Tử vi tuổi Hợi ngày 19/12/2022: Thiên Quan giáng họa

0
737

Mời các bạn Tuvihangngay.info xem chi tiết tử vi tuổi Hợi ngày 19/11/2022: về công danh, sự nghiệp, sức khỏe, tình duyên… để xem ngày hôm nay con giáp tuổi Hợi sẽ gặp những vấn đề gì nhé!a

Tổng quan tử vi tuổi Hợi ngày 19/12/2022

Thiên Quan giáng họa, người tuổi Hợi gặp phải nhiều khó khăn trong sự nghiệp. Bạn dễ vướng phải cái bẫy mà kẻ tiểu nhân đã giăng sẵn, vì vậy bạn phải luôn nhắc nhở mình cẩn thận hành sự, dù là trong công việc quen thuộc đi nữa.

Bạn cũng nên hạn chế giao du, tiếp xúc với những người quyền cao chức trọng trong ngày hôm nay nếu không muốn bị gây khó dễ. Những công việc trọng đại cũng nên tạm thời dừng tiến hành để tránh những sự cố không đáng có.

Xem tuổi vợ chồng cho biết chuyện tình cảm của bản mệnh hôm nay tuy vẫn duy trì được mức bình ổn nhưng thiếu sự nhiệt tình. Đôi lứa cần quan tâm, sẻ chia và thông cảm cho nhau, tránh tình trạng tình cảm rạn nứt. Không có nhiều tín hiệu cho thấy người độc thân có cơ hội “thoát ế” trong tháng này nếu bạn vẫn giữ thái độ dửng dưng, khóa chặt cánh cửa trái tim như cũ.

Người tuổi Hợi nên ăn hoặc uống dầu cá. Trong dầu cá có chứa nhiều các a-xít béo omega-3, một trong những tác nhân kháng viêm hiệu quả và có khả năng hạn chế các mạch máu xung quanh thái dương, giúp giảm chứng đau đầu. Omega-3 có trong hạt lanh, cá và quả óc chó.

Tử vi tuổi Hợi ngày 19/12/2022: Thiên Quan giáng họa

Chi tiết từ vi từng can chi tuổi Hợi ngày 19/12/2022

– Tử vi Thứ Hai tuổi Ất Hợi (Hỏa, 28 nam La Hầu nữ Kế Đô) : Nhiều việc phải thực hiện ngay hoặc lafphari tìm ra phương hướng để giải quyết. Có tin tức ở xa hoặc có thân nhân, có khi tin tức từ bè bạn đến, có tiệc tùng, đình đám, sẽ cuộc vui nhỏ. Có người đem tin buồn đến và cần nhờ vả, giúp đỡ.

– Tử vi ngày 19/12/2022 tuổi Quý Hợi (Thủy, 40 nam Thái Bạch nữ Thái Âm) : Theo lịch âm dương 2023 cho biết trong ngày dễ có cuộc đi ngắn hoặc có sự gặp gỡ thân nhân, bè bạn. Dễ hao tài, tốn kém về đi lại giao dịch, mua sắm. Trường hợp bị nhờ vả thay thế hoặc gánh vác trách nhiệm thì cũng nên dè dặt, hoặc mình phải chịu hao tốn.

– Tử vi Thứ Hai tuổi Tân Hợi (Kim, 52 nam Kế Đô nữ Thái Dương) : Cho dù làm gì thì cũng phải hỏi ý kiến của quý nhân, thân nhân, đừng nên nóng vội. Mọi việc không thể chờ đợi, rất cần phải tiến hành. Nên tự mình ra đi để có thể tìm phương hướng khác để giải quyết. Có tin tức ở xa hoặc có thân nhân, bè bạn đến, nhiều có tiệc tùng, đình đám, cuộc vui nhỏ. Nhận được tin buồn từ người khác, cần có sự giúp đỡ.

– Tử vi hôm nay ngày 19/12/2022 tuổi Kỷ Hợi (Mộc, 64 nam La Hầu nữ Kế Đô) : Trong ngày sẽ có cuộc đi ngắn hoặc có sự gặp gỡ thân nhân, bè bạn. Dễ hao tài, tốn kém về đi lại giao dịch, mua sắm. Giả sử mà có ai nhờ mình thay thế hoặc gánh vác trách nhiệm thì cũng nên dè dặt, hoặc mình phải chịu hao tốn. Bởi vậy nếu vì tình cảm, hoặc là vì ân nghĩa thì nên tiến hành, nếu không như vậy thì chỉ nên góp ý kiến.

– Tử vi Thứ Hai tuổi Đinh Hợi (Thổ, 76 nam Thái Bạch nữ Thái Âm) : Dè dắt nếu cso ai nhờ mình thay thế hoặc gánh vác trách nhiệm, hoặc tự mình phải chịu hao tốn. Bởi thế nếu vì tình cảm, ân nghĩa thì cần phải tiến hành, nếu không sẽ chỉ nên đóng góp ý kiến.

Hy vọng với những chia sẻ của chúng tôi về tử vi tuổi Hợi ngày 19/12 sẽ hữu ích với bạn đọc