỉnh” thì hãy thắt chặt hầu bao nhé. Về mặt tình yêu, các nàng độc thân dễ rơi vào lưới tình. Tuy nhiên, bạn lại chưa hiểu hết về đối tượng này. Quan hệ yêu đương không phải chuyện một sớm một chiều, hãy tìm hiểu kỹ về đối phương trước khi tiến xa hơn.

3. Tử vi tuần từ 01/06 đến 07/06/2020 Cung Song Tử (21/5 – 21/6)

Tình cảm của Song Tử tuần này vô cùng thuận lợi. Thậm chí có những cặp đôi trước đây không được bố mẹ đồng ý thì nay họ cũng đã chấp thuận, là bước tiến tốt để cả hai cùng lên kế hoạch lâu dài. Người độc thân nhận ra nhiều cảm xúc thú vị trong cuộc sống, đâu phải chỉ có mỗi tình yêu đôi lứa.

Khối lượng công việc trong tuần khá nhiều, cùng với đó là áp lực và những thách thức. Trong mọi hoàn cảnh, chỉ cần cung hoàng đạo này giữ được bình tĩnh là có thể sáng suốt đưa ra những giải pháp khắc phục hợp lý. Mọi chuyện vẫn nằm trong tầm kiểm soát bởi bạn thích nghi rất nhanh.

Tình hình tài chính không có gì đáng lo mặc dù bạn chi tiêu kha khá cho sở thích của bản thân. May mắn là bạn có nhận được sự hỗ trợ từ gia đình nên không có gì phải lo lắng. Song chòm sao này cũng cần xem xét cách quản lý tiền bạc của mình, chớ nên hoang phí kẻo lại rơi vào cảnh cháy túi.

Sức khỏe tuần này của Song Tử cũng rất tốt, bạn chỉ cần cố gắng duy trì những thói quen tốt như hiện tại là được. Nhìn chung, đây là một tuần khá thuận lợi, không có rắc rối nào đáng lo ngại xảy ra cả, bạn còn có thời gian để nghỉ ngơi, thư giãn vào cuối tuần sau những ngày làm việc vất vả.

4. Tử vi tuần từ 01/06 đến 07/06/2020 Cung Cự Giải (22/6 – 22/7) 

Cự Giải trong tuần mới sẽ đặc biệt thuận lợi về mặt công việc. Sếp ghi nhận những nỗ lực và tín nhiệm giao cho bạn những nhiệm vụ quan trọng hơn. Đây chính là cơ hội để bạn thể hiện khả năng của mình nên hãy dốc hết sức nếu có thể.

Riêng về chuyện tình cảm thì có vẻ lại khá đối lập công việc. Cự Giải và người ấy liên tục cãi nhau mà không hề tìm được tiếng nói chung. Những Cự Giải độc thân thì quá bảo thủ, không mở lòng nên cũng khó có được cơ hội làm quen người mới.

5. Tử vi tuần từ 01/06 đến 07/06/2020 Cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

Vận trình tuần mới của Sư Tử nhận thấy, bạn cần phải tập trung vào cuộc sống của chính mình hơn là cứ suốt ngày để ý đến cái nhìn của người khác. Chẳng ai có thể sống thay bạn, quan trọng là hãy cứ tin tưởng chính bản thân mình.

Các bạn độc thân có thể nhận được những lời “tán tỉnh”, “tấn công” từ người khác phái xung quanh. Nhân cơ hội này hãy xem ai là người mình có sẵn thiện cảm và thử cho đối phương cũng là cho mình một cơ hội xem sao nhé.

Nếu đã có người yêu, Sư Tử không thể quá mức phụ thuộc vào người ấy. Bạn vẫn cần phải sống cuộc sống của riêng mình, đừng việc gì cũng phải xoay quanh đối phương, hẳn nửa kia cũng thích một Sư Tử độc lập như ngày xưa hơn đấy.

Các bạn học sinh có vẻ đang khá lơ là trong chuyện học tập, bạn có thể nghĩ ra một số “chiêu trò” để vượt qua bài kiểm tra sắp tới. Đây là cách làm không hay và tồn tại rất nhiều nguy hiểm nếu như bị phát hiện, trong khi bạn hoàn toàn có thể lựa chọn cách đơn giản là chăm chỉ học hành.

Những bạn đã đi làm nên cẩn thận hơn trong công việc, đừng bao giờ có suy nghĩ “múa rìu qua mắt thợ”, nếu không bạn sẽ khiến cấp trên nghi ngờ về năng lực thật sự của mình.

Tình hình tài chính của bạn ở trạng thái cân bằng, không có thêm khoản thu nào nhưng cũng không có khoản chi nào bất ngờ. Ít ai có khả năng cân bằng chi tiêu tốt như bạn nên cũng không phải lo lắng quá về chuyện tiền nong.

6. Tử vi tuần từ 01/06 đến 07/06/2020 Cung Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Xử Nữ có một tuần khá bình yên, không có biến động quá lớn. Bằng lối tư duy nhanh nhạy cộng thêm với suy nghĩ tích cực, chòm sao này vẫn đạt được những thành quả nhất định, nhỏ thôi nhưng cũng đáng chúc mừng rồi. Hơn thế nữa, bạn cũng được cấp trên tin tưởng giao phó nhiều trọng trách.

Tình hình tài chính duy trì ở mức ổn định, bạn không hề lo lắng gì về vấn đề chi tiêu. Trong tuần cũng không phải chi khoản nào quá lớn cho tiệc tùng như trước, nhờ đó bạn tiết kiệm được nhiều tiền hơn. Ngoài ra, bạn có thể lên kế hoạch tiết kiệm phòng cho những trường hợp cấp bách sau này.

Người độc thân có rất nhiều vệ tinh đang vây quanh bạn, điều bạn cần làm là lựa chọn cẩn thận để tìm một đối tượng phù hợp nhất với mình. Nếu cung hoàng đạo nàyđã có nửa kia, trạng thái tinh thần phấn chấn giúp cả hai cùng chìm đắm trong những phút giây hạnh phúc, ngọt ngào bên nhau.

Tuần này, hãy lấy việc giúp đỡ bạn bè xung quanh mình làm niềm vui. Hơn nữa, bạn phải nhớ suy nghĩ mọi thứ cẩn trọng hơn để tránh những rắc rối. Những thay đổi môi trường xung quanh có thể có ít nhiều tác động đến bạn, Xử Nữ cần phải điều chỉnh bản thân để thích ứng nhanh nhất có thể.

7. Tử vi tuần từ 01/06 đến 07/06/2020 Cung Thiên Bình (23/9 – 22/12)

Tuần này, Thiên Bình hãy mạnh dạn tiếp nhận những vị trí cao hơn trong công việc. Đừng lo lắng bạn không đủ khả năng, những gì bạn tích lũy đến hiện tại chính xác là những gì bạn cần. Thiên Bình cũng sẽ có thời gian để sắp xếp lại thời gian biểu của mình trước khi bước vào guồng quay bận rộn của tháng mới.

8. Tử vi tuần từ 01/06 đến 07/06/2020 Cung Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

Công việc của Bọ Cạp khá suôn sẻ, hiệu quả rất cao nhờ đó mà bạn nhận được khá nhiều lời khen ngợi từ đồng nghiệp, cấp trên. Khi rảnh rỗi, bạn có thể tự nâng tầm hiểu biết của bản thân bằng cách tham khảo sách vở, đọc sách báo hay gặp gỡ những người có nhiều kinh nghiệm.

Theo lịch vạn niên cho biết tuần này cung Bọ Cạp đối với chuyện tình cảm, cung hoàng đạo này còn độc thân có sự hiểu biết chính xác hơn về giá trị của bản thân, hy vọng có thể biết tìm được người phù hợp nhất. Trong khi đó các cặp đôi thì sự ngọt ngào được tạo ra mỗi ngày khiến tình yêu của hai người như được thăng hoa rực rỡ.

Chòm sao này có thể kiếm lời từ những hợp đồng béo bở, nhưng tiền để bạn giải quyết các công việc bên lề cũng không ít, do đó tính tổng thu nhập chỉ ở mức khá chứ không dồi dào. Bạn cần đặc biệt chú ý đến thủ tục giấy tờ pháp lí, tránh để mình gặp rắc rối không đáng có và tốn tiền vô nghĩa.

Tình hình sức khỏe của Bọ Cạp ổn định, ít khi mắc bệnh vặt. Chế độ dinh dưỡng và luyện tập khoa học của bạn vẫn duy trì đều đặn, thường xuyên, cân nặng không giảm nhưng thể lực tốt hơn, thân hình cũng gọn gàng, săn chắc khiến ai nấy nhìn vào cũng rất ghen tị và ngưỡng mộ.

9. Tử vi tuần từ 01/06 đến 07/06/2020 Cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Vốn là một người không tham vọng, Nhân Mã có xu hướng chọn sự an toàn và không quá mạo hiểm ở bất kỳ lĩnh vực gì. Đây không phải là một điều gì đó quá tiêu cực tuy nhiên nếu kéo dài, Nhân Mã sẽ ngày càng trở nên lười nhác, không còn tìm được hứng thú với những điều mình làm.

Nhân Mã nên quan tâm đến cảm xúc của người yêu hơn. Họ đã vì bạn mà hy sinh nên đây là lúc bạn cần tỏ thái độ cảm ơn và dành cho họ sự quan tâm đúng mực. Những Nhân Mã đang còn độc thân thì nên cẩn trọng trong việc chọn người yêu lúc này. Có thể họ theo đuổi bạn nhưng không chắc là họ thật lòng thích bạn đâu.

10. Tử vi tuần từ 01/06 đến 07/06/2020 Cung Ma Kết (22/12 – 19/1)

Bước sang tuần mới, Ma Kết nên học cách thỏa mãn và trân trọng với những gì mình đang có ở hiện tại. Nếu vẫn cảm thấy cuộc sống không được như ý muốn, bạn nên tự mình nỗ lực thay đổi, thay vì cứ ngồi đó oán than, trách móc cuộc đời.

Các bạn độc thân cảm nhận được tình cảm đặc biệt của người mới quen dành cho bản thân nhưng có lẽ bạn cần suy nghĩ thêm một thời gian nữa thì mới có thể hiểu được trái tim mình mách bảo ra sao. Bạn không muốn lựa chọn vội vàng rồi về sau lại hối hận.

Các bạn đã có nửa kia đừng lúc nào cũng chỉ chạy quanh người ấy mà tự làm tổn thương chính mình. Đừng bao giờ quên tự yêu thương bản thân mình trước đã nhé.

Các bạn học sinh có mục tiêu học tập rõ ràng và cứ từng bước làm theo kế hoạch đã vạch ra. Bạn tin với kế hoạch của bản thân, thành tích học tập của mình sẽ sớm được cải thiện như mong muốn.

Người đã đi làm bên cạnh việc làm tốt nhiệm vụ của mình, bạn cũng nên chú ý xây dựng các mối quan hệ xã giao với đồng nghiệp. Điều đó sẽ rất tốt cho con đường thăng tiến của bạn.

Tài chính của bạn khá ổn định. Nếu muốn kiếm thêm thu nhập, bạn nên tìm kiếm cơ hội phù hợp hơn, chớ nên đâm đầu vào những lĩnh vực không thuộc chuyên môn của mình chỉ vì thấy lợi trước mắt.

11. Tử vi tuần từ 01/06 đến 07/06/2020 Cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Tử vi hàng tuần của 12 cung hoàng đạo chỉ ra Bảo Bình còn độc thân luôn hy vọng rằng sẽ có những đối tượng tốt xung quanh mình nên rất chú ý vẻ bề ngoài của bản thân. Nếu đã có nửa kia, bạn và người ấy nên khoan dung với nhau hơn, tất cả cũng đều vì tương lai tốt đẹp cho đôi bên.

Chòm sao này gặp nhiều trở ngại, khó khăn khi nảy sinh nhiều bất đồng với đồng nghiệp. Hơn thế còn lại đố kị lẫn nhau, khiến công việc trì trệ, lại thường xuyên phải tăng ca. May mắn là khả năng chịu đựng của bạn khá bền bỉ, suy nghĩ lại thoáng nên trong hoàn cảnh nào cũng sẽ tìm ra cách khắc phục.

Thời gian đầu tuần thu nhập khá tốt nhưng đến cuối tuần thì hao hụt khá nhiều do phải chi cho các mối quan hệ xã hội. Tuần này cơ hội mở rộng công việc khá nhiều, nhưng vì bản tính cẩn trọng và chắc chắn mà bạn bỏ lỡ vài việc thú vị. Đừng để bản thân bị hạn chế bởi những tính toán quá chặt chẽ nhé.

Tuần này, tình trạng sức khỏe của Bảo Bình đã được cải thiện. Ngoài ra đừng quên thiết lập các kế hoạch riêng cho chế độ ăn kiêng và rèn luyện thể chất. Mặc dù rất bận rộn mỗi ngày, nhưng được làm những gì mình thích nên bạn không hề phàn nàn hay cảm thấy mệt mỏi.

12. Tử vi tuần từ 01/06 đến 07/06/2020 Cung Song Ngư (19/2 – 20/3)

Tuần này, sự bất an từ một người quen hoặc người thân có thể ảnh hưởng đến bạn. Bạn là người biết rõ mình nhất. Do đó, nếu ai đó yêu cầu bạn phải đưa ra bằng chứng để chứng minh lòng thành của mình, tuyệt đối đừng mắc bẫy mà làm theo. Đây cũng là thời điểm Song Ngư sẽ gặt hái những thành quả trong sự nghiệp. Hãy nhận “bản quyền” những thứ thuộc về mình và tiếp cận những người có sức ảnh hưởng để mở rộng nhiều cơ hội cho bản thân.