Tử vi tuần từ 24/8 đến 30/8/2020 của 12 cung hoàng đạo

0
731

Tử vi tuần từ 24/8 đến 30/8/2020 dự đoán sự nghiệp, tài chính của 12  cung hoàng đạo Bạch Dương, Kim ngưu, Song Tử, Cự Giải,… chính xác nhất.

1. Tử vi tuần từ 24/8 đến 30/8/2020 Cung Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo từ ngày 24/8 đến 30/8/2020 cho rằng Bạch Dương bị phân tâm. Bạn nên biết đâu mới là việc quan trọng và công việc của bạn thực sự cần thiết tới mức độ nào. Hãy gạt bỏ tâm lý đứng núi này trông núi nọ nhé, làm việc gì cũng cần phải chuyên tâm mới hiệu quả cao

Tình hình tài chính ổn định, cuối tuần nên thong dong đi chơi, mua sắm vài món đồ trang trí nhà cửa cũng như sắm vài bộ quần áo đẹp cho mình nhé.
Chuyện tình cảm khá hanh thông nhưng cần phải chỉn chu hơn nữa, nếu bạn chỉ ích kỉ, không coi trọng người ấy cũng như bản thân mình thì tình yêu sớm nở tối tàn.

Bói bài tây cho biết tuần này sức khỏe của Bạch Dương không tốt, cần phải chăm chỉ thể dục thể thao, đi khám định kì nhé. Ăn uống cũng phải cẩn thận hơn nhé.

2. Tử vi tuần từ 24/8 đến 30/8/2020 Cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Kim Ngưu hoàn toàn có thể thích nghi được với môi trường mới và tìm lại được động lực cho mình trong tuần này. Bạn sẽ thể hiện rất tốt trong công việc khiến cấp trên vô cùng hài lòng. Một số nhiệm vụ quan trọng sẽ được giao cho đích thân Kim Ngưu xử lý, đây sẽ là cơ hội để bạn thăng tiến trong tương lai đấy. Một số Kim Ngưu độc thân có thái độ lạc quan và tích cực, bạn có thể gặp được nhiều mối quan hệ tốt đẹp trong thời điểm này.

3. Tử vi tuần từ 24/8 đến 30/8/2020 Cung Song Tử (21/5 – 21/6)

Công việc của Song Tử ở mức ổn định. Những kế hoạch bạn đặt ra thoạt đầu sẽ không mấy suôn sẻ nhưng càng ngày mọi việc càng diễn ra như ý và mọi thứ sẽ đi vào guồng ngay lập tức. Song Tử cần học cách vượt qua áp lực bởi chỉ cần bước qua được những trở ngại hiện tại thì mọi chuyện sẽ ổn định ngay thôi.

Mặt khác, Song Tử có thể sẽ gặp vấn đề liên quan đến sức khoẻ. Đôi khi Song Tử muốn nghỉ ngơi nhưng vì áp lực và cường độ công việc, bạn phải cố sức hết mình mà không thể làm gì khác. Song Tử thậm chí chẳng có thời gian dành riêng cho bản thân mình và cảm thấy mệt mỏi trong giai đoạn này.

4. Tử vi tuần từ 24/8 đến 30/8/2020 Cung Cự Giải (22/6 – 22/7) 

Tuần này Cự Giải cần thêm sự ủng hộ và tin tưởng của mọi người thì mới đủ tự tin để kiên trì với những gì mình đang theo đuổi. Nếu thấy không chắc chắn, bạn có thể xin ý kiến của người có kinh nghiệm hoặc yêu cầu sự trợ giúp của mọi người để hoàn thành nhiệm vụ đúng thời hạn nhé.

Với những chú Cua độc thân, bạn quyết định sẽ sống thật với cảm xúc của mình, làm những điều mình muốn, gặp những người mình thích, bất chấp ánh nhìn của người khác. Giải Giải không muốn nghe theo sự sắp xếp của bất cứ ai trong chuyện tình cảm của mình.

Nếu đã có nửa kia, tình cảm của chòm sao này và nửa kia ngày càng khăng khít hơn. Đôi lứa thấu hiểu và bao dung cho nhau rất nhiều, cả hai cũng bắt đầu tính tới chuyện tương lai.

Các bạn học sinh cần phải nhân thời gian đang được nghỉ này để tập trung cải thiện những mảng kiến thức mình còn yếu kém, chỉ khi chăm chỉ rèn luyện bạn mới có thể cải thiện điểm số của mình trong năm học mới như mong muốn.

Nếu đã đi làm, cung hoàng đạo này rất tin tưởng vào dự án mình đang thực hiện và dốc toàn lực để hoàn thành tốt công việc đó. Bạn tràn ngập tự tin kết quả của mình chắc chắn sẽ được cấp trên đánh giá rất cao.

Điềm báo tử vi trọn đời cho thấy, Cự Giải có thể phải tiêu một số tiền không nhỏ trong tuần này. Nhiều hạng mục cần dùng đến tiền hơn đồng nghĩa với việc tiền trong ví cứ vơi dần đi, do đó, bạn cần lên kế hoạch từ trước để tránh cho tài lộc thất thoát vô nghĩa.

5. Tử vi tuần từ 24/8 đến 30/8/2020 Cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

Sư Tử còn độc thân có thể trở thành tiêu điểm trong mắt người khác nếu tham gia vào các buổi tụ họp bạn bè, đồng nghiệp. Với những người đã có đôi có cặp, bạn và người ấy có thể suy nghĩ đến việc về một nhà với nhau bởi tình cảm của cả hai đã chín muồi lắm rồi, chớ nên bỏ lỡ thời cơ tốt đẹp này.

Công việc của cung hoàng đạo này diễn ra thuận lợi, bạn được cấp trên đánh giá cao năng lực của mình, thậm chí những việc khó cũng không còn làm bạn phải lo lắng như trước nữa. Hơn thế nữa, bạn hãy trao đổi với đồng nghiệp nhiều hơn nữa, nhờ đó học hỏi kinh nghiệm của nhau, thành tích sẽ được nâng lên nhanh chóng.

Về phương diện tài chính của bạn trong tuần vẫn đảm bảo sự an toàn, bạn đủ tỉnh táo để không mất tiền vì những việc không đâu trong khi đó bạn kiếm được nhiều tiền hơn bất cứ chòm sao nào khác. Người kinh doanh có thể nhận được một vài khoản lời lãi nho nhỏ giúp chi tiêu khá thoải mái hơn.

Sức khỏe của bạn đặc biệt tốt, bạn luôn tràn đầy năng lượng. Dường như bạn hoạt động rất nhiều mỗi ngày nhưng không cảm thấy mệt mỏi, điều này cho thấy tình trạng thể chất của bạn rất tốt và không có vấn đề gì đáng lo. Đây là một tuần rất tốt, bạn hào hứng tham gia thêm những hoạt động khác.

6. Tử vi tuần từ 24/8 đến 30/8/2020 Cung Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Xử nữ tuần này bị tiểu nhân hãm hại, công việc không được như ý khiến bạn nhức đầu giải quyết. Một vài kẻ hay nói xấu sau lưng làm bạn mệt lòng. Cố gắng cho họ thấy năng lực của bạn, khẳng định bạn hoàn toàn có thể đi lên bằng năng lực không cần nhờ vả hay nịnh hót ai nhé.

Tình yêu như ý, Xử Nữ càng như được tiếp thêm sức mạnh để làm mọi việc. Bạn quả là người may mắn khi có được người tri kỉ yêu thương lại hết lòng chiều chuộng đó. Tuần này rủng rỉnh tiền bạc, cần tiêu gì thì cứ tiêu đi nhé. Chịu khó đầu tư ngoại hình một chút nhé Xử Nữ.

7. Tử vi tuần từ 24/8 đến 30/8/2020 Cung Thiên Bình (23/9 – 22/12)

Thiên Bình cần thả lỏng bản thân và suy nghĩ tích cực hơn trong mọi chuyện. Những vấn đề xảy ra gần đây khiến cuộc sống của Thiên Bình có nhiều thay đổi. Áp lực từ cuộc sống đang khiến Thiên Bình cảm thấy mệt mỏi và căng thẳng. Tuần này, bạn cần thư giãn và dành cho bản thân thời gian để nuôi dưỡng những sở thích của riêng mình. Trong công việc, bạn cần trao đổi với cấp trên và đồng nghiệp nhiều hơn để đôi bên đều hiểu được ý của nhau. Với một số Thiên Bình còn lẻ bỏng, bạn không đủ tự tin để bắt đầu một mối quan hệ mới mặc dù đang có rất nhiều “vệ tinh” vây quanh.

8. Tử vi tuần từ 24/8 đến 30/8/2020 Cung Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

Công việc của Bọ Cạp trong tuần mới vô cùng bận rộn. Bạn không biết làm cách nào để thoát khỏi tình trạng này và vẫn loay hoay với mớ công việc. Bọ Cạp có thể sắp xếp theo thứ tự quan trọng và giải quyết lần lượt từng thứ thay vì mỗi việc một ít và chẳng đâu ra đâu.

Ở phương diện tình cảm, Bọ Cạp không nên quá vội vàng để rồi chọn người không thực sự phù hợp với mình. Những người đã có đôi có cặp cần dành thời gian cho nửa kia nhiều hơn nữa, tình cảm thì phải có sự cố gắng, nỗ lực từ hai phía.

9. Tử vi tuần từ 24/8 đến 30/8/2020 Cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Nhân Mã có thể sẽ được trao cơ hội để phát triển những ý tưởng độc đáo của bản thân ở tuần này. Đây là thời cơ tốt để bạn chứng minh năng lực bản thân, cho nên đừng để những suy nghĩ cũ kĩ và cứng nhắc cản trở bản thân.

Vận trình tình duyên của những Mã Nhi độc thân sẽ có tiến triển không nhỏ trong tuần tới. Đào hoa khởi sắc, bạn sẽ có nhiều cơ hội tìm thấy một nửa phù hợp với mình, thậm chí bạn còn có thể trúng “tiếng sét ái tình” với người vừa gặp mặt nữa đấy!

Những bạn đã có nửa kia có thể sẽ nhận được một niềm vui bất ngờ từ người ấy. Tình cảm của hai bạn đang trên đà tăng tiến và cả hai đều hy vọng hạnh phúc sẽ mãi kéo dài.

Các bạn vẫn ngồi trên ghế nhà trường cần phải thận trọng và để tâm hơn đến vấn đề học tập của mình trước khi thành tích thụt lùi so với thời gian trước đó.

Với người đã đi làm, bạn đang hòa nhập và thích nghi rất tốt với môi trường công việc hiện tại. Nhờ vậy, bạn sẽ có thể phát huy năng lực đúng với khả năng mình có.
Vận trình tài lộc của Nhân Mã đang có rất nhiều điểm sáng đáng hứa hẹn. Bạn sẽ có cơ hội đầu tử tài chính rất tiềm năng và có thể thu được một số lợi nhuận từ dự án ngắn hạn. Tài chính đang tăng lên đáng kể, bạn cần có kế hoạch cụ thể để duy trì cũng như phát triển nguồn tiền hơn nữa nhé.

10. Tử vi tuần từ 24/8 đến 30/8/2020 Cung Ma Kết (22/12 – 19/1)

Công việc của Ma Kết không được như ý, có những bất ngờ xảy ra và bạn dễ bị hiểu lầm, hiệu quả công việc cũng không được cao. Có những việc bạn không nên quan tâm quá mức dễ dẫn tới những tác động tiêu cực, hãy học cách cảm nhận từng vấn đề đừng quá làm theo cảm tính hay lý trí của bản thân.

Tình hình tài chính của chòm sao này đã tốt hơn bạn có đam mê mạnh mẽ trong việc kiếm tiền, thế nhưng cẩn thận với tham vọng của mình kẻo dễ bị lừa gạt. Nguồn thu nhập của bạn trong khoảng thời gian này lên xuống khá thất thường trong thời điểm này. Có thể bạn sẽ được thưởng, nhưng bạn sẽ tiêu hết nhanh.

Về phương diện tình cảm, những người còn độc thân, các bạn muốn tìm một nửa đáng tin cậy để dựa dẫm, bạn có thể thử quan sát xung quanh mình xem có ai tiềm năng không. Nếu đã có nửa kia, bạn vô cùng quan tâm và lo lắng cho nửa kia của mình. Bạn muốn người ấy luôn luôn được vui vẻ.

Tuần này phải chịu áp lực tâm lý tương đối lớn, bạn thường cảm thấy không hài lòng với những gì đang diễn ra, do đó bạn cần để ý hơn tới vấn đề tâm lý và phải nhanh chóng điều chỉnh. Bạn dễ phức tạp hóa những vấn đề vốn rất đơn giản. Hãy cố gắng thay đổi thói quen này, bạn không nên suy nghĩ quá nhiều.

11. Tử vi tuần từ 24/8 đến 30/8/2020 Cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Công việc tiến triển, bảo bình làm việc công tâm, nghiêm chỉnh nên dù có khó khăn cũng không nề hà, lại nhận được sự tín nhiệm của cấp trên nên bạn có thêm nhiều động lực. Nếu tiếp tục phát huy được tinh thần này thì sớm thôi vị trí của bạn sẽ tốt hơn nhiều, cũng có điều kiện phát huy hoàn toàn năng lực của bản thân.

Tiền bạc không phải là vấn đề chính, kiếm cũng được, không kiếm thì cũng không sao vì bạn luôn có khoản tiết kiệm hậu hĩnh rồi. Hãy học hỏi thêm nữa, nếu có thời gian thì học thêm ngoại ngữ, cũng là một gợi ý hay nhé.

Sức khỏe ổn định, duy trì chế độ thể thao tốt thì mọi chuyện sẽ như ý thôi. Cần đẹp hơn thì chỉn chu ngoại hình, ăn mặc đẹp và sành điệu hơn chút.

12. Tử vi tuần từ 24/8 đến 30/8/2020 Cung Song Ngư (19/2 – 20/3)

Trong tuần mới này, Song Ngư dễ mắc phải một số sai lầm không đáng có trong công việc. Bạn có thể tránh việc này bằng cách xem xét kĩ mọi thứ trước khi gửi đi như email, giấy tờ… Sai lầm nhỏ có thể khiến Song Ngư phải trả giá khá lớn nên bạn đừng chủ quan nhé! Với một số Song Ngư còn cô đơn, tuần này thần tình yêu sẽ giúp bạn “se duyên” cho một người bạn mới. Đây là lúc Song Ngư cần từ bỏ những điều không vui trong quá khứ để nắm lấy hạnh phúc của riêng mình.